Đơn vị báo giá máy lọc nước công nghiệp ưu đãi, chất lượng

Giá máy lọc nước công nghiệp bao nhiêu là phù hợp? Bên cạnh chất lượng, giá thiết bị lọc nước cũng là vấn đề nhận được sự quan tâm đặc biệt của người tiêu dùng. Cùng tìm hiểu chi tiết báo giá máy qua bài viết dưới đây. 

Giá máy lọc nước công nghiệp trên thị trường là bao nhiêu?

Máy lọc nước công nghiệp là thiết bị lọc chuyên dụng, có các trang thiết bị tiên tiến, công suất lớn, hiệu quả lọc nước cao, mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng như:

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
  • Cung cấp nguồn nước sạch chất lượng: Hệ thống có khả năng tạo ra nguồn nước lọc tinh khiết, đạt tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Với thiết kế đa tầng lọc, lượng vi khuẩn và tạp chất gây hại sẽ được loại bỏ sạch sẽ thông qua 3 giai đoạn lọc: lọc thô, lọc tinh và giai đoạn khử khuẩn.
  • Dải công suất máy rộng: Hệ thống lọc nước công nghiệp có khả năng tạo ra nguồn nước lớn, lên đến hàng trăm nghìn lít nước mỗi giờ. Thiết bị đáp ứng được mọi hoạt động của con người như: Nước uống, nước sinh hoạt, nước nấu ăn, nước sản xuất…
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư: Giá máy lọc nước công nghiệp dao động từ vài chục triệu đồng trở lên. Tính theo mức sử dụng lâu dài, máy lọc nước công nghiệp RO sẽ là giải pháp tối ưu hoá nhất so với các phương pháp lọc truyền thống.

Tìm kiếm đơn vị cung cấp thiết bị với báo giá máy lọc nước công nghiệp ưu đãi

Việc lựa chọn đúng đơn vị cung cấp sẽ đảm bảo chất lượng hệ thống, mức giá cũng như giúp bạn có nhiều quyền lợi hơn trong quá trình sử dụng.  

Đơn vị uy tín, có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực lọc nước

Một đơn vị có nhiều năm hoạt động sẽ mang tới những sản phẩm có khả năng xử lý nước tốt. Các vật liệu và linh kiện lọc trong cấu thành hệ thống được nghiên cứu, tính toán kỹ lưỡng, đáp ứng hiệu quả lọc vượt trội, tối ưu chi phí cho người dùng. 

Đa dạng dải sản phẩm, cam kết chất lượng hệ thống

Với lịch sử hoạt động lâu đời, các đơn vị phân phối máy lọc nước sẽ có nhiều dòng máy khác nhau, với đa dạng công suất. Phù hợp cho những nhu cầu sử dụng nước từ dân dụng đến công nghiệp.

Đơn vị cung cấp dải sản phẩm lọc nước đa dạng
Đơn vị cung cấp dải sản phẩm lọc nước đa dạng

Ngoài ra, khi mua sản phẩm tại các đơn vị uy tín, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng của hệ thống. Thiết bị lọc ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình lắp ráp được kiểm duyệt chặt chẽ. Đơn vị cung cấp đầy đủ thông tin, chứng nhận của hệ thống, giúp người dùng dễ dàng đối chiếu, kiểm tra. 

Giá máy lọc nước công nghiệp của đơn vị uy tín cạnh tranh

Xét về giá, máy lọc nước công nghiệp được mua từ các nhà phân phối uỷ quyền sẽ nhỉnh hơn so với các loại hàng trôi nổi, không rõ nguồn gốc. Tuy vậy, sản phẩm sẽ đảm bảo chất lượng hơn. Ngoài ra, khi lựa chọn các đơn vị uy tín, bạn sẽ nhận được các quyền lợi như sau:

  • Thời gian bảo hành máy dài hạn, lên đến 24 tháng.
  • Cung cấp các dịch vụ vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng tận nơi.
  • Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo thường xuyên. Đảm bảo hỗ trợ những sự cố bất thường khi sử dụng máy một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Một số lưu ý khác khi lựa chọn, lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Bên cạnh tìm kiếm đơn vị cung cấp, khi lắp đặt hệ thống lọc nước, người dùng cũng cần lưu ý những yếu tố sau:

  • Công suất hệ thống: Công suất  là yếu tố cần thiết khi quyết định lắp đặt máy lọc nước công nghiệp. Trước khi lựa chọn hệ thống, bạn cần xác định rõ nhu cầu sử dụng nước tại đơn vị. Từ đó, tính chính xác mức công suất phù hợp nhất. Tránh tình trạng thiếu hụt hoặc dư thừa lượng nước lọc do lựa chọn sai công suất hoạt động của máy.
  • Các tính năng đi kèm như: Lọc nước đa trạng thái, thay đổi cấu trúc hệ thống, thay đổi công suất bơm cao áp… Các tính năng này đều khiến cho giá của máy tăng cao. Do đó, bạn cần lưu ý kỹ phần tùy chọn này.
Hệ thống lọc nước tinh khiết do Tekcom lắp đặt
Hệ thống lọc nước tinh khiết do Tekcom lắp đặt

Nhằm tối ưu chi phí đầu tư và lắp đặt, Tekcom sẽ là đơn vị đáng tin cậy bạn không thể bỏ qua. Với kinh nghiệm hơn 12 năm trong lĩnh vực xử lý nước, các sản phẩm của Tekcom được đánh giá cao về hiệu quả lọc nước. Không những thế, công ty còn là đơn vị trực tiếp lắp ráp, thi công, vận hành máy lọc, nên giá thành tại đây sẽ có phần cạnh tranh hơn so với các dòng máy nhập khẩu.

Mọi thông tin chi tiết, báo giá máy lọc nước công nghiệp với mức công suất bạn đang quan tâm, hãy liên hệ ngay tới Tekcom qua số điện thoại: 03 7777 0000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *