Những thông tin về máy lọc nước RO công nghiệp 50l-h Kensi

Máy lọc nước công nghiệp 50l là một trong những dòng sản phẩm đang được quan tâm hàng đầu tại EUROTEK. Máy được ứng dụng nhiều trong các khối cơ quan, đoàn thể, công ty nhỏ… với số lượng người từ 40-100 người

Máy lọc nước công nghiệp 50l là một trong những dòng sản phẩm đang được quan tâm hàng đầu tại EUROTEK. Máy được ứng dụng nhiều trong các khối cơ quan, đoàn thể, công ty nhỏ… Hãy cùng tìm hiểu một vài thông tin cơ bản về dòng máy này có thể kể đến như sau.

Những đặc điểm của máy lọc nước công nghiệp 50l

Sản phẩm có công suất 50 lit/ giờ mang thương hiệu Kensi do công ty EUROTEK nghiên cứu, sản xuất và phân phối. Hiện nay, máy lọc nước này mang những đặc điểm có thể kể đến như sau:

Máy lọc nước RO công nghiệp 50l/h

Cho nguồn nước tinh khiết

Máy lọc nước 50l của Kensi được thiết kế sử dụng màng lọc RO/ Đây là công nghệ lọc tiên tiến bậc nhất, cho nguồn nước sạch tinh khiết. Với hệ thống màng lọc có kích thước < 1 micro, mang tới quá trình lọc tối ưu mọi tạp chất, hóa chất, vi sinh vật hay vi khuẩn có trong nước.

Đặc biệt, chúng còn loại bỏ được các kim loại nặng, làm nguồn nước sạch tối đa. Nước do máy lọc này có thể dùng uống trực tiếp mà không lo ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Hoạt động tự động hạn chế sự cố

Máy lọc nước công nghiệp Kensi hoàn toàn được nghiên cứu và thiết kế với quy trình hoạt động tự động. Do đó, bạn có thể dễ dàng sử dụng, hoạt động tự động giúp giảm thiểu tối đa rủi ro về sự cố máy móc. Nguồn nước luôn đạt chất lượng cao nhất, mang lại sự bảo vệ tối ưu cho sức khỏe người sử dụng và đồ đạc trong gia đình.

Máy lọc nước RO công nghiệp 50l/h có tủ inox

Phù hợp đa số nguồn nước đầu vào

Máy lọc nước công nghiệp 50l của Kensi có thể sử dụng đa số các nguồn nước đầu vào mang đến sự chủ động trong mọi hoàn cảnh. Máy có thể tiếp nhận các nguồn nước như nước ngầm, nước giếng khoan, nước bề mặt…

Nhiều nguồn nước đầu vào khác nhau, tuy nhiên sản phẩm nước đầu ra đều được lọc sạch hoàn toàn những cặn bẩn, hóa chất, kim loại nặng… Tất cả nhằm mang đến nguồn nước tinh khiết, siêu sạch cho người tiêu dùng.

Nguyên lý hoạt động của máy lọc nước

Máy lọc nước công nghiệp 50l với nước được lấy từ nguồn nước đầu vào, được đưa qua hệ thống lọc tổng sau đó chảy vào hệ thống lọc RO. Màng lọc RO được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, do đó có chất lượng cao.

Nước sau khi lọc được đựng trong bình áp, loại bỏ hoàn toàn sự tiếp xúc từ môi trường bên ngoài. Điều này giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập của vi khuẩn vi sinh vật, tạp chất, bụi bẩn xâm nhập. Trong bình áp chứa nước sau lọc có thiết kế van áp, từ đó giúp điều chỉnh hoạt động bơm và lọc nước theo mực nước có trong bình áp.

Máy lọc nước RO công nghiệp 50l/h có tủ sơn tĩnh điện hiển thị các thông số

Nước trước khi đến tay người tiêu dùng, được trải qua bước lọc tại lõi lọc số 5, mọt lõi lọc có than hoạt tính. Nhờ than hoạt tính lõi lọc có thể trao đổi ion, làm mềm nước tối ưu. Chính nhờ vậy, nước qua màng lọc RO trong máy lọc nước trở lên ngon hơn, ngọt hơn và đặc biệt các khoáng chất cần thiết và có lợi với cơ thể con người đều được giữ lại. Tất cả điều đó tạo lên một nguồn nước tinh khiết, mang lại sự bảo vệ và chăm sóc tốt cho người tiêu dùng.

Nước trải qua quá trình lọc với các lõi lọc mang đặc điểm khác nhau, chúng tạo ra nguồn nước tinh khiết bậc nhất. Nước loại bỏ hơn 90% kim loại nặng, hóa chất, vi sinh vật…

Máy lọc nước công nghiệp 50l mang đến cho người tiêu dùng nguồn nước sạch tinh khiết. Máy được nghiên cứu sản xuất với công suất phù hợp mục đích sử dụng cho 100 đến 150 người. Sản phẩm được sản xuất bằng dây chuyền hiện đại, màng lọc nhập khẩu đảm bảo chất lượng cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *