Đừng mua máy lọc nước công nghiệp khi chưa nắm rõ 3 điều này

Để đối phó với tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay thì sử dụng máy lọc nước công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất. Đặc biệt trong các doanh nghiệp, xưởng sản xuất kinh doanh. Tuy nhiên, bạn không nên vội mua máy lọc nước khi chưa nắm rõ 3 điều trong bài viết sau. Tránh tình trạng gây tốn kém chi phí nhưng giá trị đánh đổi vô cùng ít.

Tìm hiểu nguồn nước sử dụng để chọn máy lọc nước công nghiệp phù hợp

Chất lượng nguồn nước có sự khác nhau rõ rệt giữa các vùng miền. Hơn nữa nó còn chia thành nhiều nguồn nước khác nhau. Nước ngọt, nước mặn, nước nguồn tự nhiên, nước sông hồ… Chúng sẽ có những tình trạng nhiễm khuẩn không giống nhau. Chính vì vậy, việc tìm hiểu chất lượng nước nguồn sẽ giúp bạn chọn được dòng sản phẩm phù hợp.

 

Chung cư bị nhiễm nước bẩn
Tìm hiểu đặc điểm nguồn nước

Nếu bạn mua máy lọc nước công nghiệp mà không tìm hiểu chất lượng nước nguồn sẽ gặp rất nhiều vấn đề. Đầu tiên là nó sẽ không giúp xử lý sạch tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước.Tiếp theo sẽ gây tốn kém chi phí mua. Như vậy, hãy đảm bảo rằng bạn nắm rõ mức độ nhiễm khuẩn từ nước nguồn rồi mới quyết định lắp đặt hệ thống máy lọc nước. 

Nắm rõ nhu cầu, mục đích sử dụng máy lọc nước công nghiệp

Xác định rõ nhu cầu là xác định công suất máy lọc nước. Công suất của các dòng sản phẩm máy công nghiệp lớn hơn rất nhiều lần so với dòng máy gia đình. Trung bình trong khoảng từ 150 lít/giờ – 100.000 lít/giờ. Thậm chí còn có dòng sản phẩm có công suất lớn hơn. Để lắp đặt công suất hệ thống lọc nước công nghiệp phù hợp cần xác định rõ ngành nghề kinh doanh. Bên cạnh đó là quy mô của đơn vị, số lượng công nhân viên,…

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước tinh khiết đóng bình
Nắm rõ nhu cầu, mục đích sử dụng

Mục đích sử dụng ở đây là việc bạn dùng nước sạch để uống trực tiếp, để phục vụ sản xuất hay sinh hoạt… Đây cũng là yếu tố quan trọng để quyết định lựa chọn công nghệ lọc như thế nào. Đặc biệt, nếu nước dùng uống trực tiếp thì Tekcom khuyến khích bạn lựa chọn công nghệ RO. Hiện nay, trên thị trường, công nghệ RO đang được nhiều người tin dùng nhất. Không chỉ bởi khả năng sản xuất nước tinh khiết để uống trực tiếp. Mà còn là công nghệ duy nhất có thể xử lý được mọi tình trạng nhiễm khuẩn của nước nguồn. 

Tìm hiểu về nhà sản xuất, thương hiệu cung cấp

Để đảm bảo mua hàng chất lượng, bạn cần tìm đến thương hiệu uy tín. Vậy những tiêu chí nào dùng đánh giá thương hiệu có uy tín hay không? Đầu tiên đó phải là thương hiệu có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Họ phải có tiềm lực tài chính lớn, duy trì hoạt động kinh doanh trong nhiều năm. Tiếp theo, quy mô hệ thống phân phối cũng là tiêu chí đánh giá quan trọng. Hệ thống phân phối càng lớn càng chứng minh rằng họ chính là thương hiệu máy lọc nước công nghiệp đáng tin tưởng.

Ngoài ra, bạn đừng quên kiểm tra các giấy từ xuất xứ linh kiện, thiết bị, những chứng nhận ủy quyền công nghệ,… Chúng sẽ minh chứng cho việc đơn vị lắp đặt là uy tín, có thể tin tưởng. Hơn hết là đảm bảo chất lượng sản phẩm, chất lượng hệ thống máy đạt chuẩn. 

Nên chọn thương hiệu máy lọc nước nào?

Máy lọc nước Kensi – Thương hiệu được khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Được thành lập từ năm 2011, tính đến nay, Kensi đã có 10 năm cung ứng ra thị trường những dòng sản phẩm chất lượng. Đó là máy lọc nước gia đình, máy lọc nước tổng, máy lọc nước cho trường học, bệnh viện,… Tiên phong ứng dụng những công nghệ lọc hiện đại. Có thể kể đến như công nghệ RO, UF, NF, công nghệ khử khoáng EDI… Chất lượng sản phẩm luôn được Kensi đầu tư chú trọng.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Bên cạnh đó, Kensi còn phát triển các dịch vụ đi kèm để phục vụ khách hàng tốt hơn. Đó là dịch vụ cho thuê máy lọc nước, dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống lọc… Sự hài lòng của khách hàng về chất lượng sản phẩm, dịch vụ là động lực to lớn để Kensi nỗ lực cố gắng. Máy lọc nước công nghiệp Kensi ứng dụng công nghệ lọc nước tinh khiết RO hiện đại. Với màng RO CSM được nhập khẩu trực tiếp từ tập đoàn nổi tiếng Toray Nhật Bản. Xử lý mọi tình trạng nhiễm khuẩn của nguồn nước đến 99,9%.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *