Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 50LH

 Bạn đang cần mua hệ thống máy lọc nước chất lượng để phục vụ đời sống và sản xuất? Bạn muốn sử dụng loại máy lọc nước có công nghệ lọc hiện đại nhưng giá thành ưu đãi? Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 50l Kensi chính là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Bài chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về loại máy lọc nước này.

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 50l Kensi có công nghệ hiện đại

Ưu điểm đầu tiên của hệ thống máy lọc nước công nghiệp 50l thương hiệu Kensi đó chính là công nghệ lọc hiện đại. Máy được vận hành trên dây chuyền công nghệ lọc RO. Công nghệ thẩm thấu ngược hiện đại bậc nhất hiện nay.

 

Máy lọc nước cho nhà xưởng
Máy lọc nước cho nhà xưởng

Nguồn nước sau khi đi qua hệ thống lọc thô, hệ thống lọc tinh. Sau đó được đi qua màng lọc RO để loại bỏ tối đa mọi chất cặn bẩn. Màng lọc của Kensi – trái tim của máy lọc nước công nghiệp. Là màng lọc chất lượng nhập khẩu tại các nước tiên tiến. Nhờ có màng lọc này mà nước lọc có độ tinh khiết cao, loại bỏ vi khuẩn. Nước có vị ngọt, thanh, không tanh và có thể tránh tái nhiễm khuẩn rất tốt.

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 50l có thiết kế đẹp, tiện ích 

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 50l thương hiệu Kensi có thiết kế vô cùng tinh tế. Phần cấu tạo bên ngoài của máy lọc nước được làm bằng inox siêu bền. Luôn bóng đẹp và hạn chế han gỉ khi bị ảnh hưởng bởi độ ẩm và nhiệt độ. Vòi nước được thiết kế nhỏ nhắn, tiện lợi. Cho phép người dùng có thể dễ dàng lấy nước trong quá trình sử dụng. Tổng thể máy thiết kế nhỏ gọn, có tính thẩm mỹ cao, sang trọng. Có thể đặt được trong nhiều không gian diện tích khác nhau.

 

Máy lọc nước RO 50LH cho nhà xưởng
Máy lọc nước công nghiệp RO 50LH cho nhà xưởng

Hệ thống máy lọc nước công nghiệp 50l ứng dụng thực tế linh hoạt

Một trong những ưu điểm của hệ thống lọc Kensi công suất 50 lít. Đó là ứng dụng đa dạng vào thực tế sinh hoạt và sản xuất. Với công suất trung bình máy có thể phù hợp cung cấp nước sinh hoạt cho các hộ gia đình đông người cùng sinh sống. Các trường mầm non quy mô nhỏ hay các xưởng sản xuất, cửa hàng. Chắc chắn với công suất này hệ thống sẽ giúp duy trì hoạt động sản xuất sinh hoạt của các đơn vị diễn ra ổn định, hiệu quả.

Máy lọc nước công nghiệp 50LH cho nhà xưởng công trường
Máy lọc nước công nghiệp 50LH cho nhà xưởng

Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp Kensi hoạt động tự động, tiện ích

Ưu điểm không thể không kể đến của hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 50l đó là hoạt động hoàn toàn tự động. Máy tự động lọc được mọi nguồn nước, lọc trong điều kiện áp lực thấp. Nên có thể sử dụng tại các đơn vị khác nhau. Ngoài ra máy lọc nước Kensi có khả năng tự ngắt khi bình đầy. Báo chế độ cần thay lõi lọc nên giúp người dùng có thể kiểm soát tốt hoạt động của máy. Đặc biệt với chế độ vận hành này sẽ giúp người dùng có thể dễ dàng sử dụng máy, tốn ít chi phí đầu tư nhân lực.

Ngoài các ưu điểm trên thì hệ thống máy lọc hiệu Kensi còn có chi phí ưu đãi, vận hành ổn định, ít xảy ra sự cố nên phù hợp sử dụng trong sinh hoạt và sản xuất.

Trên đây là 1 số ưu điểm của hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp 50l thương hiệu Kensi bạn có thể tham khảo.Sử dụng lọc nước Kensi khách hàng sẽ cảm thấy cực kỳ tự tin và yên tâm về chất lượng sản phẩm. Sản phẩm do Công ty Tekcom cung cấp và phân phối trên thị trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *