Hệ thống máy lọc nước công nghiệp 500l/h phục vụ sản xuất

Nước là nguồn tài nguyên quý giá, ai trong chúng ta cũng đều cần nước để duy trì sự sống; Sinh hoạt và phục vụ cho nhiều hoạt động trong sản xuất. Ngày nay, nguồn nước đang ngày một bị ô nhiễm nặng; Nhưng nhu cầu sử dụng nước cho công việc sản xuất ở mọi lĩnh vực ngày càng tăng mạnh. Giải pháp hữu hiệu để có lượng lớn nguồn nước sạch phục vụ sản xuất chính là hệ thống máy lọc nước công nghiệp 500l/h. Muốn biết rõ về hệ thống lọc nước tuyệt vời này, hãy để Tekcom bật mí ngay sau đây.

Tổng quát về hệ thống lọc nước công nghiệp 500l/h

Hệ thống lọc nước công nghiệp với công suất lọc được 500l nước sạch mỗi giờ; Đáp ứng nhanh lượng lớn nước sạch khuẩn phục vụ các hoạt động sản xuất diễn ra thường xuyên trong công nghiệp; Nói chung như sản xuất nước đóng chai, sản xuất nước đá, rửa vi mạch, thực phẩm, y tế….

Hệ thống lọc nước RO Kensi công suất 500LH

Nguồn nước đầu vào sẽ trải qua các công đoạn từ lọc thô; Làm mềm đến lọc khử mùi kết hợp công nghệ RO để tạo ra nguồn nước tinh khiết nhất. Ngoài ra, hệ thống lọc nước còn trang bị thêm đèn chiếu tia UV để diệt khuẩn; Mhiết bị tránh tái khuẩn trở lại và khử trùng cho nguồn nước đóng chai, đóng bình bằng tia ozon. Nước được lọc ra từ hệ thống có thể dùng ngay, không cần qua một bước xử lý nào khác.

Ưu điểm của hệ thống máy lọc nước công nghiệp 500l/h

Mỗi nhà cung ứng hệ thống máy lọc nước sẽ có những ưu điểm riêng. Sau đây là 4 điểm vượt trội của hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại cơ sở uy tín Tekcom.

Hệ thống lọc nước RO CSM

Hệ thống lọc nước công nghiệp có tủ công suất 500LH

Chất lượng đạt chuẩn quốc tế:

Luôn đảm bảo nguồn nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN 6-1:2010 của Bộ Y tế; Tiêu chuẩn của Cục môi trường Mỹ EPA; Đạt chuẩn nước uống của tổ chức Y tế thế giới WHO.

Công nghệ tiên tiến tạo ra nguồn nước sạch khuẩn nhất:

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp với công suất lên đến 500l/h có 4 cốc lọc; 5 màng lọc RO và 4 van giúp khử mùi, loại bỏ tất cả mọi loại tạp chất có trong nước thông thường; Cung cấp lượng nước lớn ổn định pH và nhanh chóng

 

Máy lọc nước cho nhà xưởng

Trang trọng và tiết kiệm diện tích:

Thiết kế gọn ghẽ, có tính thẩm mỹ cao giúp tiết kiệm không gian và trông đẹp mắt tại khu nhà máy, doanh nghiệp… và việc thay thế, sửa chữa cũng dễ dàng hơn.

Hệ thống tự động hóa:

Hệ thống máy lọc được trang bị bộ vi mạch điều khiển thông minh tích hợp công tắc đèn báo hiệu giúp kết nối với nguồn điện khi van áp thấp bị ngắt. Tại van áp cao có chức năng tự động ngừng hoạt động khi nước đã được bơm đầy vào bình chứa.

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp công suất 500l/h; Là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn đối với nhu cầu sử dụng nước trong sản xuất. Vấn đề làm sao để có một lượng lớn nguồn nước sạch; Phục vụ cho công tác sản xuất ở các nhà máy trên mọi lĩnh vực không còn là nỗi lo với hệ thống lọc nước tiên tiến này. Cơ sở Tekcom kensi.com.vn luôn sẵn sàng tư vấn 24/7 để mọi người đều có thể sở hữu một hệ thống lọc nước chất lượng cao, chế độ bảo dưỡng, bảo hành miễn phí và chuyên nghiệp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *