Hệ thống lọc nước công nghiệp chính hãng do Tekcom sản xuất

Công nghệ mỗi ngày tăng trưởng chóng mặt, mỗi gia đình đều phải đối diện rất nhiều nguy cơ. Đặc biệt trong đó chính là ảnh hưởng xấu tới chất lượng nguồn nước. Nước an toàn ngày càng ít đi do ảnh hưởng tiêu cực bởi môi trường sống. Vậy trong sắp tới, giải pháp nào sẽ giúp chúng ta gỡ bỏ vấn đề này. Không đâu khác đó chính là hệ thống lọc nước công nghiệp. Dòng sản phẩm này sẽ đảm nhiệm việc loại bỏ tạp chất và tạo ra nước đạt chuẩn, tinh khiết hơn. Phục vụ các nhu cầu đời sống mỗi ngày ví dụ như làm bếp, uống nước trực tiếp. Phục vụ cho các ngành tạo ra thực phẩm,..

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được định nghĩa là hệ thống các dòng sản phẩm được nghiên cứu bởi các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó được mô tả là các màng lọc được nối với nhau từ những đường ống dẫn. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo nên. Đương nhiên hệ thống lọc nước công nghiệp là một hệ thống không đơn giản. Chúng được lắp đặt với nhiều linh kiện cùng với kỹ thuật.

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Về cấu tạo hệ thống lọc nước công nghiệp

– Bộ phận tiền lọc

Được hiểu tổng quát rằng giai đoạn tiền lọc là các bước đầu tiên của toàn bộ hệ thống làm sạch nước. Nước nguồn đầu tiên sẽ được xử lý phần thô; Cụ thể là nước được tiến hành khử sạch các chất lơ lửng, chất hóa học ion kim loại nặng. Muốn hiện thực hóa được phần công việc này không gì khác là dựa vào hệ thống máy bơm cao áp và cột lọc thô.

Trong mỗi cột lọc lại có một vai trò không giống nhau. Bắt đầu phải kể đến cột lọc 1, cột lọc đầu tiên này chứa đựng cát, silic, sỏi,… Cột lọc này đóng nhiệm vụ lọc sạch các chất lơ lửng, chất phù du có trong nước. Tiếp đến nước được dẫn đến cột lọc số 2. Đây là cột lọc đảm nhận vai trò làm cho nước cứng thành nước mềm. Điều này được giải thích là nguồn nước có chứa nhiều Ion+; Khi dẫn đến cột số 3 này, nồng độ Ion+ sẽ dần điều phối tới nước phù hợp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất 1000LH

– Màng lọc RO CSM công nghệ hàng đầu Nhật Bản

Nước  sau quá trình lọc ở giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển vào hệ thống lọc ở màng lọc RO. Quá trình lọc ở màng RO được xem gần với một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, công nghệ thẩm thấu ngược RO có chức năng loại bỏ 99,9% toàn bộ những mảng bám; Virus, vi sinh vật độc hại có trong nước. Về cấu thành đối với màng lọc công nghệ RO, Tekcom sẽ giới thiệu đến độc giả ở một bài viết riêng (Cấu tạo và chức năng của màng lọc RO). Số màng RO càng nhiều, được hiểu là công suất sản sinh nguồn nước đạt chuẩn nhiều hơn.

Hệ thống bơm cao áp công nghiệp dòng bơm cao áp trục đứng

Giống như phân tích ở mục trên, màng RO đặc biệt hữu ích với thiết bị lọc. Thế nhưng để có thể vận hành được màng lọc thì cần đến một áp suất nước đủ lớn. Máy bơm cao sẽ tiến hành nhiệm vụ này; Chúng có thể gọi với cái tên thân quen khác là bơm RO. Khi hoạt động hệ thống bơm cao áp gây nên áp suất nước đủ lớn để quy trình lọc nước tiến hành nhanh hơn tại màng RO. Áp suất đối với máy bơm RO công nghiệp có thể đạt tới con số 200 – 230 PSI. Chúng hoàn toàn có khi hoạt động không ngừng nghỉ 24/24 cả năm trời.

Hệ thống lọc nước công nghiệp

Bộ phận điều khiển vận hành hệ thống lọc công nghiệp

Để có thể điều hành thuận lợi cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là cần đến các thiết bị điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử; Thiết bị đo áp, đồng hồ hiển thị số liệu mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra. Nói về những bộ phận điều khiển tiên tiến ngày nay. Quá trình sản xuất nước sạch được thực hiện đồng bộ khép kín. Hệ thống máy cũng tự động vệ sinh màng, và thông báo kết quả qua màn hình. Thậm chí với những hệ thống lọc nước vô cùng tân tiến thậm chí có khả năng chuyển dữ liệu về máy tính hoặc điện thoại. Điều này giúp tạo điều kiện về việc quan sát của mọi người.

Những ứng dụng thực tế của hệ thống lọc nước công nghiệp

Trên đời sống, hệ thống lọc nước công nghiệp được ứng dụng vô cùng rộng rãi trong sản xuất và sinh hoạt thường ngày. Không những vậy, hệ thống lọc nước công nghiệp đóng chức năng không thể thiếu. Vì sao lại nói như vậy?, hệ thống lọc nước công nghiệp đáp ứng cho ngành nghề tạo ra nước khoáng, nước đóng chai,..Hầu hết đơn vị kinh doanh nước giải khát.

Quy chuẩn nước uống trực tiếp Bộ Y Tế

 Các đơn vị lớn, các địa điểm du lịch cũng là những nơi cần lắp đặt hệ thống lọc công nghiệp. Có thể kể đến một ví dụ tượng trưng mà chúng tôi từng biết đến và đã thấy rồi. Rất nhiều chiếc xe 4 bánh hạng sang màu trắng có nước sơn rất đẹp và đẳng cấp. Khi các chủ xe ở Việt Nam đem đi vệ sinh xe với tần suất lớn, tuy nhiên sau chỉ ít lâu sau màu sơn xe bị ảnh hưởng.

Chất lượng nước có nhiều chất bẩn, ion kim loại nặng,… Chúng ảnh hưởng lớn cho lớp sơn cao cấp; Làm sơn xe biển chuyển qua ố vàng không lâu khi sử dụng. Không lâu sau đó chúng tôi đã biết, những gara chăm sóc ô tô đều lắp đặt hệ thống dùng nước đã sạch ở quá trình lọc thô. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *