Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy sản xuất thực phẩm đóng gói

Công nghệ lọc nước thẩm thấu ngược RO (Reverse Osmosis). Được phát minh từ những năm 50 của thế kỷ trước. Và phát triển hoàn thiện vào thập niên 70 sau đó. Cho tới hiện nay, việc sử dụng hệ thống lọc nước RO rất phổ biến. Từ hộ gia đình, trường học bệnh viện cho tới các cụm công nghiệp. Đặc biệt, hệ thống lọc nước RO công nghiệp cho nhà máy sản xuất thực phẩm đóng gói. Được ứng dụng một cách hiệu quả.

Hệ thống lọc nước RO có chất lượng đạt tiêu chuẩn

Các đơn vị sản xuất thực phẩm đóng gói. Luôn phải tuân thủ các quy chuẩn về an toàn thực phẩm. Trong tất cả các khâu, trừ đóng gói thì đều phải sử dụng tới nước. Để đảm bảo với một nguồn nước tinh khiết. Công suất đủ lớn thì chỉ có những công nghệ lọc nước RO công nghiệp. Công nghệ lọc tiên tiến RO có thể loại bỏ hơn 91% các vi khuẩn, vi sinh vật và đặc biệt là các kim loại nặng. Không những thế nguồn nước do hệ thống lọc được còn giữ lại được các khoáng chất cần thiết. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công suất hơn 2000LH cho nhà máy mạ xi

Môi trường ngày càng ô nhiễm nên yêu cầu về thực phẩm sạch càng cao. Ngay từ các hộ gia đình đã có ý thức trong việc sử dụng hệ thống lọc nước RO tại nhà đảm bảo một nguồn nước sạch cho cuộc sống. Ứng dụng RO trong các nhà máy cũng không còn là xa lạ, để cho thấy hệ thống lọc nước RO công nghiệp luôn mang lại niềm tin cho mọi người.

Sản phẩm với chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao

Hệ thống vận hành ở nhiệt độ bình thường và áp suất thấp nên sẽ tiêu thụ điện năng ít, giảm chi phí. Ngoài ra, vật liệu màng lọc không tan vào nước, chịu được nhiều hóa chất đảm bảo nguồn nước sử dụng an toàn cho sức khỏe và đảm bảo tiêu chuẩn. 

Nguồn nước sau khi được lọc qua hệ thống lọc phục vụ cho quá trình. Sơ chế các nguyên liệu vệ sinh và giữ đúng hương vị của thực phẩm. Nước còn có thể sử dụng làm nước uống cho đội ngũ nhân viên tại nhà máy. Không chỉ thế, các nhà máy còn có thể sử dụng để vệ sinh các trang thiết bị trong nhà máy mà không lo thiết bị sẽ hư hỏng bởi các chất ô nhiễm.

Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà trung tâm thương mại
Hệ thống lọc tổng cho tòa nhà trung tâm thương mại

Công ty Tekcom đưa ra nhiều dòng sản phẩm lọc nước RO với các công suất đa dạng. Từ nhỏ tới lớn như: 250l/h, 500l/h, 2000l/h, 5000l/h, 6000l/h,… Với nhiều sự lựa chọn, các nhà máy có thể thoải mái lựa chọn để phù hợp với quy mô của mình.

Việc đưa hệ thống lọc RO công nghiệp vào với nhà máy sản xuất. Tiết kiệm chi phí nhân công, đáp ứng tối đa tiêu chí về quy chuẩn nguồn nước của các nhà máy nói chung. Và ngành công nghiệp đóng gói thực phẩm nói riêng.


Hệ thống lọc nước 8000LH cho nhà máy sản xuất miến ăn

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Kensi

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp Kensi của công ty Tekcom là một trong những lựa chọn hàng đầu của các nhà máy sản xuất thực phẩm đóng gói. Với uy tín lâu năm về chất lượng sản phẩm. Tekcom đã chinh phục được hầu hết các khách hàng từ nhà hàng, bệnh viện và các nhà máy lớn. Tiêu chí của Tekcom là mang lại sự hài lòng tới mọi người, đảm bảo sức khỏe cho người dùng. Giảm tối đa chi phí khi sử dụng sản phẩm và giá thành phải chăng. 

Cuộc sống của bạn phụ thuộc vào sự lựa chọn của bạn. Hãy cùng Tekcom tạo dựng một môi trường sống, môi trường lao động sạch, khỏe và bền vững. Hãy chọn cho mình một hệ thống lọc nước RO công nghiệp tốt nhất, phục vụ sản xuất hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *