Hệ thống lọc nước công nghiệp RO sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Hệ thống trong nước công nghiệp trong sản xuất

Công nghệ ngày càng đi lên mạnh mẽ, mỗi người càng ngày phải đối diện nhiều ảnh hưởng xấu. Đặc biệt trong đó chính là nhiễm bẩn nguồn nước. Nước đạt chuẩn ngày càng ít đi do hệ quả tiêu cực đến từ môi trường. Trong sắp tới, giải pháp nào giúp con người tháo gỡ những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là giải pháp tốt nhất cung cấp nguồn nước tinh khiết. Dòng sản phẩm này sẽ đảm nhiệm việc loại bỏ tạp chất và tạo ra nguồn nước sạch, sạch khuẩn. Tối ưu mọi việc làm trong cuộc sống hàng ngày như là nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Máy lọc nước công nghiệp được biết đến là tổng hợp các dòng sản phẩm được hình thành bởi các hãng chế tạo. Chúng được mô tả là các màng lọc liên kết với nhau từ những đường ống nối. Nước chảy qua các màng lọc và các cặn bẩn, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… bị ngăn chặn trước khi qua màng lọc. Nước tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Thiết bị tiền lọc

Được hiểu đơn giản là bộ phận tiền lọc là giai đoạn đầu của toàn bộ hệ thống lọc nước tinh khiết. Nước cấp đầu vào sẽ được xử lý phần thô, tức là nước được xử lý để làm sạch hẳn tạp chất lơ lửng, độc tố kim loại nặng. Để làm phần công việc này không gì khác là dựa vào hệ thống bơm áp lực lớn và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Thiết bị lọc RO

Nước  sau thời gian hoàn thiện hoạt động tiền xử lý được dẫn chuyển đến giai đoạn lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được hình dung giống như bộ phận quan trọng nhất dành cho hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, màng lọc RO có khả năng tiêu diệt 99,9% toàn bộ những chất độc hại, virus, vi sinh vật siêu nhỏ ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người có trong nước.

Hệ thống lọc nước RO tinh khiết
Hệ thống lọc nước RO tinh khiết

Dựa vào độ sạch của nước đầu vào cũng như công suất lọc. Từng hệ thống lọc công nghiệp sẽ được sắp xếp số lượng màng lọc RO khác nhau. Số lượng màng RO càng nhiều, thì công suất sản xuất khối lượng nước sạch lớn hơn.

Máy bơm cao áp trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Như đã nói tại phần trước, màng RO rất hữu ích đối với máy lọc. Thế nhưng muốn điều hành được màng lọc thì cần có một sức nén nước lớn. Chỉ có như vậy nước mới dẫn qua màng RO. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ thực hiện chức năng này, thiết bị đó được nhiều người gọi với cái tên dễ nhớ khác là bơm RO.

Thiết bị bơm áp lực lớn này được chế tạo rất đặc biệt. Trong quá trình hoạt động hệ thống bơm cao áp tạo lực nước đủ nhiều để tiến trình thẩm thấu tiến hành nhanh hơn ở màng RO.

Bộ phận điều khiển

Để vận hành dễ dàng được hệ thống lọc nước. Chắc chắn là cần đến một hệ thống điều khiển thích hợp. Các thiết bị điều khiển này bao gồm có các hệ thống bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường các thông số nguồn nước đầu vào, đầu ra.

Máy lọc nước Kensi
Máy lọc nước Kensi

Quy trình tạo ra nguồn nước sạch được diễn ra một cách khép kín. Chúng cũng có khả năng tự làm sạch màng, và khai báo các số liệu lên màn hình. Đến mức với các dòng máy lọc siêu tiên tiến nó có chức năng chuyển các thông số đến máy tính hoặc điện thoại. Chính điều đó rất tạo điều kiện cho việc quan sát của chúng ta.

Hiện nay, giải pháp tốt nhất sản xuất ra các sản phẩm nước đóng bình đó là hệ thống lọc nước công nghiệp RO. Để được tư vấn công suất phù hợp, vui lòng liên hệ với Tekcom theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *