Tekcom – địa chỉ cung cấp máy lọc nước công nghiệp RO hàng đầu

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp máy lọc nước công nghiệp RO. Tiêu biểu là Công ty Cổ phần Thiết bị và Công nghệ Tekcom. Tekcom với hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước, các sản phẩm của công ty luôn được đánh giá cao. 

Lợi ích khi lắp đặt máy lọc nước công nghiệp RO Tekcom

Máy lọc nước công nghiệp RO của công ty Tekcom được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền hiện đại. Quy trình kiểm duyệt chặt chẽ. Từ đó mang sản phẩm có chất lượng tốt nhất tới người tiêu dùng. Sản phẩm máy lọc nước có nhiều lợi ích tuyệt vời như:

Cung cấp nguồn nước sạch dùng trong sinh hoạt và sản xuất

Thực trạng nguồn nước bị ô nhiễm đang có xu hướng ngày càng gia tăng. Điều đó dẫn đến việc không đảm bảo an toàn, đáp ứng nhu cầu để dùng trong ăn uống và sinh hoạt.

Hệ thống lọc nước công nghiệp cung cấp nguồn nước sạch
Hệ thống lọc nước công nghiệp cung cấp nguồn nước sạch

Thiết bị được trang bị công nghệ lọc thẩm thấu ngược. Có khả năng giữ lại toàn bộ chất cặn bẩn, ion kim loại và nhiều vi khuẩn nguy hại khác. Cho nguồn nước sau khi xử lý đạt tiêu chuẩn của Bộ Y tế về. Phục vụ nhu cầu sử dụng nước tinh khiết ăn uống hoặc cấp cho các dây chuyền sản xuất công nghiệp. 

Hệ thống máy lọc nước xử lý đa dạng nguồn nước đầu vào. Kể cả nước bị nhiễm phèn, nước cứng hay nước bị ô nhiễm nặng cũng có thể xử lý một cách nhanh chóng.

Máy lọc nước giúp tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành 

Máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO có nhiều mức công suất khác nhau. Tùy thuộc vào từng mức mà chi phí đầu tư cũng sẽ có sự chênh lệch. Thiết bị máy lọc nước có công suất càng lớn thì mức giá càng cao. 

Song, hệ thống chất lượng có thời gian sử dụng lâu dài. Nguyên vật liệu hoàn nguyên. Người dùng sẽ được giảm đi một khoản chi phí đáng kể so với các phương pháp lọc nước truyền thống. 

Hơn nữa, hệ thống lọc nước công nghiệp RO còn trang bị thêm tính năng đóng ngắt tự động. Máy sẽ kích hoạt tính năng lọc nước ngay sau khi bể chứa có dấu hiệu hết nước sạch. Trường hợp bể chứa đầy, hệ thống sẽ tự ngắt mà không cần phải tác động từ bên ngoài. Chế độ này không những bảo vệ được bộ máy bên trong mà còn tiết kiệm chi phí điện năng trong quá trình vận hành.

Máy lọc nước công nghiệp RO của Tekcom giá bao nhiêu?

Hiện, công ty Tekcom có rất nhiều dòng sản phẩm máy lọc nước công nghiệp khác nhau. Phù hợp với tiêu chí và điều kiện tài chính của người sử dụng. Các dòng máy lọc nước có công suất nhỏ thường sẽ có chi phí đầu tư ít hơn so với dòng máy công nghiệp công suất lớn.

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp do Tekcom cung cấp có mức chi phí phù hợp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp do Tekcom cung cấp có mức chi phí phù hợp

Mặt bằng chung trên thị trường hiện nay, máy lọc nước công nghiệp công nghệ RO của Tekcom đang có giá dao động khoảng vài chục triệu đồng. Thiết bị công suất lớn hơn, ứng dụng trong các dây chuyền sản xuất hoặc nhà máy công nghiệp thì mức đầu tư có thể lên đến hàng trăm triệu đồng.

Địa chỉ nhập máy lọc nước công nghiệp RO Kensi uy tín

Hệ thống nhà phân phối máy lọc nước của Tekcom hiện có mặt ở khắp các tỉnh thành trên cả nước. Để không rơi vào trường hợp mua phải hàng giả, hàng nhái, khách hàng nên tìm đến các địa chỉ phân phối chính hãng. Tại đây, khách hàng sẽ được các nhân viên bán hàng tư vấn. Hỗ trợ báo giá sản phẩm chi tiết nhất. Cam kết:

Hệ thống lọc RO công nghiệp được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền hiện đại
Hệ thống lọc RO công nghiệp được sản xuất, lắp ráp trên dây chuyền hiện đại
  • Sản phẩm chính hãng 100%, được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi công ty Tekcom.
  • Thời gian bảo hành, bảo dưỡng thiết bị liên tục trong vòng 2 năm.
  • Hỗ trợ chi phí vận chuyển và chi phí lắp đặt thiết bị sản phẩm.
  • Trường hợp hệ thống lọc nước công nghiệp đặc thù, Kensi sẽ hỗ trợ công tác khảo sát mặt bằng. Thiết kế hệ thống phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể liên hệ trực tiếp qua số hotline của Tekcom: 03 777 0000. Đội ngũ nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc về các thiết bị máy lọc nước. Giúp khách hàng sở hữu hệ thống máy lọc nước công nghiệp RO chất lượng, có mức giá ưu đãi nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *