Máy lọc nước công nghiệp phù hợp đối với các trường học

Nhằm giải quyết cơ bản nhu cầu thiếu nước sạch sinh hoạt cho các trường học. Máy lọc nước công nghiệp phù hợp đối với các trường học ra đời. Sản phẩm đảm bảo cung cấp nguồn nước đã loại bỏ tạp chất nguy hại sức khỏe; Chung tay bảo vệ mầm non tổ quốc. Công suất lọc nhanh 50-1500 Lít/giờ; Đảm bảo lượng nước đủ tiêu dùng, phù hợp cho trường mầm non; Tiểu học, THCS, THPT, cao đẳng, đại học,…

Tại sao bạn nên chọn máy lọc nước cho trường học?

Sau các hoạt động học tập, vui chơi,… Của các em học sinh thì nhu cầu nước của các bạn khá cao. Tuy nhiên điều đáng lo là: Theo thống kê của ngành giáo dục, có hơn 50% trường hợp tiêu chảy trong trường học có liên quan đến nguồn nước sử dụng và vệ sinh học đường. Vì vậy, cần lắm một đề xuất mô hình xử lý nguồn nước và cung cấp nước sạch cho trường học. Giải pháp đó là Máy lọc nước công nghiệp. Nếu bạn còn thắc mắc đó là gì, tính năng ra sao, giá cả thế nào,… Bạn hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho trường học
Hệ thống lọc nước công nghiệp cho trường học

Đôi nét về máy lọc nước công nghiệp, bạn biết chưa?

Dưới đây là những chia sẻ về hệ thống lọc nước công nghiệp phù hợp đối với các trường học sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm.

Máy lọc nước công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp là hệ thống lọc nước có công suất lớn đem tới nguồn nước đạt tiêu chuẩn về an toàn sức khỏe. Sản phẩm có nhiệm vụ và nguyên tắc hoạt động giống với chiếc máy lọc nước gia đình nhưng có khả năng đáp ứng nhu cầu nước sạch cho hàng trăm người. Máy lọc này giúp loại bỏ các tạp chất hữu cơ, các chất cặn bẩn, vi khuẩn gây bệnh, lọc màu, khử mùi, loại bỏ các chất chất độc hại, kim loại nặng, loại bỏ tạp chất có kích thước lớn hơn 10 micro,..

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho trường học
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho trường học

Thông số kỹ thuật của Máy lọc nước công nghiệp

Thương hiệu Máy lọc nước Kensi
Công Suất (lít/h) 1500 1000 750 250 150 100 50 80

(nước sôi)

Cơ chế hoạt động  Cơ chế hoạt động hoàn toàn tự động
Công dụng Sử dụng cho các cơ sở Trường học Nước có thể uống trực tiếp, nấu nướng, pha chế, uống ngay không cần đun sôi. Cung cấp nước ấm
công nghệ  Công nghệ RO
Xuất xứ Công Ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom
Đáp ứng tiêu chuẩn nước đóng bình QCVN 6-1:2010/BYT; Tiêu chuẩn nước uống của WHO – tổ chức Y tế thế giới, Quy chuẩn QCVN 01:2009 BYT hoặc 2010 BYT

Tính năng ưu việt của máy lọc nước công nghiệp 

Máy lọc nước công nghiệp phù hợp với các trường học tự hào là sản phẩm đứng đầu về tính năng ưu Việt. Máy lọc nước Tekcom có thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt và đạt chuẩn về yêu cầu thẩm mỹ. Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, vận chuyển khi cần và luôn đảm bảo an toàn cho các bạn học sinh. Khách hàng không lo sợ nhiễu điện, không sợ rò rỉ nước gây nguy hiểm. Hãy yên tâm vì hệ thống đèn LED tín hiệu cảnh báo, tiện dụng cho quản lý và sử dụng sản phẩm. Máy còn có tính năng tiết kiệm năng lượng điện.

bàn giáo máy lọc nước RO cho các trường học bán trú
Bàn giáo máy lọc nước RO cho các trường học bán trú

Muốn biết thêm thông tin về Máy lọc nước công nghiệp phù hợp đối với các trường học tại website: https://kensi.com.vn/. Chúng tôi chuyên cung cấp hệ thống máy lọc nước RO thương hiệu Kensi do Công Ty Tekcom nghiên cứu và sản xuất. Sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chuẩn về chất lượng với giá cả cạnh tranh. Tekcom tự hào với đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Còn chần chờ gì mà không liên hệ để được tư vấn và chọn mua sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *