Báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp cho xưởng sản xuất

Sản xuất là một trong những ngành có nhu cầu sử dụng nước cao nhất. nguồn nước sạch không chỉ phục vụ cho quá trình sản xuất, mà còn phục vụ cho các nhu cầu sinh hoạt của cán bộ công nhân viên trong nhà máy. Vậy, lắp đặt một máy lọc có đắt không? Cùng tìm hiểu báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp cho xưởng sản xuất.

Báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp hiện nay là bao nhiêu?

Dây chuyền lọc nước công nghiệp là thiết bị được ứng dụng công nghệ lọc nước tiên tiến RO. Thiết bị này bao gồm các ưu điểm như: công suất lọc lớn, hiệu suất lọc cao, có khả năng cung cấp vài nghìn lít nước tinh khiết mỗi giờ.

Với nhiều ưu điểm như trên, tuy nhiên, báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp lại không quá cao. Đảm bảo phù hợp với từng mục đích và “ hầu bao” của mọi khách hàng.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Một dây chuyền lọc nước vận hành khá đơn giản, được thiết kế đa tầng lọc với khả năng tự động hoá hoàn toàn. Nước sau khi được bơm qua hệ thống lọc sẽ được xử lý qua ba công đoạn:

  • Nguồn nước cấp ô nhiễm được hệ thống tiếp nhận và xử lý thông qua 3 cột lọc thô chứa các vật liệu lọc lần lượt là: mangan, than hoạt tính, và hạt cation. Giữ nhiệm vụ chặn các tạp chất, cặn bẩn, kim loại nặng, … Đồng thời  khử màu, khử vị, làm trong, và làm mềm  cho nước.
  • Sau sau khi qua khoang tiền lọc, nước sẽ được chuyển qua màng lọc tinh RO. Tại đây,  99.9% tạp chất và vi khuẩn sẽ được giữ lại ở phía trước màng.  
  • Nguồn nước sau khi lọc sẽ được chuyển sang công đoạn cuối cùng là khử khuẩn bằng đèn UV, kết hợp với bể sục Ozone. tại đây, các thành phần khoáng chất có lợi sẽ được thêm vào nguồn nước. Nhằm mục đích bù đắp lại lượng khoáng chất vô tình bị lọc bởi màng lọc RO. 

Nguồn nước khi được xử lý qua dây chuyền lọc công nghiệp sẽ đạt tiêu chuẩn nước tinh khiết  của Bộ Y tế đề ra. Đảm bảo độ chính xác tuyệt đối về độ PH, độ tinh khiết, và độ an toàn cho sức khỏe.

Báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp được quyết định bởi các yếu tố nào?

Trên thực tế, mức giá bán của dây chuyền máy lọc nước công nghiệp luôn có sự chênh lệch do các yếu tố như:

Công suất lọc

Công suất lọc ảnh hưởng đến báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp

Công suất của dây chuyền lọc càng lớn thì giá bán của thiết bị càng cao và ngược lại. Bởi, với các dòng máy lớn, cần phải nâng cấp các linh phụ kiện để phù hợp với mức công suất của sản phẩm. 

Công nghệ lọc nước quyết định báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp

Tuỳ vào tùng thương hiệu mà máy lọc nước sẽ được tích hợp các công nghệ lọc khác nhau. Mỗi công nghệ lọc sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến giá thành của thiết bị, do đây là bộ phận quan trọng, quyết định đến hiệu suất lọc của toàn bộ hệ thống.

Đơn vị cung cấp

Hiện có rất nhiều đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước với nhiều chính sách giá bán khác nhau. Một đơn vị lọc nước uy tín sẽ đi kèm với các dịch vụ đi kèm như thời hạn hành, bảo dưỡng, sửa chữa và giao hàng. 

Đơn vị cung cấp máy lọc nước công nghiệp chất lượng kèm báo giá ưu đãi

Với hơn 12 năm hoạt động trong ngành xử lý nước và lọc nước, Tekcom đã trở thành đơn vị tiên phong trong việc đưa các công nghệ tiên tiến vào trong quá trình thiết kế và lắp ráp dây chuyền lọc nước công nghiệp. 

Với phương châm đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và hoàn hảo nhất. Tekcom đã cho ra mắt hàng ngàn sản phẩm với đầy đủ các dòng và công suất khác nhau, từ dân dụng công suất nhỏ, cho đến các loại máy công nghiệp công suất lớn.  

Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc chất lượng, mức giá phù hợp

Ngoài ra, Tekcom còn có rất nhiều chính sách bán hàng ưu đãi, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ kèm theo, giúp quý khách hàng có thể sở hữu sản phẩm máy lọc nước với giá thành cực kỳ cạnh tranh.

Trên đây là một số thông tin tổng quan về dây chuyền lọc nước công nghiệp. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp, cũng như thông tin về sản phẩm. Quý khách hãy liên hệ đến Tekcom qua số điện thoại 03 7777 0000 để được tư vấn trực tiếp từ bộ phận chuyên viên của Tekcom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *