Máy lọc nước biển cho tàu chở dầu

Tàu chở thường lênh đênh nhiều ngày trên biển vì thế nhu cầu về nước ngọt dự trữ rất lớn. Để giải quyết vấn đề này các các đơn vị trang bị máy lọc nước biển cho tàu chở dầu thương hiệu Kensi. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu 1 số thông tin cơ bản về loại máy này.

Vai trò của máy lọc nước biển cho tàu chở dầu

Tàu chở dầu là tàu chuyên chở lượng dầu lớn, để cung cấp cho các đơn vị tiêu thụ hoặc xuất khẩu ra nước ngoài. Thời gian tàu di chuyển trên biển khá dài, nên nguồn nước ngọt cần sử dụng rất lớn. Để đáp ứng nguồn nước ngọt trước kia, các tàu chở dầu thường mua nước bình, nước đóng chai để sử dụng. Việc làm này vừa tốn kém lại thiếu sự chủ động, tiêu tốn nhiều không gian diện tích của tàu.

Máy lọc nước biển cho tàu chở dầu ra đời là một giải pháp tối ưu giúp cho các tàu chở dầu hiện nay vì:

Máy tiêu tốn ít diện tích của tàu, nên thay vì trữ nước ngọt tàu có thể tăng tải trọng, tích nhiều nhu yếu phẩm đảm bảo cuộc sống của các tàu viên tốt hơn.

 

Tàu biển có nhu cầu sử dụng nước ngọt lớn
Tài biển công suất lớn

Máy cung cấp nguồn nước sạch, đạt tiêu chuẩn với giá rẻ hơn nhiều so với mua nước đóng sẵn.

Máy giúp tàu có thể chủ động về nguồn nước nên hoạt động ổn định trong mọi hoàn cảnh. 

Máy lọc nước biển cho tàu chở dầu vận hành đơn giản, ít xảy ra sự cố nên khi lênh đênh vài tháng trên biển tàu vẫn có thể đảm bảo được an toàn và cung cấp nguồn nước tốt cho thuyền viên.

Thị trường máy lọc nước biển cho tàu chở dầu

Máy lọc nước biển thành nước ngọt xuất hiện khá phổ biến. Trong thời gian qua nhưng chất lượng của các loại máy lại không có sự khác biệt. Một số loại máy lọc nước biển cho tàu chở dầu hoạt động kém. Thường xuyên xảy ra sự cố gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến quá trình hoạt động của tàu. Ví dụ, máy hoạt động không đúng công suất. Gây thiếu nước ngọt để sử dụng trong quá trình vận chuyển. Hay máy không hoạt động khiến thuyền chở dầu gặp nguy hiểm trong quá trình lênh đênh trên biển. Ngoài ra, 1 số máy hoạt động không ổn định. Hỏng hóc khi đang vận hành gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến tàu chở dầu. Chính vì lý do đó bạn nên lựa chọn các loại máy uy tín. Để có thể sử dụng trong quá trình chở dầu để đạt được hiệu quả cao nhất.

 

Máy lọc nước biển cho tàu chở dầu
Lắp đặt máy lọc nước biển cho tài biển

Máy lọc nước biển cho tàu chở dầu Kensi

Tại công ty Tekcom chuyên cung cấp máy lọc nước biển cho tàu chở dầu thương hiệu Kensi vô cùng uy tín và chất lượng. Máy có công nghệ lọc cao, ổn định. Cung cấp nguồn nước đảm bảo nhu cầu cho các thành viên trên tàu khi đang lưu thông. 

Đặc biệt máy lọc nước Kensi được đánh giá là loại máy có chế độ vận hành ổn định. Nhất trên thị trường máy lọc nước hiện nay. Trong quá trình sử dụng mọi lo lắng về công suất lọc không đảm bảo. Máy hỏng hóc hay gặp sự cố sẽ được loại bỏ. Các tàu chở dầu khi sử dụng loại máy này yên tâm hoạt động trong mọi điều kiện, hoàn cảnh.

Đặc biệt, máy lọc nước Kensi còn có thiết kế thông minh, hiện đại, trọng lượng nhỏ. Chiếm ít không gian diện tích nên có thể giúp tàu chở dầu hoạt động hiệu quả hơn.

Máy lọc nước biển cho tàu chở dầu thương hiệu Kensi do công ty Tekcom cung cấp là loại máy chất lượng cao, chi phí thấp khách hàng nhất định nên lựa chọn. Sử dụng máy lọc nước Kensi các tàu chở dầu sẽ có điều kiện hoạt động ổn định hiệu quả./.

BTV Tekcom

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *