Những kiến thức cơ bản về màng lọc RO công nghiệp

Màng lọc RO được coi là trái tim của các hệ thống lọc nước. Vậy màng lọc RO công nghiệp dùng trong hệ thống lọc nước có vai trò như thế nào? Những đặc điểm của màng lọc RO? Trên thị trường hiện nay có những loại màng lọc RO nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.

Vai trò của màng lọc RO dùng trong hệ thống lọc nước

Màng lọc RO hay còn gọi là màng thẩm thấu ngược. Loại màng lọc có công nghệ tiên tiến nhất hiện nay. Màng được làm từ các vật liệu siêu mỏng trên màng có nhiều các lỗ siêu nhỏ. Màng lọc RO công nghiệp dùng trong hệ thống lọc nước có các vai trò cơ bản sau:

Màng có khả năng loại bỏ tạp chất, bụi bẩn, các hợp chất cứng, chất hữu cơ, asen..Toàn bộ những chất độc hại có kích thước nhỏ hơn 0,1 nanomet đều sẽ được màng RO loại bỏ.

Các kim loại, virus, vi khuẩn vô cùng nhỏ bé cũng sẽ được màng RO lọc sạch để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Màng lọc RO cung cấp cho con người nguồn nước siêu sạch, an toàn cho sức khỏe. Màng lọc RO cũng cho phép máy lọc có thể thực hiện lọc tại nhiều nguồn nước khác nhau.

màng lọc RO CSM
màng lọc RO CSM

Các loại màng lọc RO công nghiệp dùng trong hệ thống lọc nước

Trên thị trường có rất nhiều các loại màng lọc RO khác nhau:

Lựa chọn màng lọc RO theo công suất

Các màng lọc RO sẽ phân loại dựa theo công suất. Mỗi loại sẽ có sự phù hợp cụ thể cho các cấu hình.

màng lọc RO CSM
màng lọc RO CSM

Lựa chọn màng lọc RO dựa vào xuất xứ

Trên thị trường hiện nay màng lọc RO công nghiệp dùng trong hệ thống lọc nước công nghiệp có hai loại chính. Loại đầu tiên là các màng lọc có nguồn gốc từ các nước phát triển. Những loại màng này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại. Độ bền cao, chất lượng nước lọc tốt nhất. Loại màng lọc RO không rõ nguồn gốc xuất xứ, chất lượng kém, độ bền thấp, không lọc được các chất độc hại có trong nước.

 

Màng lọc RO CSM cho máy lọc nước gia đình
Màng lọc RO CSM cho máy lọc nước gia đình

Đơn vị cung cấp màng lọc RO công nghiệp uy tín

Công ty Tekcom là đơn vị cung cấp màng lọc RO công nghiệp uy tín nhất hiện nay. Công ty cung cấp đa dạng các loại màng lọc phù hợp với công suất. Của các máy lọc nước công nghiệp trên thị trường. Dù máy lọc nước của gia đình bạn là máy lọc nước gì công ty cũng có thể đáp ứng tốt nhất.

Bên  cạnh đó, các màng lọc RO của công ty đều được nhập khẩu tại các nước tiên tiến, đặc biệt là Nhật Bản. Màng lọc RO được cung cấp bởi tập đoàn Toray- tập đoàn lớn thứ 2 trên thế giới về sản xuất màng lọc.

Không chỉ cung cấp máy lọc nước chất lượng công ty còn có giá bán màng lọc RO có giá ưu đãi nhất trên thị trường. Chi phí mua màng lọc tại công ty luôn thấp hơn hẳn so với các đơn vị cung ứng màng lọc nhập khẩu khác.

Trên đây là 1 số đặc điểm cơ bản về màng lọc RO công nghiệp dùng trong hệ thống lọc nước khách hàng có thể tham khảo. Sử dụng màng lọc RO  tại Tekcom khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *