Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp trong các sinh hoạt tại tập thể

Hệ thống lọc nước công nghiệp dùng trong sinh hoạt cần thiết như thế nào?

Xã hội mỗi ngày phát triển chóng mặt, chúng ta càng ngày phải gặp nhiều điều tiêu cực. Đặc biệt trong đó là nhiễm khuẩn nguồn nước. Nước tinh khiết trở nên suy giảm do ảnh hưởng xấu bởi môi trường sống. Vậy trong một thời gian nữa, lối đi nào sẽ giúp mọi người giải quyết tình trạng này.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là phương án tốt để cung cấp nguồn nước sạch cho mọi sinh hoạt tại tập thể. Hệ thống này đóng chức năng đảm nhiệm khả năng lọc sạch nước và sản xuất ra nước đạt chuẩn, an toàn và tinh khiết hơn. Phục vụ mọi công việc cuộc sống mỗi ngày như là nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước có thể hiểu là tổ hợp các thiết bị được nghiên cứu từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc được nối với nhau bởi một số đường ống dẫn. Nước thẩm thấu qua các màng lọc liên tiếp và các tác nhân xấu như tạp chất, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… đều bị giữ lại. Nước sạch được sản xuất ra.

Cấu tạo của hệ thống máy lọc nước công nghiệp lọc nước tinh khiết

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian hoàn thiện giai đoạn tiền xử lý sẽ được chuyển đến chu trình lọc ở màng lọc RO. Màng lọc RO được ví giống như một mạch máu của cả hệ thống lọc nước. Nói dễ hiểu hơn, màng lọc RO có thể tiêu diệt 99,9% các loại chất độc hại, virus, vi sinh vật ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người tồn tại trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Như đã nói ở phần trên, màng RO đóng vai trò quan trọng đối với hệ thống lọc. Tuy nhiên để có thể vận hành được màng lọc thì cần có một áp lực nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Khi đó nước mới dẫn qua được màng. Bơm cao áp sẽ đảm nhận vai trò này, chúng có thể gọi với cái tên thân quen khác đó là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều khiển trơn tru được hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là cần có các bộ phận điều khiển phù hợp. Hệ thống điều khiển này được tạo nên từ các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ đo lường các con số chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống máy lọc nước tinh khiết RO

Trong cuộc sống, hệ thống lọc nước công suất lớn RO áp dụng vô cùng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Không chỉ dừng ở đó, hệ thống lọc nước còn đảm nhiệm trọng trách không thể thiếu. Đó là, hệ thống lọc nước tinh khiết RO đóng vai trò quan trọng đối với kinh doanh sản xuất nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Các nhà máy kinh doanh nước ngọt, thực phẩm, sản phẩm làm đẹp, sản xuất linh kiện điện tử đều cần đến thiết bị.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Hệ thống lọc nước công nghiệp hiện đang được Tekcom phân phối và lắp đặt trên toàn quốc. Quý khách hàng muốn nhận tư vấn từ chúng tôi, vui lòng liên hệ Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *