Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp cho trường mầm non

Hệ thống lọc nước công nghiệp quan trọng trong trường học

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Cuộc sống mỗi ngày phát triển mạnh mẽ, con người đều phải gặp không ít nguy cơ. Để có nguồn nước sạch sử dụng, giải pháp tốt nhất là lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp công suất lớn. Điều này sẽ đảm nhiệm việc lọc nước, cam kết tạo ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như tổ hợp các linh kiện được nghiên cứu bởi các nhà sản xuất. Chúng bao gồm các màng lọc, thiết bị lọc nước được lắp nối tiếp nhau bởi các đường ống nối. Nước dẫn qua hệ thống màng lọc, các thiết bị lọc và các tạp chất, vi khuẩn hay các chất khó loại bỏ như kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích ở phần trên, màng RO rất hữu ích trong hệ thống lọc. Tuy vậy để có thể điều khiển được hệ thống lọc thì cần có một sức nén nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới thẩm thấu qua màng lọc. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ tiến hành chức năng này, chúng còn được gọi với tên quen thuộc khác đó là bơm RO.

Màng lọc RO công nghiệp
Màng lọc RO công nghiệp

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều hành thuận tiện đối với hệ thống lọc nước. Chắc chắn là phải có các thiết bị điều khiển tương xứng. Hệ thống điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường các thông số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Với thực tế, hệ thống lọc nước tinh khiết RO áp dụng rất nhiều trong sản xuất; cùng với đó là các công việc sinh hoạt thường ngày. Không những vậy, nó đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng. Cụ thể, hệ thống lọc nước đáp ứng cho kinh doanh tạo nên nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,… Hầu hết nhà máy, xưởng sản xuất hiện nay để lắp đạt các thiết bị lọc nước có công suất lớn.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Tekcom là một trong những đơn vị chuyên tư vấn lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO, để nhận báo giá tốt nhất, vui lòng liên hệ: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *