Hệ thống lọc nước công nghiệp RO cam kết nước sau lọc tốt nhất

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO để làm gì?

Xã hội ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ, chúng ta luôn phải đối diện không ít nguy cơ. Nước an toàn ngày càng ít đi do ảnh hưởng xấu bởi môi trường. Để có nguồn nước sạch tốt nhất sử dụng, hệ thống lọc nước công nghiệp được nhiều đơn vị lựa chọn. Hệ thống này giúp đảm nhiệm việc lọc nước. Giúp tạo ra nguồn nước sạch, vị ngon thanh khiết.

Hệ thống lọc công suất lớn
Hệ thống lọc công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước được hiểu như hệ thống các thiết bị được hình thành bởi các hãng chế tạo. Chúng bao gồm hệ thống màng lọc nối tiếp nhau bằng một số ống dẫn nối. Nước thẩm thấu qua các màng lọc liên tiếp và các bụi bẩn, vi sinh vật siêu nhỏ, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị ngăn chặn. Nước chuẩn tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO

Nước sau khi hoàn thành giai đoạn tiền xử lý được lưu chuyển vào quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Màng lọc RO được hình dung gần với một mạch máu dành cho hệ thống lọc nước. Chi tiết, màng RO có thể loại bỏ 99,9%. Trong đó có tất tần tật các tạp chất, virus, vi sinh vật độc hại còn tiềm ẩn trong nước.

Màng RO công nghiệp
Màng RO công nghiệp

Máy bơm cao áp

Để có thể điều hành được. Hệ thống máy cần đến một sức nén nước đủ để cho nước đi qua màng lọc. Chỉ như thế nước mới có thể đi qua được màng. Bơm cao áp sẽ thực hiện nhiệm vụ này, chúng còn được gọi với tên thân quen khác chính là bơm RO.

Bộ phận điều khiển

Để có thể vận hành dễ dàng với hệ thống lọc nước công nghiệp. Nhất định là cần có các bộ phận điều khiển phù hợp. Hệ thống điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường số liệu chất lượng nước đầu vào, đầu ra.

Ứng dụng của hệ thống lọc nước

Trong đời sống, hệ thống lọc nước được sử dụng vô cùng rộng rãi trong sản xuất và đời sống. Không những vậy, chúng đóng chức năng vô cùng lớn. Cụ thể, hệ thống lọc nước đóng vai trò quan trọng cho ngành nghề tạo nên nước tinh khiết, nước đóng chai,… Hầu như tất cả các lĩnh vực sản xuất nước ngọt, thực phẩm. Sản xuất các loại sản phẩm chăm sóc sắc đẹp phải cần đến hệ thống lọc.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Trên đây là những kiến thức hữu ích về hệ thống lọc nước công nghiệp RO dành cho khách hàng đang có nhu cầu mua. Để nhận về báo giá, đừng quên liên hệ Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *