Hệ thống lọc nước công nghiệp lắp đặt đảm bảo an toàn sinh hoạt

Hệ thống lọc nước công nghiệp cần thiết trong đời sống

Công nghệ ngày càng phát triển chóng mặt, con người luôn phải gặp nhiều điều tiêu cực. Đặc biệt trong đó chính là ảnh hưởng xấu tới môi trường nước. Nước tinh khiết ngày càng ít đi do tác động tiêu cực từ đời sống. Vậy trong tương lai, lối đi nào giúp mọi người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO chính là giải pháp tốt nhất, an toàn. Hệ thống này đóng chức năng đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và cho ra nguồn nước an toàn, tinh khiết hơn. Phục vụ các nhu cầu cuộc sống hàng ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp bao gồm tổng hợp các dòng sản phẩm được nghiên cứu bởi các hãng chế tạo. Tổ hợp đó là các màng lọc liên kết với nhau bằng các đường ống dẫn. Nước dẫn qua các màng lọc và các chất gây hại như bụi bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thiện hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào giai đoạn lọc ở màng lọc RO. Hệ thống RO được hình dung gần với một mạch máu đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, công nghệ thẩm thấu ngược RO có chức năng tiêu diệt 99,9% các loại chất độc hại, virus, vi khuẩn gây hại còn tiềm ẩn trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO vô cùng quan trọng với hệ thống lọc. Thế nhưng để vận hành được chúng thì cần đến một áp suất nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ có như vậy nước mới có thể thẩm thấu qua màng lọc. Máy bơm cao sẽ tiến hành chức năng này, bộ phận đó có thể gọi với tên quen thuộc khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn điều hành trơn tru được hệ thống lọc nước; phải sở hữu một hệ thống điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ thông báo thông tin mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước trong đời sống sinh hoạt, sản xuất

Trên thực tế, hệ thống lọc nước áp dụng vô cùng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Không chỉ dừng ở đó, nó đóng chức năng không thể thiếu và vô cùng quan trọng. Đó là, hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng đối với kinh doanh tạo ra nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả các hãng kinh doanh nước giải khát, chế biến thực phẩm, ngành dược phẩm, hóa mỹ phẩm đều cần đến thiết bị.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO lắp đặt tại Tekcom giúp bạn hoàn toàn có thể tin tưởng với chất lượng và mức giá tốt nhất. Để nhận tư vấn, báo giá, hãy liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *