Địa chỉ sửa chữa hệ thống lọc nước Ro công nghiệp uy tín

Hiện nay, máy lọc nước Ro công nghiệp được sử dụng phổ biến trong đời sống của chúng ta; Vì nó cung cấp nguồn nước sạch tiện ích. Hầu như trong mỗi gia đình đều sẽ trang bị cho mình 1 hệ thống lọc nước. Tình trạng sự cố hư hỏng, lỗi kĩ thuật, thiết bị cần bảo trì là điều không thể tránh khỏi. Vậy làm sao để khắc phục những nhược điểm trên? Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những lỗi thường xảy ra; Với máy lọc nước để người sử dụng có thể tự khắc phục. Và giới thiệu địa chỉ sửa chữa hệ thống lọc nước Ro công nghiệp uy tín nhất hiện nay.

Những sự cố hư hỏng, lỗi kĩ thuật thường gặp ở hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Trong quá trình sử dụng, bạn thấy máy lọc nước Ro chạy nhưng lại không cho ra nước tinh khiết. Vậy chỉ có một số trường hợp nguyên nhân cần xem xét như sau:

 

Máy lọc nước công nghiệp

 

  • Thứ nhất, máy lọc nước nhà bạn đã bị rò rỉ; Vì không lắp đúng quy trình kĩ thuật hay các lõi lọc không khớp nhau. Trường hợp này bạn có thể tự sửa chữa bằng cách đọc hướng dẫn; Về lắp ráp các lõi lọc và lắp đúng thứ tự.
  • Thứ hai là có thể do bộ lõi lọc đã bị tắc nghẽn; Thường sẽ nghe tiếng máy bơm đầu nguồn kêu to lạch cạch. Bạn nên xem xét chỗ tắc và thay thế lõi lọc của máy.
  • Thứ ba là do tắc lõi lọc quan trọng như lõi số 4 thì chúng ta nên liên hệ bên lắp đặt hệ thống để được thay màng lọc Ro mới.

Máy lọc nước Ro không hoạt động được thì có thể do nhiều nguyên nhân như: nguồn nước đầu không có, nguồn nước gặp sự cố, linh kiện như van áp bất ổn,…

Một số biểu hiện của hệ thống lọc nước Ro công nghiệp; Đã đến lúc cần bảo trì như là nước uống lọc ra được ít, lõi lọc bẩn, máy bơm Ro kêu to hơn bình thường,.. cần liên hệ bên lắp đặt hệ thống để được bảo trì đúng cách. Hoặc tìm cho mình những địa chỉ sửa chữa uy tín.

 

Hệ thống lọc nước cho nhà xưởng

Địa chỉ sửa chữa hệ thống máy lọc nước Ro công nghiệp uy tín

Tekcom hiện nay đang là nhà máy cung cấp hệ thống lọc nước công nghệ Nhật Bản; Kensi uy tín hàng đầu Việt Nam với đa dạng sản phẩm cũng như sửa chữa; Bảo trì các thiết bị của hệ thống.  Khi bạn mua các sản phẩm máy lọc nước từ công ty Tekcom; Bạn sẽ được sử dụng các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra nếu không đủ điều kiện bảo hành. Công ty vẫn sẽ có hỗ trợ về dịch vụ sửa chữa; Để đảm bảo nhu cầu mong muốn của khách hàng.

Với đội ngũ nhân viên, kĩ sư, kĩ thuật viên chuyên nghiệp; Được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm nhiều năm để đảm bảo mọi dịch vụ lắp đặt được nhanh chóng; Chất lượng. Tekcom sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, thái độ làm việc luôn nhiệt tình, tiết kiệm thời gian của khách hàng.

 

Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản
Màng lọc RO CSM

Tìm đối tác chuyên nghiệp và uy tín

Các thiết bị, linh kiện thay thế hoàn toàn đảm bảo hàng chính hãng; Có thời hạn bảo hành, tem nhãn mác đầy đủ; Khi bàn giao cho khách hàng kiểm tra với giá cả; Chi phí hợp lí. Công ty sẽ luôn cử nhân viên thường xuyên tới để kiểm tra hệ thống lọc nước theo định kì hoặc theo yêu cầu để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất.

Nêu bạn đang gặp vấn đề về sự cố hay muốn tư vấn thêm về máy lọc nước thì hãy liên hệ với công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom theo số hotline 1900 0138 03 7777 0000. Tekcom luôn tự hào là nơi sửa chữa hệ thống lọc nước Ro công nghiệp uy tín nhất tại Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *