Mua hệ thống Hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Huế

Nước sạch là nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống của con người. Thông thường, mỗi gia đình đều có một chiếc máy lọc nước để đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp lớn, cần đến hệ thống lọc nước lớn. Tìm mua hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Huế.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp tạo ra nguồn nước sạch tinh khiết phục vụ cho các quá trình sản xuất của hoạt động công nghiệp.

Nguyên lý hoạt động

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước RO công nghiệp dựa vào nguyên tắc thẩm thấu ngược RO (viết tắt tiếng Anh của từ Reverse Osmosis). Qua màng lọc RO, nước được khử khuẩn lên đến 99%; Đảm bảo tiêu diệt gần như các vi khuẩn và hóa chất độc hại.

Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản
Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản

Hệ thống lọc nước công nghiệp thường được ứng dụng trong các trường hợp sau:

– Tạo ra nguồn nước uống sạch cung cấp cho những tòa nhà cao tầng tập trung nhân viên; Chung cư tập trung đông dân, nhà hàng lớn, khách sạn tiêu chuẩn 5 sao, biệt thự lớn,…

Trong các ngành công nghiệp sản xuất như: Sản xuất nước uống đóng bình, đóng chai, pha chế các loại gia vị như tương ớt, xì dầu, tương, mắm, bia rượu, nước uống có ga,…

Trong các ngành hàng tiêu dùng như sản xuất khăn lạnh, giấy ướt,…

Các sản phẩm trong ngành y tế như nước chạy thận, nước rửa tay cho nhân viên y tế,

 

Hệ thống lọc nước công nghiêp

Ưu điểm của hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Tiết kiệm được chi phí rất lơn cho các cơ quan, doanh nghiệp có số lượng nhân viên lớn. So với việc mua nước uống đóng chai, đóng bình thì lắp đặt hệ thống lọc nước RO ưu việt hơn rất nhiều.

 Từ đó, các doanh nghiệp cũng an tâm và chủ động hơn về nguồn nước, không còn phụ thuộc vào các nhà cung cấp hay lo sợ biến động giá của thị trường.

 Hệ thống lọc này lọc được đa dạng các nguồn nước như nước giếng, nước mưa, nước máy,…

 Nước được lọc đảm bảo tinh khiết 99%, có thể uống trực tiếp, đảm bảo sức khỏe cho người lao động.

 Mua hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Huế ở đâu?

Huế là một thành phố du lịch lớn. Vì thế, vấn đề ô nhiễm nước cũng đáng lo ngại hơn so với các vùng thôn quê. Lời khuyên của các chuyên gia là các doanh nghiệp; Công ty lớn nên lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp.

Máy lọc nước công nghiệp
Máy lọc nước công nghiệp tại Huế

Bạn đang thắc mắc mua hệ thống lọc nước công nghiệp tại Huế ở đâu? Hãy tham khảo 2 cách mua hàng sau nhé:

Cách 1

 Đến trực tiếp các cửa hàng, văn phòng đại diện công ty chuyên phân phối máy lọc nước, siêu thị điện máy. Các bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn trực tiếp.

Cách 2

Tìm kiếm thông tin trên các website chính hãng về mua bán máy lọc nước. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tư vấn chi tiết cho bạn.

Nếu bạn là người bận rộn; Cách 2 là một lựa chọn phù hợp giúp tiết kiệm thời gian và chi phí. Các công ty chuyên cũng ấp hệ thống lọc RO cũng đi kèm dịch vụ bảo hành; Sửa chữa và thay thế nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

 Tìm kiếm giải pháp lọc nước công nghiệp tại Huế

Với những thông tin về bài viết trên; Hy vọng các bạn đã tìm ra giải pháp phù hợp cho doanh nghiệp của mình. Hãy nâng cao chất lượng sức khỏe với nguồn nước sạch từ hệ thống lọc nước RO công nghiệp. Liên hệ với Tekcom ngay để nhận được những tư vấn hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *