Mua hệ thống lọc nước RO công nghiệp tại Quảng Ngãi

(Lọc nước RO công nghiệp)

– Là một tỉnh thuộc duyên hải Nam Trung Bộ, nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Trung; Quảng Ngãi là nơi tập trung rất nhiều các khu công nghiệp. Hậu quả kéo theo đó là tình trạng ô nhiễm môi trường, ô nhiễm nguồn nước ngày càng nghiêm trọng. Chính vì vậy, việc tìm kiếm và lựa chọn một sản phẩm lọc nước chất lượng; Đóng vai trò quan trọng và quyết định để các hộ gia đình tại Quảng Ngãi; Được sử dụng nguồn nước sạch trong sản xuất và sinh hoạt.

Hãy đến với Tekcom – công ty chuyên nhập khẩu; Sản xuất và lắp ráp hệ thống lọc nước RO dùng cho công nghiệp; Lọc nước biển, lọc tổng tòa nhà biệt thự; Lọc sạch nước sinh hoạt và phân phối máy lọc nước RO cho gia đình, chung cư.

 

Hệ thống lọc nước công nghiêp

Giới thiệu về máy lọc nước tinh khiết RO Kensi của công ty Tekcom

Máy lọc nước RO thương hiệu Kensi do Tekcom trực tiếp lắp đặt; Phân phối sử dụng màng lọc thẩm thấu ngược RO loại bỏ đến hơn 90% tạp chất trong nước; Như đồng, sắt, asen, mangan, vi khuẩn, vi rút,..Màng lọc RO – CSM, RO – TORAY công nghệ, thương hiệu và tiêu chuẩn Nhật Bản; Tuổi thọ vượt trội lên tới 3 năm. Hệ thống sản xuất được kết hợp tự động cao trên dây chuyền hiện đại; Sản phẩm thân thiện với môi trường, đảm bảo bảo vệ tốt nhất cho sức khỏe con người.

 

Máy lọc nước 150LH công nghệ lọc RO

Những ưu điểm của máy lọc nước tinh khiết RO Kensi

  • Hệ thống lọc phong phú, đa dạng với nhiều mẫu mã, chủng loại.
  • Đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng nước sạch
  • Chế độ bảo hành dài hạn lên đến 2 năm

Với công suất từ 50l/h -12000l/h, hệ thống máy lọc nước công nghiệp; Cung cấp đủ nước dùng sinh hoạt cho các bếp ăn công nghiệp; Hay các nhà máy có công suất lớn với đủ mọi quy mô, nhu cầu sử dụng khác nhau. Không những thế, với trang thiết bị 5 màng lọc RO, máy lọc nước công nghiệp Kensi; Đáp ứng được tiêu chuẩn về nguồn nước sạch và đáp ứng đủ nhu cầu nước sinh hoạt của nhiều người.

Máy lọc nước công nghiệp công suất lớn sử dụng công nghệ lọc RO; Cho nguồn nước sau lọc có thể uống ngay, không cần đun sôi; Đảm bảo an toàn sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản
Màng lọc RO CSM

Địa chỉ bán máy lọc nước RO công nghiệp tại Quảng Ngãi

Nhà phân phối máy lọc nước RO Kensi Khánh Hà tại P. Trần Hưng Đạo – Quảng Ngãi là một trong những đại lý chính thức phân phối máy lọc nước tinh khiết RO Kensi của công ty TNHH Thiết bị và Công nghệ Tekcom.

Với công nghệ lọc tiên tiến, máy lọc nước Kensi đáp ứng vượt trội yêu cầu của một máy lọc nước chất lượng; Tekcom luôn tự hào mang đến cho khách hàng sản phẩm máy lọc nước chất lượng thương hiệu Kensi, với những tính năng ưu Việt, góp phần vào việc bảo vệ sức khỏe cho cộng đồng.

 

Màng lọc RO CSM công nghiệp
Màng lọc RO CSM công nghiệp

Vậy còn chần chừ gì nữa mà quý khách hàng không đặt mua hệ thống máy lọc nước công nghiệp tại Tekcom ngay hôm nay để nhận được nhiều ưu đãi. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ TEKCOM

Địa chỉ: Lô B7, Khu công nghiệp Bát Tràng, huyện Gia Lâm, Hà Nội

Hotline: 0377770000

Số điện thoại: (+84) 2432161422 / 21

Email: cskh.tekcom@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *