Báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp công suất 1000l/h

Máy lọc nước công nghiệp 1000l/h được đánh giá với khả năng xử lý nước vượt trội, mức công suất lớn. Chi tiết báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp 1000l/h sẽ được đề cập ở bài viết dưới đây.

Báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp 1000l/h là bao nhiêu?

Máy lọc nước công nghiệp 1000l/h là thiết bị xử lý nước hiện đại, có mức công suất lớn. Thiết kế máy lọc đa tầng, xử lý triệt để mọi nguồn nước cấp. Đem lại nguồn nước tinh khiết, an toàn cho người dùng an tâm sử dụng.

Hệ thống lọc nước công nghiệp 1000l/h
Hệ thống lọc nước công nghiệp 1000l/h

Với công suất 1000l/h, máy lọc nước có khả năng cung cấp 1.000 lít nước chỉ trong 1 giờ, thậm chí công suất tối đa có thể lên đến 1200l/h. Đáp ứng đủ đựng nước sinh hoạt, ăn uống và sản xuất… 

Ngoài ra, với cơ chế vận hành tự động, hệ thống giúp giản lược các thao tác điều khiển, vận hành của con người. Quá trình xử lý nước ổn định, ít xảy ra trục trặc, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng đáng kể.

Khảo sát báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp 1000l/h trên thị trường không quá cao, đáp ứng nhu cầu và điều kiện kinh tế của nhiều người dùng.

Các yếu tố ảnh hưởng báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp 1000l/h

Một số yếu tố quyết định đến giá máy lọc nước công nghiệp 1000l/h phải kể đến như:

Thương hiệu sản xuất

Mỗi thương hiệu sản xuất sẽ áp dụng công nghệ lọc riêng vào thiết bị lọc nước. Mẫu thiết kế, kiểu dáng, các tính năng đi kèm… là khác nhau. Do đó, mức giá của hệ thống lọc nước với mỗi thương hiệu cũng sẽ có sự chênh lệch.

Các thiết bị từ nhà sản xuất nổi tiếng và uy tín thường có giá đắt hơn, nhưng sẽ đảm bảo chất lượng và hiệu suất.

Đơn vị cung cấp ảnh hưởng đến báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp 1000l/h

Đơn vị cung cấp là trung gian giữa nhà sản xuất và người tiêu dùng. Ở mỗi đơn vị, chính sách giá bán là khác nhau. Vì vậy, khi nhập hàng từ các nhà sản xuất và phân phối đến tay người tiêu dùng, mức giá bán của thiết bị lọc sẽ được cân đối phù hợp.

Mức giá thiết bị ở mỗi đơn vị là khác nhau
Mức giá thiết bị ở mỗi đơn vị là khác nhau

Thông thường, giá bán ở các đơn vị sẽ bao gồm cả các dịch vụ bán hàng, dịch vụ hậu mãi. Nhằm đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho người tiêu dùng khi lựa chọn và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp.

Hiệu suất và chất lượng nước đầu vào

Hiệu suất của thiết bị và tính chất nguồn nước đầu vào có thể ảnh hưởng đến giá bán sản phẩm. Trường hợp cần loại bỏ tạp chất hoặc vi khuẩn phức tạp, khi đó Thiết bị sẽ cần các thiết kế đặc biệt và mức giá sẽ cao hơn.

Ngoài ra, kích thước của thiết bị lớn hơn cũng sẽ cần nhiều không gian lắp đặt, điều này có thể tăng chi phí cơ sở hạ tầng.

Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp 1000l/h hiện nay

Từ những ưu điểm mà hệ thống mang lại, bạn đang có nhu cầu lắp đặt thiết bị lọc nước. Tekcom là địa chỉ cung cấp hệ thống lọc nước chuyên dụng, uy tín mà bạn không nên bỏ qua.

Tekcom cung cấp, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp với dải công suất rộng
Tekcom cung cấp, lắp đặt máy lọc nước công nghiệp với dải công suất rộng

Đến với Tekcom, quý khách hàng sẽ nhận được:

  • Lựa chọn đa dạng sản phẩm lọc nước, từ dân dụng đến công nghiệp: Máy lọc nước gia đình, hệ thống lọc tổng đầu nguồn, máy lọc nước công nghiệp phục vụ cho nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện, nhà xưởng…
  • Tekcom cam kết chất lượng sản phẩm: Thiết bị được lắp ráp trên dây chuyền hiện đại, quy trình kiểm duyệt khắt khe. Hệ thống sử dụng màng lọc công nghệ Nhật Bản, cho hiệu suất xử lý nước vượt trội.
  • Là đơn vị trực tiếp lắp ráp, thi công và vận hành hệ thống, nhờ đó, máy lọc nước sẽ có mức giá cạnh tranh, ưu đãi.
  • Đội ngũ kỹ thuật viên của Tekcom giàu kinh nghiệm thực chiến, được đào tạo bài bản, thường xuyên, xử lý nhanh chóng và triệt để các vấn đề, sự cố mà người dùng gặp phải.
  • Công ty có hệ thống nhà phân phối, đại lý trên khắp các tỉnh thành. Hỗ trợ vận chuyển, lắp đặt máy lọc trên phạm vi toàn quốc. Chính sách bạo hành dài hạn, giúp người dùng an tâm trong suốt quá trình sử dụng.

Chi tiết mọi thông tin, cũng như nhận báo giá thiết bị lọc nước công nghiệp 1000l/h mới nhất, quý khách hàng hãy liên hệ tới hotline Tekcom: 03 7777 0000 để nhận tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *