Tư vấn hệ thống lọc nước công nghiệp trong các lĩnh vực sản xuất

Hệ thống lọc nước công nghiệp cần thiết trong đời sống

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Công nghệ ngày càng phát triển mạnh mẽ, mỗi người đều phải đối diện nhiều điều tiêu cực. Một trong số những ảnh hưởng tồi tệ nhất đó là ảnh hưởng xấu tới môi trường nước. Nước sạch trở nên ít đi do tác động xấu từ môi trường. Câu hỏi đặt ra ở đây là sắp tới, lối đi nào hỗ trợ mọi người tháo gỡ tình trạng này. Câu trả lời không gì khác đó là hệ thống lọc nước công nghiệp. Điều này đóng chức năng đảm nhiệm vai trò loại bỏ tạp chất và tạo ra nguồn nước sạch, sạch khuẩn.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được định nghĩa là sự kết hợp của các thiết bị được hình thành từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó là các màng lọc liên kết với nhau từ những đường ống nối. Nước chảy qua các màng lọc và các chất gây hại như tạp chất, vi sinh vật siêu nhỏ, ion kim loại nặng,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước chuẩn tinh khiết được hình thành.

Cấu tạo đối với máy lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý, hoàn thiện quá trình lọc thô sẽ được chuyển đến quá trình lọc ở màng lọc RO. Hệ thống RO được ví tương tự một trái tim đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, màng RO có chức năng loại bỏ 99,9% các loại mảng bám, virus, vi sinh vật không tốt có trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO đặc biệt quan trọng trong máy lọc. Thế nhưng để vận hành được màng lọc thì cần đảm bảo một áp lực nước đủ lớn. Chỉ như thế nước mới đi qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ thực hiện vai trò này, chúng có thể gọi với cái tên quen thuộc khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều khiển thuận tiện được hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là cần có các bộ phận điều khiển tương xứng. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử. Bao gồm đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo cũng như các con số nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO

Trên đời sống, hệ thống lọc nước RO tinh khiết áp dụng vô cùng lớn trong kinh doanh và đời sống. Không chỉ dừng ở đó, hệ thống lọc nước còn đảm nhận vai trò vô cùng quan trọng. Đó là, hệ thống lọc nước cung cấp cho lĩnh vực tạo nên nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Các nhà máy tạo ra nước giải khát, thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, trường học, bệnh viện cũng có nhu cầu sử dụng đến thiết bị.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đang được Tekcom phân phối và lắp đặt trên toàn quốc. Để nhận tư vấn lắp đặt, đừng quên liên hệ Tekcom theo Hotline của chúng tôi: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *