Máy lọc nước công nghiệp – Giải pháp lọc nước máy hiệu quả

Hiện nay, nước máy là nguồn nước được sử dụng phổ biến nhất trong các hộ gia đình. Nhiều nhà máy, đơn vị sản xuất cũng đang dùng nguồn nước này để phục vụ quá trình kinh doanh. Tuy nhiên nước máy có thực sự sạch như bạn nghĩ? Liệu máy lọc nước công nghiệp có cần thiết không khi sử dụng nước máy trong sản xuất?

Có cần thiết dùng máy lọc nước công nghiệp lọc nước máy không?

Nước máy và nước giếng khoan là 2 nguồn nước được sử dụng phổ biến ngày nay. Nước giếng khoan thường được sử dụng ở các khu vực nông thôn. Còn nước máy phổ cập hơn ở các tỉnh thành phố. Đây là nguồn nước được các hộ gia đình sử dụng trong sinh hoạt, thậm chí trong nấu ăn. Chưa kể đến các đơn vị sản xuất kinh doanh rất tin tưởng vào nguồn nước này nếu dùng trong sản xuất. Tuy nhiên nước máy có thực sự sạch như chúng ta thường nghĩ?

 

Nước máy có cần xử lý bằng máy lọc nước công nghiệp không?
Nước máy có cần xử lý bằng máy lọc nước công nghiệp không?

Qua nhiều kết quả kiểm nghiệm cho thấy nước máy không thực sự sạch như bạn nghĩ. Nước máy còn tồn tại một số vấn đề ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Cụ thể nhất đó là những ion kim loại nặng như sắt, mangan, Thủy Ngân, Asen, Magie… Bên cạnh đó còn là tình trạng nước cứng, nước nhiễm phèn, lượng Clo dư vượt quá mức cho phép. Đây đều là những tác nhân tiềm ẩn trong nước máy mà chúng ta không hề hay biết. 

Để có nguồn nước sạch đảm bảo sản xuất kinh doanh, máy lọc nước công nghiệp chính là giải pháp xử lý nước máy hiệu quả. Sử dụng nước máy chưa qua xử lý sẽ ảnh hưởng đến các sản phẩm được tạo ra. Cùng với đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe công nhân viên khi uống nước trực tiếp.

Máy lọc nước công nghiệp xử lý nước máy như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều hệ thống lọc nước công nghiệp với những công nghệ khác nhau. Vậy nên để lựa chọn một dòng sản phẩm phù hợp là điều không hề dễ dàng. Thành phần độc hại tồn tại trong nước máy chủ yếu là các ion kim loại nặng. Vì thế nên, công nghệ lọc RO là lựa chọn hoàn hảo. Giúp xử lý những chất độc hại còn tồn tại trong nước máy.

 

Quy trình xử lý nước máy màng hệ thống lọc nước RO
Quy trình xử lý nước máy màng hệ thống lọc nước RO

Máy lọc nước RO công nghiệp trải qua nhiều giai đoạn lọc. Đầu tiên là quá trình lọc thô với hệ thống 3 lõi lọc. Hệ thống này giúp loại bỏ các tạp chất, cặn bẩn còn tồn dư trong nước máy. Bên cạnh đó, lõi lọc Carbon còn có khả năng loại bỏ mùi hôi trong nước. Cho nguồn nước sử dụng đảm bảo về chất lượng cũng như không còn những mùi khó chịu của nước nguồn. Sau khi qua giai đoạn lọc thô, nước sẽ được bơm cao áp lên màng lọc RO. Đây chính là trung tâm của máy lọc nước công nghiệp. Các tạp chất, chất hóa học độc hại, ion kim loại nặng đều được loại bỏ hoàn toàn. 

Nước sau khi lọc sạch đến 99,9% vi khuẩn, có thể dùng uống trực tiếp mà không cần đun sôi lại. Nước máy sau khi đi qua hệ thống lọc nước RO không những sạch hẳn các chất độc hại mà còn đạt tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của BYT. 

Thương hiệu uy tín chuyên lắp đặt các thiết bị máy lọc nước

Để lắp đặt máy lọc nước công nghiệp, bạn cần tìm đến những thương hiệu có uy tín trên thị trường. Hiện nay tình trạng hàng giả, hàng kém chất lượng đang diễn ra phức tạp. Nếu không cẩn thận, người tiêu dùng có thể mua phải những sản phẩm hàng giả. Mới đầu chúng có thể hoạt động tốt. Tuy nhiên chỉ sau 1 thời gian, tình trạng nước sau lọc dần trở nên xấu đi. Chi phí bảo trì bảo dưỡng máy phát sinh khiến bạn đau đầu.

 

Máy lọc nước RO Kensi công suất 150LH
Máy lọc nước RO Kensi công suất 150LH

Vậy, giữa rất nhiều thương hiệu khác nhau, đâu là sự lựa chọn đúng đắn cho người tiêu dùng. Máy lọc nước Kensi – Thương hiệu uy tín đến từ giá trị đích thực sản phẩm. Cho đến nay, Kensi đã có kinh nghiệm gần 10 năm thành lập trên thị trường sản xuất và phân phối các thiết bị máy lọc nước. Tiên phong ứng dụng công nghệ lọc RO để xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước. Màng lọc RO CSM được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn Toray Nhật Bản. 

Máy lọc nước công nghiệp Kensi – Giải pháp xử lý tình trạng nhiễm bẩn trong nước máy hiệu quả. Với đa dạng công suất từ 150 lít/giờ – 100.000 lít/giờ, đáp ứng mọi nhu cầu sản xuất nước sạch cho doanh nghiệp. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần tư vấn và báo giá về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *