Tư vấn hệ thống lọc nước công nghiệp trong sản xuất, tiêu dùng

Nhu cầu sử dụng và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp

Đời sống ngày càng phát triển mạnh mẽ, con người đều phải gặp không ít ảnh hưởng xấu. Một trong số đó là ảnh hưởng xấu tới chất lượng nguồn nước. Nước tinh khiết ngày càng giảm bớt do tác động tiêu cực đến từ môi trường. Câu hỏi đặt ra ở đây là một thời gian nữa, giải pháp nào giúp mọi người tháo gỡ vấn đề này.

Máy lọc nước công suất lớn
Máy lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp chính là câu trả lời tốt nhất. Hệ thống này giúp đảm nhiệm khả năng lọc nước và tạo ra nguồn nước an toàn, vị ngon thanh khiết. Đáp ứng các nhu cầu đời sống hàng ngày như nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước công nghiệp là sự kết hợp của các linh kiện được nghiên cứu từ các đơn vị chức năng. Chúng bao gồm hệ thống màng lọc được nối với nhau bởi những ống dẫn nối. Nước thẩm thấu qua các màng lọc và các chất cặn bẩn, vi khuẩn, kim loại,… đều bị giữ lại. Nước chuẩn tinh khiết được tạo ra.

Cấu tạo của máy lọc nước công nghiệp công suất lớn

Hệ thống tiền lọc

Có thể hiểu tổng quát là bộ phận tiền lọc là giai đoạn đầu của quá trình làm sạch nước. Nước đầu vào được tiến hành xử lý phần thô, được hiểu là nước được tiến hành loại bỏ tạp chất vô định, độc tố kim loại nặng. Muốn triển khai một phần công việc này đó chính là dựa trên thiết bị bơm cao áp và các trụ lọc lớn hay còn gọi là cột lọc thô..

Màng lọc RO

Nước  sau thời gian hoàn thành hoạt động tiền xử lý sẽ được chuyển vào giai đoạn lọc ở màng RO. Hệ thống RO được xem giống như một trái tim của cả hệ thống lọc nước. Cụ thể, màng lọc RO có thể loại bỏ 99,9% tất cả các mảng bám, virus, vi sinh vật siêu nhỏ độc hại có trong nước.

Màng lọc RO CSM
Màng lọc RO CSM

Máy bơm cao áp

Như đã phân tích ở phần trên, màng RO rất có giá trị đối với hệ thống lọc. Thế nhưng muốn điều hành được hệ thống lọc thì cần có một áp suất nước đủ lớn. Chỉ có như vậy nước mới có thể thẩm thấu qua màng lọc. Bơm cao áp sẽ thực hiện nhiệm vụ này, thiết bị đó có thể gọi với tên dễ nhớ khác chính là bơm RO

Bộ phận điều khiển

Để có thể điều khiển dễ dàng đối với hệ thống lọc nước công nghiệp. Hiển nhiên là cần đến các thiết bị điều khiển phù hợp. Các thiết bị điều khiển này được tạo nên từ các thiết bị bảng mạch điện tử, thiết bị đo áp, đồng hồ đo lường các con số mức độ nhiễm khuẩn nước đầu vào, đầu ra.

Hệ thống lọc nước Tekcom
Hệ thống lọc nước Tekcom

Thiết bị lọc nước cũng có khả năng tự sục rửa màng, tiếp đến là hiện rõ những thông số qua màn hình. Đến mức đối với hệ thống lọc nước siêu hiện đại thậm chí còn truyền tải các thông tin cho máy tính hoặc điện thoại. Điều này rất thuận lợi đối với việc quan sát của mọi người.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là một thiết bị quan trọng trong cuộc sống hiện đại. Mang đến nguồn nước sạch trong sản xuất, kinh doanh. Liên hệ Hotline: 0377770000 để nhận tư vấn lắp đặt tốt nhất từ Tekcom.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *