Hệ thống lọc nước công nghiệp nên lắp đặt ở đâu đảm bảo uy tín?

Nhu cầu sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp trong đời sống

Công nghệ mỗi ngày phát triển nhanh chóng, mỗi gia đình luôn phải gặp không ít ảnh hưởng xấu. Đáng chú ý là nhiễm bẩn nguồn nước. Nước sạch trở nên suy giảm do hệ quả không tốt đến từ môi trường. Liệu thời gian tới, lối đi nào giúp mọi người giải quyết tình trạng này.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp được nghiên cứu và sản xuất đáp ứng nhu cầu sử dụng nước sạch với lưu lượng lớn. Hệ thống này đóng chức năng lọc nước và sản xuất ra nguồn nước sạch. Phục vụ mọi việc làm trong đời sống hàng ngày như là làm bếp, uống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp được định nghĩa là sự kết hợp của các linh kiện được làm ra bởi các hãng chế tạo. Tổ hợp đó bao gồm hệ thống màng lọc được nối với nhau bởi một số đường ống nối. Nước dẫn qua hệ thống màng lọc và các tác nhân xấu như tạp chất, vi khuẩn, kim loại nặng như Magie, Canxi,… bị giữ lại. Nước tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Thiết bị tiền lọc

Dễ dàng hiểu khái quát là giai đoạn tiền lọc là giai đoạn đầu của quá trình xử lý nước nhiễm bẩn. Nước đầu vào sẽ được xử lý phần thô. Cụ thể là nước được tiến hành làm sạch hẳn các chất lơ lửng, hóa chất kim loại nặng. Muốn hiện thực hóa một phần việc làm này không gì khác là dựa trên thiết bị bơm áp lực lớn và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Màng lọc RO trong máy lọc nước công nghiệp

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Nước  sau quá trình hoàn thành hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển đến giai đoạn lọc ở màng RO. Quá trình lọc ở màng RO được xem giống như một mạch máu, trái tim nằm trong hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng RO nổi bật với khả năng loại bỏ 99,9% toàn bộ những mảng bám. Loại bỏ virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại còn tiềm ẩn trong nước. Về cấu thành đối với màng lọc RO, chúng tôi sẽ mang tới cho độc giả ở bài viết khác (Cấu tạo và chức năng của màng lọc RO).

Máy bơm cao áp trong hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO rất có giá trị với thiết bị lọc. Tuy vậy để điều khiển được hệ thống lọc thì cần đến một áp lực nước lớn. Khi đó nước mới đủ áp lực lớn và thẩm thấu qua màng lọc. Bơm cao áp sẽ đảm nhận chức năng này, bộ phận đó được nhiều người gọi với tên quen thuộc khác đó là bơm RO. Thiết bị bơm áp lực lớn này được sáng chế rất cải tiến và khác biệt. Trong lúc vận hành máy bơm RO tạo ra lực nước đủ nhiều để hoạt động lọc nước diễn ra nhanh hơn ở màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để điều hành dễ dàng được hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là cần đến sự có mặt của các thiết bị điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các thiết bị bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ thông báo các con số chất lượng nước đầu vào, đầu ra. Nhắc đến những bộ phận điều khiển tiên tiến ngày nay.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Quy trình sản xuất nước sạch được thực hiện một cách khép kín. Thiết bị lọc nước cũng tự động vệ sinh màng, và hiện rõ các con số qua màn hình. Thậm chí đối với hệ thống lọc nước siêu tân tiến chúng còn chuyển các thông tin cho máy tính hoặc điện thoại. Điều này vô cùng tiện lợi cho việc theo dõi của con người.

Để đảm bảo chất lượng hệ thống lọc nước công nghiệp tốt nhất, bạn hãy yên tâm lắp đặt tại Tekcom. Chúng tôi chuyên lắp đặt các hệ thống xử lý nước công nghiệp, cam kết chất lượng uy tín. Liên hệ Hotline: 0377770000 ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *