Báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp cho bệnh viện

Lắp đặt hệ thống lọc nước cho bệnh viện là giải pháp hữu ích, mang đến nguồn nước tinh khiết an toàn cho bệnh nhân, bác sĩ và các cán bộ liên quan. Báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp cho bệnh viện sẽ được đề cập chi tiết ở bài viết dưới đây.

Vai trò và báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp ở bệnh viện

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho bệnh viện là thiết bị xử lý nước chuyên dụng, đóng vai trò quan trọng, đảm bảo nước sạch và an toàn tại bệnh viện. 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Việc lắp đặt hệ thống mang lại một số lợi ích như:

  • Cung cấp nước sạch cho nhu cầu uống trực tiếp, cho các bếp ăn.
  • Nước sạch phục vụ hoạt động khám chữa bệnh, tiệt trùng thiết bị y tế…
  • Đảm bảo chất lượng nước cho hệ thống lạnh và máy phát điện dự phòng.
  • Phòng chống sự lây nhiễm bệnh. Bệnh viện phải duyệt qua nhiều quá trình xử lý nước để đảm bảo sự an toàn và phòng chống sự lây nhiễm bệnh trong môi trường y tế.

Ưu điểm của hệ thống lọc nước công nghiệp là vậy, tuy nhiên, báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp cho bệnh viện ở mỗi đơn vị là khác nhau. 

Báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp cho bệnh viện cao không?

Khảo sát trên thị trường, giá bán dây chuyền lọc nước dao động từ vài chục triệu đồng trở lên. Một số yếu tố quyết định mức giá bán có cao hay không, cụ thể là:

Công suất máy lọc

Công suất là khả năng cung cấp một lượng nước trong thời gian nhất định. Thiết bị máy lọc có công suất càng lớn thì mức giá sẽ càng cao. Bởi, khi đó các linh phụ kiện cấu thành hệ thống cũng yêu cầu cao hơn, nhiều hơn. 

Công suất càng lớn, báo giá hệ thống lọc nước càng cao
Công suất càng lớn, báo giá hệ thống lọc nước càng cao

Người tiêu dùng cần tìm hiểu, nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu sử dụng nước của đơn vị, để lựa chọn thiết bị lọc có mức công suất phù hợp, nhằm tối ưu chi phí.

Công nghệ và tính năng quyết định báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp 

Sở hữu máy lọc nước có công nghệ và tính năng hiện đại cũng đồng nghĩa với việc chi phí đầu tư cao hơn. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công nghệ xử lý nước chuyên dụng như: RO, Nano, UF… Trong đó, RO được đánh giá cao bởi khả năng xử lý nước triệt để, làm sạch mọi nguồn nước cấp.

Đơn vị cung cấp dây chuyền lọc nước

Chính sách giá bán ở mỗi đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước là khác nhau, vì vậy, mức giá cũng sẽ có sự chênh lệch. Giá bán có thể bao gồm chi phí cho các dịch vụ như: vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng… 

Để thu hút người dùng, một số đơn vị còn thường xuyên áp dụng các chương trình khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt. Giúp người dùng không chỉ sở hữu thiết bị chất lượng mà còn có mức giá phải chăng. 

Tìm kiếm, lắp đặt dây chuyền lọc nước cho bệnh viện chất lượng

Tekcom là đơn vị chuyên cung cấp thiết bị và giải pháp xử lý nước toàn diện, với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường. Công ty mang tới cho người dùng đa dạng sản phẩm, từ dân dụng đến công nghiệp. 

Tekcom lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng
Tekcom lắp đặt hệ thống lọc nước RO công nghiệp đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho bệnh viện được Tekcom lắp ráp và kiểm duyệt chặt chẽ trước khi lắp đặt, vận hành cho các đơn vị. Ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược, màng lọc là màng RO CSM của Nhật Bản. Trước mỗi dự án, kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành kiểm nghiệm chất lượng nguồn nước, tìm hiểu yêu cầu về tính chất nguồn nước của người dùng. Sau đó, lên phương án xây dựng hệ thống với kết cấu phù hợp, giúp tối ưu hiệu quả xử lý nước và chi phí lắp đặt.

Mức giá của hệ thống dao động từ vài chục triệu đồng trở lên, phụ thuộc vào công suất và các tính năng trang bị. Là đơn vị trực tiếp lắp ráp, không qua trung gian, vì thế, giá bán của các thiết bị cũng rất cạnh tranh. 

Để nhận thêm thông tin, báo giá dây chuyền lọc nước công nghiệp cho bệnh viện, hoặc các nhu cầu khác, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline Tekcom: 03 7777 0000 để được tư vấn chi tiết. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của tất cả khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *