Hệ thống lọc nước công nghiệp RO tối ưu nhu cầu nguồn nước sạch

Hệ thống lọc nước công nghiệp đảm bảo nguồn nước sạch

Xã hội mỗi ngày tăng trưởng chóng mặt, con người luôn phải gặp nhiều điều tiêu cực. Đáng chú ý phải kể đến nhiễm khuẩn chất lượng nguồn nước. Nước đạt chuẩn trở nên ít đi do hệ quả xấu từ đời sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là thời gian tới, giải pháp nào sẽ giúp mọi người giải quyết những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp mang đến sự tối ưu trong kinh doanh, cung cấp nguồn nước sạch đảm bảo. Hệ thống này giúp đảm nhiệm vai trò lọc nước và tạo ra nguồn nước an toàn, sạch khuẩn. Tối ưu mọi việc làm trong đời sống mỗi ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp…

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm sự kết hợp của các linh kiện được nghiên cứu bởi các hãng chế tạo. Tổ hợp đó được mô tả là các màng lọc liên kết với nhau bằng một số ống dẫn nối. Nước dẫn qua các màng lọc liên tiếp và các chất gây hại như cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước sạch được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển vào quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được ví gần với bộ phận quan trọng nhất của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, màng lọc RO có khả năng xử lý đến 99,9% toàn bộ những chất độc hại trong nước. Điển hình nhất đó là những cặn bẩn, virus, vi sinh vật siêu nhỏ, hóa chất hòa tan độc hại còn tiềm ẩn trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Giống như phân tích tại phần trước, màng RO đóng vai trò hữu ích trong hệ thống lọc. Tuy nhiên để điều hành được hệ thống lọc thì cần đảm bảo một sức nén nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới có bộ phận tạo áp lực có thể dẫn qua được màng. Máy bơm cao sẽ thực hiện chức năng này, bộ phận đó còn được gọi với một cái tên thân quen khác là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều hành dễ dàng đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là cần có các bộ phận điều khiển phù hợp. Hệ thống điều khiển này được tạo nên từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường thông tin mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trên đời sống, hệ thống lọc nước RO được sử dụng vô cùng lớn trong kinh doanh và cuộc sống. Không những vậy, hệ thống lọc này có vai trò vô cùng quan trọng. Vì sao lại nói như vậy? Đơn giản vì hệ thống lọc nước RO cung cấp cho kinh doanh sản xuất nước tinh khiết, nước đóng chai,… Hầu hết nhà máy tạo ra nước giải khát, chế biến thực phẩm, sản xuất linh kiện, hóa mỹ phẩm đề cần đến nguồn nước tinh khiết.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Để nhận báo giá lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO uy tín thương hiệu Kensi, đừng quên liên hệ theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *