Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp giá rẻ ở Hải Phòng

Địa chỉ bán máy lọc nước công nghiệp giá rẻ ở đâu tốt nhất? Tại Hải Phòng có đơn vị uy tín nào phân phối thiết bị chính hãng không? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm địa chỉ mua máy lọc nước RO giá tốt, chất lượng. 

Máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có xử lý nước sạch không?

Máy lọc nước công nghiệp là thiết bị lọc không thể thiếu trong các đơn vị kinh doanh, sản xuất như: xưởng sản xuất thực phẩm, sản xuất dược phẩm, mỹ phẩm… Hệ thống có ưu điểm vượt trội:

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO
  • Xử lý đa dạng nguồn nước: Máy lọc nước RO có khả năng lọc sạch đa dạng nguồn nước từ cơ bản đến ô nhiễm. Bao gồm: nước giếng khoan, nước máy, nước sông hồ, nước nhiễm tạp chất, kim loại nặng… thậm chí là nước biển nhiễm mặn.
  • Hiệu quả lọc nước cao: Nước sau khi lọc qua hệ thống lọc sẽ cho ra nguồn nước sạch khuẩn đến 99.9%. Nhờ kết cấu đa tầng lọc, các tạp chất và vi khuẩn bị giữ lại hoàn toàn khi đi qua 3 giai đoạn lọc: lọc thô, lọc tinh và khử khuẩn đèn UV.
  • Công suất lọc lớn: Công suất của máy có thể lên tới hàng trăm nghìn lít/giờ. Đáp ứng nhu cầu sử dụng trong đời sống con người, bao gồm: nước sinh hoạt, nước sản xuất, nuôi trồng, tưới tiêu…

Thiết bị lọc nước đem lại nhiều lợi nhuận kinh tế cho người sử dụng. Giá của thiết bị này dao động trung bình từ vài chục triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, trên thị trường vẫn có một số nơi cung cấp dòng máy lọc nước công nghiệp giá rẻ, không rõ nguồn gốc xuất xứ. Điều này khiến cho chất lượng của hệ thống, chất lượng nguồn nước sau xử lý khó được đảm bảo. Việc sử dụng các loại máy này còn khiến người tiêu dùng chịu tổn thất lớn về chi phí bảo dưỡng, sửa chữa và thay thế. 

Do vậy, việc lựa chọn một loại máy chất lượng là vấn đề cần đặt lên hàng đầu trước khi quyết định mua sản phẩm.

Mua máy lọc nước công nghiệp giá rẻ cần lưu ý gì? 

Việc lựa chọn kỹ lưỡng thiết bị lọc không chỉ giúp người dùng sở hữu sản phẩm chất lượng mà còn có mức giá ưu đãi. 

Tìm hiểu loại máy có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Tìm kiếm, lựa chọn thiết bị lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng
Tìm kiếm, lựa chọn thiết bị lọc nước có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng

Nguồn gốc xuất xứ của thiết bị cũng giống như ID nhận diện của sản phẩm. Bạn cần phải kiểm tra kỹ yếu tố này trước khi tiến hành lắp đặt sản phẩm. Ưu tiên lựa chọn hệ thống tại đơn vị uy tín, cung cấp đầy đủ xuất xứ, thông tin của sản phẩm. Đi kèm với đó là các chứng nhận sản xuất, nhằm đảm bảo hệ thống đạt tiêu chuẩn, cho chất lượng nước tốt nhất. 

Lựa chọn máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có công suất phù hợp  

Mức công suất biểu thị khả năng lọc được khối lượng nước trong một đơn vị thời gian của thiết bị. Công suất sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng lượng nước của người tiêu dùng. Do đó, trước khi lựa chọn, bạn nên xác định lượng nước tối đa cần dùng trong một ngày là bao nhiêu. Sau đó lựa chọn dải công suất phù hợp theo nhu cầu đã tính trước đó. 

Công nghệ lọc, tính năng đi kèm tối ưu

Công nghệ lọc và tính năng đi kèm cũng là yếu tố cần chú ý. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công nghệ lọc được ứng dụng cho các hệ thống như: RO, Nano, UF, EDI… Hay các tính năng như: vận hành tự động, tự động sục rửa màng, tạo nguồn nước nóng – lạnh – nguôi. Tuỳ vào nguồn nước cần xử lý, nhu cầu nước sau lọc để bạn lựa chọn công nghệ và tính năng phù hợp.

Gợi ý địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp giá tốt ở Hải Phòng

Tekcom là công ty cung cấp các giải pháp xử lý nguồn nước và thiết bị lọc nước công nghiệp chất lượng, uy tín, với mức giá phải chăng. Trải qua hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lọc nước, Tekcom đã khẳng định được vị thế vững chắc trên thị trường. Nhờ việc ứng dụng công nghệ lọc RO tiên tiến, sử dụng màng lọc RO CSM của Nhật Bản, thiết bị lọc của Tekcom được đánh giá cao về khả năng xử lý nước tinh khiết. 

Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp trên toàn quốc
Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp trên toàn quốc

Mức giá của thiết bị phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Công suất, tính năng đi kèm… Tuy nhiên, Tekcom là đơn vị trực tiếp lắp ráp, thi công và vận hành, nên giá hệ thống cũng rất cạnh tranh. 

Tính đến thời điểm hiện tại, Tekcom có hệ thống nhà phân phối, đại lý trên khắp cả nước, trong đó có khu vực Hải Phòng. Qúy khách hàng có nhu cầu tư vấn, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp giá rẻ, chất lượng, có thể liên hệ đến số hotline: 03 7777 0000 để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết, nhanh chóng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *