Báo giá thiết bị lọc nước cho nhà xưởng cập nhật mới nhất 2023

Báo giá thiết bị lọc nước cho nhà xưởng là yếu tố nhận được sự quan tâm đặc biệt khi người tiêu dùng đưa ra quyết định lựa chọn, lắp đặt hệ thống. Cập nhật mức báo giá mới nhất 2023 sẽ được thông tin ở bài viết dưới đây.

Khảo sát thực trạng lắp đặt và báo giá thiết bị lọc nước cho nhà xưởng 

Hiện nay, tình trạng ô nhiễm nguồn nước đang ngày càng trở nên nghiêm trọng. Nguyên nhân do sự phát triển nhanh chóng của xã hội, của các ngành công nghiệp. Nước thải và rác thải chưa qua xử lý xả thẳng ra môi trường, gây ô nhiễm nguồn nước. Việc sử dụng nước nhiễm bẩn trong thời gian dài sẽ làm giảm hệ miễn dịch của con người. Nguy cơ mắc một số bệnh lý như: viêm da, sỏi thận, suy gan… nặng hơn là ung thư… Nguồn nước nhiễm bẩn còn làm giảm chất lượng cuộc sống, gây tốn kém cho các chi phí sửa chữa, bảo dưỡng thiết bị, vật dụng liên quan đến nguồn nước.

Để giải quyết tình trạng ô nhiễm này, một số phương pháp lọc đã ra đời như: xây bể lọc, sử dụng hoá chất, đun sôi… Tuy nhiên, các phương pháp vẫn còn tồn đọng những hạn chế nhất định. 

Máy lọc nước cho nhà xưởng
Máy lọc nước cho nhà xưởng

Sự xuất hiện của máy lọc nước cho nhà xưởng là giải pháp toàn diện. Hệ thống có khả năng xử lý đa dạng nguồn nước cấp, dải công suất lớn, cùng báo giá thiết bị lọc nước cho nhà xưởng ở mức phù hợp. Đáp ứng nhu cầu lọc nước cũng như điều kiện kinh tế của mọi phân khúc khách hàng.

Báo giá thiết bị lọc nước cho nhà xưởng có cao không?

Trên thực tế, báo giá dây chuyền lọc nước tinh khiết cho nhà xưởng không quá cao. Mức giá bán của hệ thống phụ thuộc vào các yếu tố như:

Công suất

Công suất của hệ thống càng lớn thì báo giá sẽ càng cao. Tùy thuộc vào quy mô sản xuất, số lượng người sử dụng, yêu cầu về lượng nước thực tế để chủ đơn vị đưa ra sự lựa chọn phù hợp với mức công suất của máy lọc.

Tối ưu mức công suất cũng chính là tối ưu chi phí đầu tư. Tránh tình trạng chọn máy có công suất quá nhỏ khiến lượng nước cung cấp không được đảm bảo. Ngược lại, hệ thống có công suất quá lớn sẽ gây lãng phí, tốn kém.

Công nghệ lọc ảnh hưởng đến báo giá thiết bị lọc nước cho nhà xưởng

Song song với công suất, công nghệ lọc nước cũng là yếu tố then chốt quyết định đến giá hệ thống. 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Các hệ thống trang bị công nghệ hiện đại thường có giá thành cao hơn. Khi đó, người dùng sẽ đảm bảo được chất lượng của hệ thống, khả năng xử lý nước đáp ứng các yêu cầu khắt khe trong từng ngành sản xuất cụ thể. Một số công nghệ lọc được ưa chuộng hiện nay như: Lọc RO, lọc UF, lọc EDI…

Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp uy tín phần nào đó sẽ đảm bảo chất lượng cũng như giá thành của sản phẩm. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước với chất lượng và giá thành có sự chênh lệch. Người tiêu dùng cần tìm hiểu kỹ lưỡng, tránh việc mua sản phẩm với mức giá quá rẻ khiến chất lượng không được đảm bảo.

Gợi ý đơn vị cung cấp thiết bị lọc nước tinh khiết cho nhà xưởng chất lượng, giá tốt

Tekcom là đơn vị phân phối, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp, với hơn 12 năm kinh nghiệm trên thị trường. Công ty cung cấp đa dạng sản phẩm, từ: Máy lọc nước gia đình, hệ thống lọc tổng đầu nguồn, hệ thống lọc nước công nghiệp cho trường học, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng…

Tekcom cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà xưởng
Tekcom cung cấp, lắp đặt hệ thống lọc nước cho nhà xưởng

Tính đến thời điểm hiện tại, công ty đã thực hiện lắp đặt thành công nhiều dự án cho các nhà xưởng, với quy mô từ nhỏ đến lớn. Hệ thống máy lọc được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Máy lọc được sử dụng màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản, bơm cấp nước thương hiệu Adelino, các linh phụ kiện chính hãng, chất lượng.

Chính sách giá bán của Tekcom ưu đãi, linh hoạt. Cùng với đó là đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, hỗ trợ xử lý nhanh chóng mọi vấn đề người dùng gặp phải. 

Mọi thông tin chi tiết, nhận báo giá thiết bị lọc nước cho nhà xưởng, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline của Tekcom: 03 7777 0000. Đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ giải đáp băn khoăn, thắc mắc của quý khách hàng về dây chuyền lọc nước tinh khiết cho nhà xưởng một cách chi tiết, chính xác nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *