Nên lắp đặt thương hiệu máy lọc nước công nghiệp RO nào cho nhà hàng?

Lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO cho nhà hàng là một giải pháp tối ưu đối với ngành dịch vụ ăn uống. Tuy nhiên, để có được một hệ thống lọc chất lượng, chủ đầu tư cần xem xét kỹ lưỡng các thương hiệu lọc nước trên thị trường hiện nay.  

Máy lọc nước công nghiệp RO là giải pháp trong ngành dịch vụ nhà hàng

Tình trạng ô nhiễm nguồn nước gây ảnh hưởng tiêu cực đối với hầu hết lĩnh vực. Nằm trong vòng ảnh hưởng đó có hoạt động của ngành dịch vụ ăn uống tại nhà hàng. Cụ thể là việc cần đảm bảo an toàn thực phẩm khi sử dụng nước nguồn cho các nhu cầu. 

Máy lọc nước công nghiệp RO công suất lớn cho nhà hàng
Máy lọc nước công nghiệp RO công suất lớn cho nhà hàng

Máy lọc nước công nghiệp RO với khả năng loại bỏ toàn bộ các tạp chất và vi khuẩn có trong nguồn nước, đã trở thành giải pháp hữu ích. Nước sau lọc đạt tiêu chuẩn cao nhất dành cho nước uống QCVN 6-1:2010 của Bộ Y tế. Khách hàng, nhân viên tại nhà hàng có thể an tâm sử dụng trực tiếp.

Ứng dụng máy lọc nước công nghiệp RO vào các hoạt động của nhà hàng 

Nước sạch RO sau lọc từ hệ thống lọc nước công nghiệp phục vụ nhiều hoạt động tại nhà hàng. Dẫn chứng như:

Sử dụng nước sạch RO làm nước uống trực tiếp

Hệ thống lọc nước RO cho nguồn nước sau lọc có chất lượng cao, có thể uống trực tiếp. Theo đó, thiết kế máy đa tầng lọc, kết hợp ứng dụng công nghệ thẩm thấu ngược RO tiên tiến. Nhờ vậy, các tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn… sẽ được lọc sạch. 

Nguồn  nước sau lọc tinh khiết, đảm bảo an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra, hệ thống lọc còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm được khoản chi phí mua nước sạch cho các hoạt động của nhà hàng.

Nước sạch từ máy lọc nước công nghiệp RO ứng dụng trong chế biến món ăn

Lõi lọc RO của máy lọc nước công nghiệp RO cho nhà hàng
Lõi lọc RO của máy lọc nước công nghiệp RO cho nhà hàng

Để quyết định được chất lượng món ăn, nguồn nước sạch là một trong những yếu tố quan trọng. Sử dụng nguồn nước từ máy lọc nước RO cho chế biến và nấu nướng sẽ giúp giữ nguyên được hương vị tươi ngon. Không chỉ vậy, việc loại bỏ các tạp chất độc hại trong nước còn góp phần giúp màu sắc của món ăn đúng chuẩn, ngon hơn. Đáp ứng 3 yếu tố liên quan đến chất lượng món ăn mà khách hàng trải nghiệm và đánh giá:

  • An toàn 
  • Hương vị thơm ngon 
  • Vẻ ngoài bắt mắt 

Ứng dụng nước sạch RO vào các hoạt động khác của nhà hàng

Bên cạnh việc dùng làm nước uống trực tiếp và đưa vào nấu nướng, nước sạch RO còn có thể ứng dụng vào nhiều hoạt động khác: 

  • Sử dụng trong quầy Bar
  • Rửa thực phẩm 
  • Lau rửa dụng cụ ăn uống cho thực khách 
  • Tham gia vào hệ thống điều hòa không khí cho nhà hàng…

Việc ứng dụng hệ thống lọc nước RO vào các hoạt động giúp nâng cao chất lượng dịch vụ và trải nghiệm thực khách khi tới nhà hàng. 

Thương hiệu máy lọc nước RO công nghiệp nổi tiếng hiện nay

Hiện nay có rất nhiều thương hiệu lọc nước trên thị trường, việc này khiến người tiêu dùng gặp khó khăn trong việc lựa chọn đơn vị uy tín, với hệ thống lọc chất lượng. 

Tekcom- Đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước công nghiệp RO uy tín
Tekcom- đơn vị chuyên cung cấp máy lọc nước công nghiệp RO uy tín

Tekcom – với 13 năm hình thành và phát triển, tự hào là một trong những đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước công nghiệp hàng đầu hiện nay.  Các sản phẩm hệ thống lọc của Tekcom được trải rộng tại nhiều công trình dự án lớn, nhỏ trong và ngoài nước như: hải đảo, tàu thuyền, bệnh viện, nhà hàng, trường học…. Hệ thống máy lọc được các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm khảo sát, nghiên cứu kỹ lưỡng để thiết kế và lắp đặt cho khách hàng. Thành phẩm khi xuất ra ngoài thị trường của Tekcom đảm bảo về chất lượng, đáp ứng được cả những yêu cầu khắt khe nhất. 

Nếu khách hàng có nhu cầu lắp đặt hay thắc mắc về  máy lọc nước công nghiệp RO cho nhà hàng, hãy liên lạc ngay tới số hotline của Tekcom: 03 7777 0000 để nhận được thông tin sớm nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *