Mua máy lọc nước công nghiệp giá rẻ ở đâu tốt

Máy lọc nước công nghiệp giá rẻ đang là vấn đề bàn luận sôi nổi trên các diễn đàn mạng hiện nay. Với tình trạng nước ô nhiễm hiện nay, liệu dòng máy này có khả năng xử lý được hay không? Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những câu trả lời chuyên sâu nhất.

Máy lọc nước công nghiệp giá rẻ có tốt không?

Hiện nay,  thị trường cung cấp máy lọc nước rất đa dạng với nhiều mức giá khác nhau. 

Các loại máy lọc nước công nghiệp giá rẻ, trôi nổi trên thị trường thì rất khó kiểm soát được chất lượng và hiệu quả lọc. Ngược lại, các loại máy với thương hiệu uy tín sẽ đảm bảo chất lượng hơn.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Việc lựa chọn các nhà cung cấp uy tín có giá tốt sẽ giúp người dùng nhận được 2 lợi ích như sau:

  • Đơn vị cung cấp trực tiếp thi công, lắp ráp và vận hành: Ở mỗi đơn vị cung cấp lớn, họ thường sẽ có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm. Có đầy đủ kiến thức về kết cấu chi tiết của mỗi sản phẩm. Từ đó đưa ra các phương án xử lý tốt nhất, cũng như tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư.
  • Chính sách bán hàng ưu đãi, đảm bảo quyền lợi cho người dùng: Khi mua hàng tại các đại lý uỷ quyền, người dùng sẽ được hưởng nhiều quyền lợi đến từ chính sách bán hàng, chính sách bảo hành, cũng như chính sách dịch vụ hậu mãi linh hoạt, phù hợp.

Đặc điểm cấu tạo máy lọc nước công nghiệp giá rẻ

Cấu tạo máy lọc nước gồm 5 bộ phận chính:

Bộ phận lọc thô

Bộ phận lọc thô có 3 cột thô chứa vật liệu lọc:

  • Cột lọc số 1: Cột lọc này có thành phần chính là cát mangan, và một số vật liệu phụ trợ như cát thạch anh, sỏi đỡ … Có tác dụng loại bỏ tạp chất thô, kim loại nặng có trong nước.
  • Cột lọc số 2: Chứa các hạt than hoạt tính. Than hoạt tính có kết cấu phần tử rỗng, do đó chúng có thể hấp thụ các hợp chất phèn, chất hữu cơ gây mùi cho nước.
  • Cột lọc số 3: Cột lọc này chứa hạt nhựa cation, có nhiệm vụ giải phóng và trao đổi ion với các thành phần nước cứng Ca2+ và Mg2+. Giúp nước được mềm hơn sau khi qua cột lọc.

Bộ lọc thô là bộ phận tiếp xúc đầu tiên, giúp lọc sạch sơ bộ nguồn nước, đảm bảo năng suất cho các quá trình lọc tiếp theo.

Bộ lọc tinh

Màng RO công nghiệp
Màng RO công nghiệp

Bộ lọc tinh sử dụng màng lọc RO, hoạt động theo cơ chế thẩm thấu ngược. Màng lọc RO có kích thước lưới lọc nhỏ 0.0001 micron, với lỗ lọc siêu nhỏ, màng chỉ cho phép các phân tử nước đi qua, các tạp chất và vi rút sẽ được giữ lại, sau đó đẩy ra ngoài qua hệ thống ống dẫn nước thải.

Bộ khử khuẩn

Hệ thống khử khuẩn được thiết kế với dải đèn UV diệt khuẩn, thiết bị lọc xác vi khuẩn và bồn sục khoáng Ozone. Nước sau khi đi qua bộ phận lọc thô, lọc tinh sẽ được chuyển qua khoang khử khuẩn.

  • Đèn UV: Triệt tiêu các vi khuẩn siêu vi sót lại sau lọc tinh.
  • Thiết bị lọc xác vi khuẩn: Giữ nhiệm vụ ngăn chặn xác vi khuẩn và đẩy ra ngoài bằng đường ống thải.
  • Bồn sục khoáng: Bổ sung một số khoáng chất có lợi cho sức khỏe, giúp nước có vị ngọt thanh.

Máy lọc nước công nghiệp giá rẻ – Bộ phận điều khiển 

Bộ phận điều khiển giữ vai trò điều khiển mọi hoạt động của hệ thống. Hệ thống này bao gồm các bảng vi mạch, các cảm biến, đồng hồ đo…

Máy bơm nước

Bơm nước có tác dụng duy trì áp suất dòng chảy của nước trong 3 giai đoạn lọc: lọc thô, lọc tinh, và khử khuẩn. Từ đó rút ngắn thời gian xử lý nước, cũng như nâng cao hiệu suất lọc cho máy.

Địa chỉ cung cấp máy lọc nước công nghiệp giá tốt, chất lượng 

Tekcom là đơn vị phân phối và cung cấp máy lọc nước công nghiệp uy tín. Với hơn 12 năm kinh nghiệm, các sản phẩm của Tekcom hiện đang có đa dạng dòng và công suất, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau. 

Tekcom lắp ráp, vận hành và thi công hệ thống lọc nước
Tekcom lắp ráp, vận hành và thi công hệ thống lọc nước

Bên cạnh đó, Tekcom là đơn vị lắp ráp trực tiếp thiết bị trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được kiểm duyệt chất lượng nghiêm ngặt. Hệ thống sử dụng màng lọc RO CSM của Nhật Bản, các linh phụ kiện chính hãng, đầy đủ CO, CQ. Do là đơn vị trực tiếp lắp ráp, vận hành và thi công, nên giá bán các thiết bị tại Tekcom sẽ rất cạnh tranh, ưu đãi. 

Để nhận thêm nhiều thông tin ưu đãi về thiết bị, địa chỉ cung cấp máy lọc nước công nghiệp giá rẻ, quý khách hàng hãy liên hệ ngay đến Tekcom qua số 03 7777 0000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *