Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp

Để đảm bảo chất lượng và công suất hoạt động của máy lọc nước; Khách hàng nên tiến hành bảo hành hệ thống theo định kỳ.  Bởi việc làm này sẽ giúp hệ thống hoạt động tốt hơn; Bền và cho ra chất lượng nước đảm bảo nhất cho người tiêu dùng. Đặc biệt, khi mua hàng tại Kensi khách hàng sẽ được cung cấp dịch vụ bảo dưỡng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp.

Vì sao nên bảo dưỡng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp?

Máy lọc nước RO công nghiệp thường được sử dụng trong các quy trình sản xuất. Đặc biệt là sản xuất nước đóng chai. Vậy nên nó luôn được hoạt động với công suất hoạt động vô cùng lớn. Cũng chính vì vậy nên việc không bảo dưỡng máy lọc thường xuyên; Có thể dẫn đến trường hợp không lọc được hết các tạp chất, kim loại, các vi sinh vật độc hại có trong nước. Đồng thời, nó còn làm giảm đi tuổi thọ của hệ thống máy lọc.

Bảo dưỡng hệ thống lọc nước công nghiệp

Dịch vụ bảo dưỡng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp tại Kensi

Nhằm đem lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi tham gia mua sắm máy lọc nước; Kensi đã và đang hỗ trợ dịch vụ bảo hành cho khách hành trên toàn quốc. Các sản phẩm sẽ được tiến hành bảo dưỡng nếu thỏa mãn được những điều kiện sau: 

  • Sản phẩm được thông báo bảo dưỡng phải còn trong thời gian bảo hành là 2 năm kể từ ngày mua.
  • Sản phẩm muốn bảo hành cần phải có đầy đủ thông tin khách hàng, ngày mua, số máy, kiểu máy… Đặc biệt là tem bảo hành của sản phẩm phải còn nguyên, không có dấu hiệu bị xé, làm nhoè.
  • Sản phẩm bị hư hỏng trong quá trình sản xuất. Kensi sẽ không chịu bất kì trách nhiệm nào đối với những lỗi do người sử dụng gây nên.
Máy lọc nước công nghiệp
Máy lọc nước tinh khiết cho sản xuất công nghiệp

Ngoài ra, Kensi cũng sẽ cung cấp cho khách hàng những phương thức bảo hành; Vô cùng tiện lợi như: bảo hành tại nhà, bảo hành tại trung tâm, sửa chữa ngoài bảo hành.

Thêm nữa, chuỗi các hệ thống mang thương hiệu Kensi được trải dài khắp mọi tỉnh thành trên cả nước. Vì thế, việc bảo hành máy lọc nước được tiến hành vô cùng dễ dàng và tiện lợi; Không hề làm mất quá nhiều thời gian của khách hàng.

Bảo dưỡng hệ thống máy lọc nước RO công nghiệp tại Kensi có tốt không?

Ngày nay, một số khách hàng khi đăng kí sửa chữa ở nơi khác thường xuyên gặp phải trường hợp bị đánh tráo linh kiện; Dẫn đến tình trạng làm hư hỏng hệ thống lọc. Nhưng tại đây, với đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp; Nhiều kinh nghiệm, Kensi cam kết sẽ luôn đem lại cho bạn chất lượng sản phẩm tốt nhất; Với những linh kiện được thay thế tốt nhất.

 

Hệ thống lọc nước công nghiêp

Kensi còn có một đội ngũ chuyên viên tư vấn làm việc vô cùng nhiệt huyết và tận tâm; Luôn có mặt 24/7 để kịp thời giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng; Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể an tâm khi tiến hành bảo dưỡng hệ thống máy lọc của mình tại Kensi.

Việc bảo dưỡng máy lọc nước RO công nghiệp một cách thường xuyên là vô cùng quan trọng và cần thiết. Hiểu được điều đó, thương hiệu Kensi đã cố gắng hỗ trợ khách hàng hết mình; Trong quá trình bảo dưỡng sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *