Giá hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước đóng chai

Nhu cầu lắp đặt đối với hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước đóng chai

Đời sống mỗi ngày đi lên chóng mặt, mỗi người luôn phải đối diện nhiều điều tiêu cực. Đáng quan tâm là nhiễm bẩn môi trường nước. Nước sạch ngày càng suy giảm do tác động không tốt đến từ môi trường. Liệu thời gian tới, lối đi nào sẽ giúp chúng ta tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống máy lọc nước công suất lớn
Hệ thống máy lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp tiết kiệm chi phí nhưng đem đến hiệu quả cao. Dòng sản phẩm này đóng chức năng xử lý nước nhiễm khuẩn, đảm nhiệm vai trò lọc sạch nước. Đảm bảo cho ra nguồn nước sử dụng trong sinh hoạt, sản xuất an toàn, sạch khuẩn. Tối ưu mọi công việc cuộc sống mỗi ngày ví dụ như làm bếp, uống nước tinh khiết.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước bao gồm tổ hợp các thiết bị được tạo nên từ các hãng chế tạo. Tổ hợp đó bao gồm hệ thống màng lọc kết nối với nhau bằng một số đường ống dẫn. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các chất tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn. Nước đảm bảo chất lượng an toàn được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Màng lọc RO

Nước  sau quá trình lọc ở giai đoạn tiền xử lý được dẫn chuyển tới giai đoạn lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được xem tương tự một mạch máu, một trái tim của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Đó là, công nghệ thẩm thấu ngược RO có thể tiêu diệt 99,9% các loại mảng bám, virus, vi khuẩn gây hại còn tiềm ẩn trong nước.

Máy lọc nước RO tinh khiết
Máy lọc nước RO tinh khiết

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích ở phần trên, màng RO vô cùng có giá trị đối với máy lọc. Mặc dù thế muốn điều hành được màng lọc thì cần đến một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới tạo áp lực lớn để có thể dẫn qua màng RO. Bơm cao áp sẽ tiến hành chức năng này, chúng được nhiều người gọi với cái tên dễ nhớ khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn vận hành dễ dàng đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Phải là phải sở hữu các thiết bị điều khiển thích hợp. Bộ phận điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo số liệu nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước tinh khiết

Trong đời sống, hệ thống lọc nước RO áp dụng rất nhiều trong kinh doanh và cuộc sống. Bên cạnh đó, nó đóng vai trò không thể thiếu. Đó là, hệ thống lọc là giải pháp đối với ngành nghề tạo ra nước khoáng, nước đóng chai,.. Các đơn vị kinh doanh nước ngọt, chế biến thực phẩm, sản phẩm chăm sóc sắc đẹp, sản xuất dược phẩm đều cần đến thiết bị.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Để nhận những tư vấn cũng như báo giá chi tiết về hệ thống lọc nước công nghiệp RO, đừng quên liên hệ Hotline Tekcom: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *