Hệ thống lọc tổng chung cư đảm bảo nước sạch sinh hoạt

Trong những năm gần đây, chất lượng đời sống của người dân ngày càng được nâng cao; Dẫn đến các sản phẩm liên quan tới sức khỏe cũng được chú trọng; Và nhận được nhiều sự quan tâm của mọi người. Chúng ta không chỉ quan tâm đến nguồn nước ăn uống, đun nấu trực tiếp hàng ngày; Mà còn quan tâm đến nước sinh hoạt như  như tắm, rửa, giặt giũ có an toàn hay không. Và hiện nay, mô hình sống tập trung ở một khu dân cư đông đúc cũng đang phổ biến rộng rãi; Việc quan tâm đến nguồn nước sinh hoạt chung trong khu vực là rất quan trọng. Vì thế, nó làm nổi bật lên việc cần có một hệ thống lọc tổng cho chung cư , nhằm cung cấp một lượng nước lớn cho tòa bộ sinh hoạt của gia đình, xử lý triệt để các chất độc hại có trong nguồn nước, đảm bảo nước sạch sinh hoạt đến với người dân sống tại chung cư đó.

Hệ thống lọc tổng chung cư là gì?

Nói đi cũng phải nói lại, như thế nào gọi là hệ thống lọc nước tổng chung cư? Hệ thống lọc này chính là  hệ thống lọc nước ngay đầu nguồn để tạo ra nguồn nước sạch cung cấp cho các hộ gia đình và khu dân cư, nhằm đáp ứng toàn bộ nhu cầu sử dụng nước hàng ngày.

Hệ thống lọc tổng đóng vai trò quan trọng, từ chính thiết bị này sẽ cung cấp nước cho toàn bộ chung cư. Chúng được nắp ngay đầu nguồn, thực hiện việc lọc nước sạch đầu vào cho từng căn hộ.

 

"<yoastmark

Đặc điểm cấu tạo của hệ thống lọc nước tổng chung cư

Khi nhắc đến một hệ thống lọc tổng chung cư cần quan tâm những bộ phận sau, vì những bộ phận này đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng như:

Các cột lọc chứa than hoạt tính và cát thạch anh. Nhiệm vụ của các cột lọc này là hấp thụ các tạp chất độc hại ra khỏi nguồn nước như; Thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật, chất hóa học, chất hữu cơ… đem lại nguồn nước tinh khiết đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụn; Nhằm giảm nguy cơ mắc các bệnh về da…

Bộ phận thứ hai đáng lưu ý là màng lọc RO. Bộ phận này giữ một nhiệm vụ khá quan trọng; Nó giúp loại bỏ hoàn toàn mùi hôi, mùi khó chịu trong nước cấp cho các hộ chung cư. Điều này sẽ đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

 

Hệ thống lọc tổng toà nhà
Lọc tổng toà nhà biệt thự cao cấp

 

Thứ ba là van cơ ba cửa; Bộ phận này đảm nhiệm vai trò xả rửa trong quá trình sử dụng; Nên người sử dụng có thể vệ sinh đơn giản; Mà lại chuẩn an toàn về nguồn nước sinh hoạt theo Bộ y tế.

Và điều quan trọng nhất cần lưu ý là vật liệu của hệ thống lọc tổng. Các vật liệu này ưu tiên là các vật liệu cao cấp; Có độ bền cao nhưng cũng phải tiết kiệm chi phí đầu tư cho người sử dụng.

Vai trò của hệ thống lọc nước tổng chung cư

Thực trạng hiện nay nhiều nguồn nước cấp cho các chung cư chưa phải là nguồn nước an toàn. Mà như chúng ta biết hậu quả chung của tình trạng ô nhiễm nước; Ảnh hưởng đến con người là không thể kể hết. Ví như việc sử dụng thường xuyên nguồn nước ô nhiễm sẽ khiến cho người dân mắc các bệnh về da, hô hấp, mắt, thận,…từ đó ảnh hưởng lớn với sức khỏe và kinh tế. Hệ thống lọc tổng sẽ xử lý tốt nguồn nước từ đó mang đến cho khách hàng nguồn nước tinh khiết đảm bảo tốt cho sức khỏe người dùng.

 

Lắp đặt hệ thống lọc tổng cho tòa nhà
Lọc tổng cho tòa nhà đang được hoàn thiện bàn giao cho khách hàng

 

Hệ thống sẽ loại bỏ các kim loại nặng, các chất hóa học độc hại, làm mềm nước,… Hơn hết chúng sẽ giúp ổn định độ pH trong nguồn nước giảm các nguyên nhân dẫn đến ung thư hoặc sỏi thận. Qua đó, nước sẽ mất đi tất cả mùi khó chịu giúp quá trình sinh hoạt của người dân an toàn và thoải mái hơn.,,,

Bên cạnh đó, nếu nguồn nước có nhiều chất hóa học; Dễ lắng cặn sẽ gây ra các hiện tượng như làm hỏng đường ống; Làm giảm tuổi thọ của các thiết bị điện nước trong gia đình như ấm điện, bể tắm, bồn cầu,..

Như vậy hệ thống lọc tổng chung cư là hệ thống quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống hiện nay. Bảo vệ sức khỏe và tài sản cho toàn bộ người dân.

Một số hệ thống lọc tổng chung cư đảm bảo chất lượng nổi tiếng

Hệ thống lọc tổng Kensi do công ty TNHH thiết bị và công nghệ Tekcom cung cấp; Mang đến cho khách hàng nguồn nước sạch đạt  tiêu chuẩn  y tế, đảm bảo an toàn sức khỏe. Bên cạnh đó giá cả vô cùng hợp lý, tiết kiệm chi phí tối đa cho người dân, mẫu mã đẹp được đa số khách hàng ưa chuộng.

Nói tóm lại, để đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, lối sống,..Hơn hết là vấn đề sức khỏe rộng rãi trên mô hình sống trong chung cư hiện nay; Đảm bảo nguồn nước sạch đến với người dân, việc thiết kế một hệ thống lọc tổng là vô cùng hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *