Tư vấn: Máy lọc nước cho bệnh viện nên dùng loại nào?

Nguồn nước sử dụng trong bệnh viện cần phải đảm bảo an toàn 100%. Tuy nhiên, trước thực trạng nguồn nước hiện nay đang có dấu hiệu ô nhiễm nghiêm trọng nên việc sử dụng trực tiếp dường như là điều không thể. Đó chính là lý do nhu cầu lắp đặt máy lọc nước cho bệnh viện trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết. 

Tìm hiểu đặc điểm của máy lọc nước cho bệnh viện

Bệnh viện là nơi tiến hành công tác khám chữa bệnh. Vì vậy, nguồn nước sử dụng tại đây yêu cầu rất khắt khe. Đảm bảo tuyệt đối an toàn, đạt tiêu chuẩn nguồn nước uống tinh khiết 100%. 

Trên thực tế, hiện tượng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng. Do đó, việc sử dụng máy lọc nước cho bệnh viện để xử lý nguồn nước trước khi đưa vào sử dụng đóng vai trò đặc biệt quan trọng. 

Hệ thống lọc nước công nghiêp dùng cho bệnh viện
Hệ thống lọc nước công nghiêp dùng cho bệnh viện

Song không phải thiết bị lọc nước nào trên thị trường cũng đáp ứng được yêu cầu khắt khe này. Sản phẩm ứng dụng riêng cho bệnh viện cần phải có đầy đủ các đặc điểm như:

  • Công suất lọc cao, phục vụ nguồn nước cho số lượng người sử dụng lớn.
  • Công nghệ lọc nước RO thẩm thấu ngược tiên tiến, hiện đại.
  • Nguồn nước sau khi xử lý đáp ứng các tiêu chuẩn do Bộ Y tế ban hành.
  • Thiết bị vận hành tự động, khả năng tự đóng ngắt linh hoạt.

Máy lọc nước cho bệnh viện nên dùng loại nào?

Máy lọc nước dùng trong bệnh viện có rất nhiều loại khác nhau. Tùy thuộc vào quy mô, số lượng người dùng để lựa chọn lắp đặt thiết bị cho phù hợp. Hiện nay, các bệnh viện trên toàn quốc thường sử dụng các loại máy lọc nước sau:

 Máy lọc nước cho bệnh viện công suất 1000 l/h

Thiết bị này có khả năng xử lý liên tục 1000 lít mỗi giờ. Công suất lọc phù hợp với những bệnh viện có quy mô vừa và nhỏ. Khả năng xử lý được cả những chất cặn bẩn, ion kim loại và vi khuẩn linh hoạt.

 Máy lọc nước RO công nghiệp có công suất 2000 l/h

Một sản phẩm khác mà bạn có thể tham khảo đó là dòng máy lọc nước có công suất 2000 l/h. Công suất lọc nước cao hơn, mỗi giờ có thể xử lý tới 2000 lít nước. Tính năng đóng ngắt tự động sau mỗi chu trình lọc, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí trong quá trình vận hành.

Hệ thống lọc nước công nghiệp 2000l/h
Hệ thống lọc nước công nghiệp 2000l/h

Máy lọc nước công nghiệp RO 3000l/h

Với những bệnh viện có quy mô lớn thì việc lựa chọn máy lọc nước công nghiệp RO 3000 l/h sẽ là giải pháp không thể tuyệt vời hơn. Thiết bị có khả năng lọc nước liên tục 24/24 giờ mỗi ngày bằng công nghệ lọc RO tiên tiến hàng đầu. Thời gian sử dụng máy lọc lên đến hàng chục năm, mang đến hiệu quả đầu tư lâu dài hơn bất cứ giải pháp lọc nước nào hiện nay.

Địa chỉ đặt hàng máy lọc nước cho bệnh viện uy tín nhất hiện nay

Máy lọc nước RO dùng ở bệnh viện là giải pháp cung cấp nguồn nước sạch được đánh giá cao nhất hiện nay. Bạn đang muốn đặt hàng thiết bị này để lắp đặt tại bệnh viện? Nhưng bạn không biết nên tìm đến địa chỉ nào uy tín, cung cấp sản phẩm chất lượng với mức giá ưu đãi?

Tekcom lắp đặt máy lọc nước cho bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng
Tekcom lắp đặt máy lọc nước cho bệnh viện Đa Khoa Quốc tế Vinmec Hải Phòng

Giữa rất nhiều thương hiệu máy lọc nước trên thị trường, thì thương hiệu uy tín như máy lọc nước Kensi là gợi ý bạn không nên bỏ qua. Toàn bộ sản phẩm tại đây đều được nghiên cứu, lắp ráp trên dây chuyền, công nghệ hiện đại. Máy lọc nước cho bệnh viện Kensi nổi bật với nhiều ưu điểm như:

  • Công suất lọc nước đa dạng, phù hợp với nhiều loại hình bệnh viện khác nhau.
  • Thiết bị sở hữu công nghệ lọc nước hàng đầu hiện nay. 
  • Chi phí đầu tư không quá cao, phù hợp với điều kiện tài chính của nhiều đơn vị. Giúp người dùng không chỉ sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn có giá cả hấp dẫn. 
  • Chế độ bảo hành, bảo dưỡng liên tục trong vòng 2 năm.

Để biết thêm thông tin về máy lọc nước cho bệnh viện, hãy liên hệ với công ty Tekcom, có thương hiệu máy lọc nước là Kensi theo số hotline 03 7777 0000. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Tekcom sẽ giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất mọi thắc mắc của quý khách hàng. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *