Dự án lắp lắp máy lọc nước RO cho các trường bán trú ở Hà Giang

Với tư cách là đơn vị thầu uy tín – đủ năng lực thực hiện các dự án lọc nước dân dụng, công nghiệp lớn. Tekcom đã được thực hiện gói thầu lắp đặt máy lọc nước RO tại các trường học bán trú tại Hà Giang. Trước thực trạng khó khăn trong nhu cầu sử dụng nước sạch tại Hà Giang. Sở Giáo dục và Đào tại tỉnh Hà Giang quan tâm đầu tư mua sắm thiết bị lọc nước. Cho các trường học bán trú trên địa bàn tỉnh. Hệ thống cung cấp nước sạch theo quy chuẩn nước uống trực tiếp của Bộ Y Tế.

"Bàn

* Máy lọc nước RO Kensi phù hợp cho mọi nhu cầu sử dụng nước tại trường học

Được phát triển trên cơ sở thừa hưởng những công nghệ xử lý nước tiên tiến nhất hiện nay. Sản phẩm máy lọc nước RO thương hiệu Kensi nhận được sự đầu tư về công nghệ, thiết kế. Sản phẩm nổi bật với các mẫu hoa văn thiết kế độc quyền, duy nhất. Công nghệ lọc nước tự động, sử dụng màng lọc RO CSM của tập đoàn TORAY Nhật Bản. Sản phẩm Kensi được định hướng cho nhiều các đối tượng khác nhau: Công nghiệp, nhà xưởng, trường học,..

"Bàn

Đối tượng trường học được chú ý với một tiêu chuẩn riêng, khắt khe về độ an toàn, bền bỉ. Máy lọc nước RO Kensi cho các trường học bán trú tại Hà Giang được trang bị 8 cấp lọc. Sử dụng màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản. Cho nước tinh khiết ra phù hợp với Tiêu chuẩn nước uống trực tiếp của bộ y tế QCVN 6 – 1:2010/BYT.

bàn giáo máy lọc nước RO cho các trường học bán trú
Bàn giáo máy lọc nước RO cho các trường học bán trú

* Đơn vị nhà thầu Tekcom thực hiện lắp đặt vận hành máy lọc nước tại các trường bán trú

Hơn 1000 máy lọc nước RO tinh khiết được lắp đều cho hơn 100 điểm trường học bán trú. Đây là một nhiệm vụ tương đối khó khăn do điều kiện các trường học bán trú này đều ở vùng sâu, vùng xa. Để đi tới các điểm trường, tiến hành lắp đặt phù hợp với từng địa điểm. Đây là cả sự nỗ lực vô cùng lớn của đội ngũ kỹ thuật Tekcom.

bàn giáo máy lọc nước RO cho các trường học bán trú
Bàn giáo máy lọc nước cho các trường học bán trú

Tekcom cũng đã từng lắp đặt hàng loạt các dự án lọc nước cho các tỉnh trường học trên địa bàn Tây Nguyên. Nơi đây nguồn nước không đảm bảo cho việc sử dụng để uống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *