Lọc tổng nhà xưởng xử lý nguồn nước cứng nhiễm đá vôi

Nguồn nước cứng nhiễm đá vôi là tình trạng nước ô nhiễm xảy ra khá phổ biến hiện nay. Lắp đặt lọc tổng nhà xưởng là giải pháp được nhiều chủ đơn vị lựa chọn để xử lý tình trạng nguồn nước này.

Lọc tổng nhà xưởng là hệ thống gì?

Lọc tổng nhà xưởng là thiết bị xử lý nước sinh hoạt chuyên dụng, với mức công suất lớn. 

Hệ thống lọc tổng 2000l/h
Hệ thống lọc tổng 2000l/h

Thiết kế hệ thống đa tầng lọc, bao gồm nhiều thành phần và công nghệ khác nhau. Mục đích loại bỏ tạp chất, hợp chất hóa học và các tác nhân kháng khuẩn có trong nguồn nước. Đây là một hệ thống quan trọng, có vai trò làm sạch và xử lý nước đầu vào nhà xưởng, đảm bảo nguồn nước an toàn cho sử dụng.

Dải công suất của hệ thống rộng, có thể lên tới hàng trăm nghìn lít nước lọc trong một giờ. Phục vụ nhu cầu sử dụng lượng nước lớn ở cả những nhà xưởng có quy mô rộng. Ngoài ra, với cơ chế vận hành tự động, hệ thống còn tối ưu các thao tác điều khiển của con người, rút ngắn thời gian xử lý nước đáng kể. 

Quy trình lọc tổng nhà xưởng lọc sạch nguồn nước cứng đá vôi

Để làm sạch nguồn nước đá vôi, hệ thống lọc tổng thực hiện quy trình xử lý với 2 bước như sau:

Bước lọc thô

Nguồn nước cấp được bơm vào hệ thống, bộ phận tiếp nhận đầu tiên là bộ lọc thô. 

3 cột lọc thô ở hệ thống lọc tổng đầu nguồn
3 cột lọc thô ở hệ thống lọc tổng đầu nguồn

Bộ lọc thô gồm các cột lọc chứa hạt vật liệu xử lý nguồn nước như:

  • Cột lọc số 1: Chứa cát, sỏi, silic… lọc chặn tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn.
  • Cột lọc số 2: Chứa than hoạt tính có tác dụng hấp thụ các chất độc hại, kim loại nặng; hỗ trợ hấp thụ màu và mùi lạ trong nguồn nước.
  • Cột lọc số 3: Chứa hạt Cation làm mềm nước cứng.

Tùy vào tính chất của nguồn nước cấp ở mỗi khu vực nhà xưởng mà hệ thống sẽ gồm: 2, 3 hoặc 4 cột lọc.

Bước lọc tinh ở lọc tổng nhà xưởng

Hệ thống trang bị các cốc lọc tinh chứa lõi lọc PP 20 inch. Lõi lọc thực hiện nhiệm vụ lọc chặn lại các tạp chất còn sót lại, làm sạch huyền phù, phù du có trong nước. Nước đầu ra đạt tiêu chuẩn nước sạch sinh hoạt, an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Hiện nay, để tối ưu chất lượng nguồn nước đầu ra, nhiều đơn vị còn trang bị công nghệ lọc UF, với màng lọc có kích thước khe lọc 0.001 – 0.1 micron. Màng lọc có khả năng loại bỏ vi khuẩn, virus và các chất rắn hòa tan với kích thước rất nhỏ. Hoặc với công nghệ lọc thẩm thấu ngược RO, màng lọc RO kích thước khe hở chỉ 0.0001 micron, cho khả năng làm sạch tạp chất, vi khuẩn và virus lên tới 99.9%. Nước sau khi qua màng RO được xử lý qua bộ phận khử khuẩn với đèn UV, trở thành nguồn nước tinh khiết có thể uống trực tiếp mà không cần đun sôi.

Địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc tổng cho nhà xưởng uy tín

Tekcom là đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị và giải pháp xử lý nguồn nước toàn diện hiện nay. Công ty mang tới dải sản phẩm đa dạng, từ: Máy lọc nước cho gia đình, máy lọc nước bán công nghiệp, hệ thống lọc tổng (gia đình, chung cư, nhà hàng, khách sạn, nhà xưởng…), hệ thống lọc nước công nghiệp, máy lọc nước biển…

Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp
Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp

Xét với phân khúc hệ thống lọc tổng xử lý nước sinh hoạt cho nhà xưởng, hệ thống được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, ứng dụng công nghệ tiên tiến. Trước mỗi dự án, đội ngũ kỹ thuật viên của công ty sẽ tiến hành khảo sát thực tế, lấy nước và phân tích chất lượng nguồn nước tại các nhà xưởng, tìm hiểu nhu cầu sử dụng nước sau lọc của đơn vị. Để từ đó lên phương án thiết kế hệ thống với cấu hình phù hợp, tối ưu hiệu quả lọc nước và chi phí cho người dùng. 

Tekcom trực tiếp lắp ráp, thi công lắp đặt và vận hành hệ thống, vì thế, giá bán của thiết bị lọc tổng cho nhà xưởng cũng rất cạnh tranh. Chính sách bán hàng ưu đãi, vận chuyển lắp đặt phim toàn quốc, thời gian bảo hành dài hạn.

Mọi thông tin chi tiết, nhận báo giá lọc tổng nhà xưởng, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline của Tekcom: 03 7777 0000. Đội ngũ nhân viên tư vấn của công ty luôn sẵn sàng giải đáp mọi băn khoăn về sản phẩm và các dịch vụ của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *