Các nhu cầu lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện nay

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO – Xử lý nước nhanh chóng, an toàn

Đời sống mỗi ngày đi lên chóng mặt, mỗi gia đình luôn phải đối mặt với không ít ảnh hưởng xấu. Đáng quan tâm chính là nhiễm khuẩn nguồn nước. Nước an toàn mỗi ngày đều khan hiếm do ảnh hưởng không tốt đến từ môi trường sống. Trong một thời gian nữa, hướng giải quyết nào sẽ giúp con người giải quyết những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước tinh khiết
Hệ thống lọc nước tinh khiết

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp hoàn hảo để cung cấp nguồn nước sạch với lưu lượng lớn. Điều này giúp đảm nhiệm vai trò lọc sạch nước và tạo ra nguồn nước an toàn, tinh khiết hơn. Tối ưu mọi việc làm trong cuộc sống mỗi ngày ví dụ như làm bếp, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp có thể hình dung là hệ thống các dòng sản phẩm được nghiên cứu bởi các hãng chế tạo. Tổ hợp đó là các màng lọc kết nối với nhau bằng một số đường ống dẫn. Nước dẫn qua các màng lọc liên tiếp và các tạp chất, vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước chuẩn tinh khiết được sản xuất ra.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống tiền lọc

Có thể hiểu tổng quát rằng bộ phận tiền lọc là giai đoạn đầu của quá trình làm sạch nước. Nước đầu vào được tiến hành lọc phần thô, tức là nước được xử lý để khử sạch các chất nổi trên mặt nước, hóa chất ion kim loại nặng

Màng lọc RO tinh khiết

Màng lọc RO tinh khiết
Màng lọc RO tinh khiết

Nước  sau thời gian hoàn thành hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Quá trình lọc ở màng RO được hình dung tựa như một trái tim đối với toàn bộ chu trình lọc nước. Đó là, màng lọc RO có khả năng loại bỏ 99,9% toàn bộ những tạp chất. Loại bỏ virus, vi sinh vật siêu nhỏ gây hại tồn tại trong nước.

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở phần trên, màng RO rất có giá trị trong máy lọc. Thế nhưng để có thể vận hành được chúng thì cần đến một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ có như vậy nước mới thẩm thấu qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ đảm nhận nhiệm vụ này, thiết bị đó được nhiều người gọi với tên quen thuộc khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển của hệ thống lọc nước công nghiệp

Muốn vận hành dễ dàng đối với hệ thống lọc nước. Nhất định là phải có các bộ phận điều khiển tương xứng. Bộ phận điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường các con số nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống máy cũng có khả năng tự vệ sinh màng, tiếp đến là khai báo các con số qua màn hình. Tới mức đối với dòng máy lọc siêu tiên tiến. Thậm chí có khả năng chuyển các thông tin cho laptop hoặc điện thoại. Điều này rất tạo điều kiện về việc quan sát của chúng ta.

Tính ứng dụng của hệ thống

Trên đời sống, hệ thống lọc nước công nghiệp đóng vai trò cần thiết. Nó được ứng dụng vô cùng lớn trong kinh doanh và đời sống. Bên cạnh đó, nó có vai trò vô cùng lớn. Đó là, hệ thống lọc nước công suất lớn là giải pháp đối với ngành nghề tạo nên nước khoáng; nước đóng chai,.. Hầu như tất cả tổ chức kinh doanh nước ngọt, chế biến thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phải lắp đặt hệ thống lọc.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Có thể thấy, hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết bị được ứng dụng vô cùng rộng rãi hiện nay. Mang đến cho con người những trải nghiệm sản phẩm tốt nhất cùng nguồn nước sạch, an toàn. Liên hệ Tekcom: 0377770000 để nhận báo giá chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *