Máy Lọc Nước Biển Kensi SWRO 40 Giải Pháp Hoàn Hảo Cho Ngư Dân Đánh Bắt Xa Bờ

Đối với những người ngư dân đánh bắt xa bờ mà nói thì nước ngọt là vô cùng quan trọng. Mỗi lần ra khơi các ngư dân phải chuẩn bị rất nhiều nước ngọt; Điều này đã khiến cho diện tích tàu bị thu hẹp; Khoang chứa cá cũng vì thế mà nhỏ hơn mong muốn của ngư dân. Trong điều kiện đó máy lọc nước biển Kensi SWRO- 40 ra đời, điều này giúp ngư dân giảm bớt nỗi lo về nước ngọt.

Máy lọc nước biển Kensi SWRO-40 giải pháp hoàn hảo cho ngư dân đánh bắt xa bờ

Mỗi một lần đi biển của ngư dân thường kéo dài đến cả tháng trời; Trên biển lại không hề có nước ngọt. Nước biển mặn chát, vì thế mỗi lần ra khơi ngư dân cần phải chuẩn bị rất nhiều nước ngọt. Rất nhiều can/ thùng nước ngọt lớn nhỏ; Được mang lên tàu để dự trữ nước ăn cho ngư dân trong suốt thời gian đi biển. Điều này đã chiếm một diện tích không hề nhỏ; Vậy nhưng ngư dân vẫn phải dùng nước rất hạn chế vì sợ nước ngọt không đủ cho những ngành lênh đênh trên biển.

Máy lọc nước biển

Máy lọc nước biển cho tàu cá

Máy lọc nước biển Kensi SWRO-40 ra đời như một giải pháp cứu cánh tuyệt vời cho người đi biển. Máy có thể lọc được nước biển với kết cấu nhỏ gọn, công suất lọc tốt mà tiêu thụ ít điện năng, trọng lượng máy nhỏ có thể phù hợp được với cả những chiếc ghe nhỏ. 

Ứng dụng của máy lọc nước Kensi SWRO – 40

Máy lọc nước Kensi SWRO-40 là sản phẩm máy lọc nước công nghệ cao có thể lọc nước biển thành nước ngọt. Sản phẩm được ứng dụng rộng rãi ở vùng biển, trên các tàu thuyền, hải đảo….

Máy lọc nước Kensi SWRO-40 đực sử dụng trên các tàu biển, tàu đánh cá dài ngày và ngắn ngày, các nhà hàng, khách sạn ở ven biển hay trên đảo.

– Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nên tiết kiệm không gian cho người sử dụng thay vì sử dụng bình chứa nước ngọt như trước đây.

– Sản phẩm tiêu thụ ít điện năng nên giúp ngư dân tiết kiệm được chi phí, lắp đặt dễ dàng, đáp ứng tốt cho nhu cầu sử dụng nước ngọt của ngư dân.

 

Máy lọc nước biển

Máy lọc nước biển thích hợp cho các tàu biển

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước Kensi SWRO – 40

Máy lọc nước Kensi SWRO-40 tạo ra áp lực nước biển cao; Làm cho các phân tử nước có kích thước nhỏ vừa đủ để lọt qua mạng phân tử xốp của màng lọc thẩm thấu. Còn các phân tử muối và các vi sinh vật; Vi khuẩn có kích thước lớn hơn sẽ bị giữ lại ngoài màng lọc; Mang đến nguồn nước lọc có độ tinh khiết cao, không mặn, không chứa vi khuẩn và uống được trực tiếp.

Nước sau lọc có thể sử dụng ăn uống sinh hoạt an toàn

Nguồn nước sạch và an toàn phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau

Đặc điểm của máy lọc nước Kensi SWRO – 40

– Máy lọc nước Kensi SWRO-40 có kích thước nhỏ gọn; Tiêu thụ ít điện năng, trọng lượng nhẹ nên phù hợp cả với những thuyền ghe kích thước nhỏ.

– Sản phẩm hoạt động ổn định, có độ bền cao. Nguồn nước được lọc qua máy lọc nước Kensi SWRO-40; Đáp ứng tốt các chỉ tiêu sinh hóa theo QCVN-01-2009 và WHO drinking water quy định.

– Tỷ lệ nước nước tinh khiết được lọc qua máy Kensi SWRO-40 là khá cao nên tiết kiệm điện năng. Máy được sản xuất từ những vật liệu có khả năng chịu nước biển tốt nên bền; Không bị bào mòn, không độc hại.

– Hệ thống điều khiển của máy được thiết kế đơn giản; Nên vận hành, bảo dưỡng dễ dàng người sử dụng có thể tự thay thế, bảo dưỡng được.

– Máy sử dụng màng lọc RO nhập ngoại có độ bền cao chế độ hoạt động tự động nên tiện lợi và tiết kiệm nhiên liệu.

Sản phẩm máy lọc nước biển Kesni SWRO-40 hiện đang được phân phối bởi Công ty cổ phần thiết bị và công nghệ Tekcom. Liên hệ với Tekcom để được mua với mức giá ưu đãi nhất.

Hotline: 0377770000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *