Hệ thống lọc nước công nghiệp RO tinh khiết cho bếp ăn

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước công nghiệp trong ăn uống, sinh hoạt

Công nghệ ngày càng đi lên chóng mặt, chúng ta luôn phải đối mặt với không ít nguy cơ. Đáng quan tâm phải kể đến nhiễm khuẩn nguồn nước. Nước an toàn mỗi ngày đều ít đi do hệ quả không tốt đến từ môi trường sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là một thời gian nữa, lối đi nào hỗ trợ mọi người gỡ bỏ tình trạng này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp là giải pháp tốt nhất được các doanh nghiệp lựa chọn. Cung cấp nước an toàn cho bếp ăn tập thể. Dòng sản phẩm này đóng chức năng đảm nhiệm vai trò lọc sạch nước và tạo ra nguồn nước sạch, sạch khuẩn. Phục vụ mọi công việc cuộc sống mỗi ngày như là làm bếp, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp công nghệ RO là gì?

Máy lọc nước công nghiệp có thể hiểu là hệ thống các thiết bị được làm ra từ các hãng chế tạo. Chúng bao gồm hệ thống màng lọc được nối với nhau từ các ống dẫn nối. Nước thẩm thấu qua hệ thống màng lọc và các chất bụi bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn. Nước đảm bảo chất lượng, hoàn toàn an toàn được tạo ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống tiền lọc

Được hiểu đơn giản là hệ thống tiền lọc là những công đoạn đầu tiên của chu kỳ làm sạch nước. Nước đầu vào được tiến hành lọc phần thô. Cụ thể là nước được xử lý để khử sạch các chất vô định, độc tố kim loại nặng. Muốn triển khai phần công việc trên chính nhờ hệ thống máy bơm cao áp và cột lọc thô.

Thiết bị lọc RO

Nước sau khi hoàn thành hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển vào chu trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được xem tương tự một trái tim dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Cụ thể, màng RO có chức năng xử lý đến 99,9% tất cả các mảng bám, virus, vi sinh vật ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người tồn tại trong nước.

Máy lọc nước RO
Máy lọc nước RO

Dựa vào tính chất nước đầu vào cũng như khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc. Từ đó quyết định mỗi hệ thống lọc công nghiệp sẽ được sắp đặt số lượng màng lọc RO khác nhau. Lượng màng lọc RO càng nhiều, đồng nghĩa công suất sinh ra khối lượng nước tinh khiết nhiều hơn.

Máy bơm cao áp

Đã từng nêu ra ở mục trên, màng RO đặc biệt hữu ích trong hệ thống lọc. Tuy vậy để có thể vận hành được màng lọc thì cần đảm bảo một áp lực nước lớn. Khi đó nước mới đi qua màng RO. Bơm cao áp sẽ thực hiện nhiệm vụ này, thiết bị đó còn được gọi với tên quen thuộc khác đó là bơm RO.

Sản phẩm máy bơm áp lực lớn này được thiết kế vô cùng đặc biệt. Trong quá trình hoạt động chúng gây nên lực nước đủ nhiều. Giúp quá trình đưa nước qua màng lọc tiến hành nhanh chóng tại màng RO.

Bộ phận điều khiển nằm trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Để vận hành trơn tru cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Chắc chắn là phải có các thiết bị điều khiển thích hợp. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường số liệu nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Hệ thống tạo ra nguồn nước sạch được thực hiện một cách khép kín. Máy lọc nước cũng có khả năng tự vệ sinh màng, cuối cùng khai báo kết quả lên màn hình. Tới mức với các dòng máy lọc siêu tiên tiến nó còn truyền tải nguồn tin về máy tính hoặc điện thoại. Chính tính năng này giúp tiện lợi về việc kiểm soát của mọi người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện nay đang được rất nhiều đơn vị cân nhắc để xử lý nước trong ăn uống, sinh hoạt tại bếp ăn công ty. Để nhận tư vấn về công suất, vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *