Tham khảo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO tại Tekcom

Tìm hiểu về hệ thống lọc nước công nghiệp tinh khiết RO

Cuộc sống mỗi ngày phát triển mạnh mẽ, con người luôn phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Đáng quan tâm phải kể đến ô nhiễm nguồn nước. Nước sạch mỗi ngày đều ít đi do hệ quả tiêu cực đến từ môi trường. Câu hỏi đặt ra ở đây là sắp tới, hướng giải quyết nào giúp con người giải quyết vấn đề này.

Hệ thống lọc nước RO
Hệ thống lọc nước RO

Câu trả lời được nhiều đơn vị lựa chọn đó là hệ thống lọc nước công nghiệp. Điều này giúp đảm nhiệm khả năng loại bỏ tạp chất và tạo ra nguồn nước sạch. Tối ưu các nhu cầu đời sống hàng ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp bao gồm tổng hợp các linh kiện được hình thành từ các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc liên kết với nhau bằng một số đường ống nối. Nước thẩm thấu qua các màng lọc liên tiếp và các cặn bẩn, vi khuẩn, ion kim loại nặng,… bị giữ lại. Nước tinh khiết được hình thành.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp

Thiết bị tiền lọc

Dễ dàng hiểu tổng quát rằng giai đoạn tiền lọc là các bước đầu tiên của quá trình lọc nước. Nước nguồn được tiến hành xử lý phần thô, được hiểu là nước được xử lý để loại bỏ các chất nổi trên mặt nước, chất hóa học ion kim loại nặng. Muốn triển khai phần công việc này chính nhờ thiết bị bơm áp lực lớn và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô.

Thiết bị lọc RO

Nước  sau thời gian lọc ở hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển đến quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Hệ thống RO được ví tựa như một mạch máu của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Chi tiết, màng RO có thể loại bỏ 99,9% tất tần tật các chất độc hại, virus, vi khuẩn không tốt tồn tại trong nước.

Máy lọc nước RO công nghiệp
Máy lọc nước RO công nghiệp

Tùy thuộc vào tính chất nước nguồn cùng với khả năng sản xuất nước sau quá trình lọc, từ đó quyết định mỗi một máy lọc nước công nghiệp sẽ được bày biện số lượng màng lọc RO khác nhau. Số lượng màng RO càng nhiều, đồng nghĩa công suất cho ra nguồn nước đạt chuẩn nhiều hơn.

Máy bơm cao áp trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Như đã phân tích ở mục trên, màng RO rất có giá trị với máy lọc. Tuy vậy để có thể điều hành được màng lọc thì cần đảm bảo một áp lực nước đủ lớn. Khi đó nước mới tạo áp lực dẫn qua được màng.

Máy bơm cao sẽ thực hiện nhiệm vụ này, thiết bị đó được nhiều người gọi với tên thân quen khác là bơm RO. Bộ phận bơm cao áp này được tạo ra thật sự đặc biệt. Khi vận hành máy bơm RO dồn nén trọng lượng nước đủ nhiều để quá trình đưa nước qua màng lọc diễn ra nhanh hơn ở màng RO.

Bộ phận điều khiển

Muốn vận hành thuận lợi cả một hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là cần đến các thiết bị điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này được cấu thành từ các hệ thống bảng mạch điện tử, đồng hồ đo áp, đồng hồ hiển thị số liệu mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Quá trình làm sạch nước được thực hiện hoàn toàn khép kín. Thiết bị lọc nước cũng tự động vệ sinh màng, tiếp đến là hiện rõ những thông số lên màn hình. Tới mức đối với dòng máy lọc rất tân tiến chúng có chức năng gửi nguồn tin tới laptop hoặc điện thoại. Chính tính năng này rất dễ dàng hơn cho việc kiểm soát của con người.

Hiện tại, Tekcom đang phân phối hệ thống lọc nước công nghiệp với đa dạng công suất. Để nhận báo giá chi tiết nhất, vui lòng liên hệ chúng tôi theo Hotline: 0377770000.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *