Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Bạn chỉ cần lên google search nước ô nhiễm, ngay sau 0,49 giây đã cho ra 35.900.000 kết quả. Từ điều đó bạn có thể thấy được tình trạng ô nhiễm nguồn nước hiện nay. Đồng thời qua đó cũng phản ánh sự quan tâm của mọi người; Về hậu quả và cách khắc phục ô nhiễm. Và giải pháp mới mang tới nguồn nước sạch; Cải thiện sức khỏe với giá rẻ và đem lại nhiều lợi nhuận đó là; Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước tinh khiết đóng bình.

Lợi ích của nước tinh khiết mang lại là gì?

Nước là một phần quan trọng không thể thiếu trong cuộc sống. Bạn có thể nhịn ăn được 3 ngày nhưng lại chẳng thể nhịn uống 1 ngày. Nhưng môi trường bị ô nhiễm cũng khiến nguồn nước không còn trong lành. Và việc bổ sung một lượng nước tinh khiết; Giúp duy trì cân bằng nước trong cơ thể, bảo vệ sức khỏe và làm đẹp hiệu quả.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước tinh khiết đóng bình
Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước tinh khiết đóng bình

Nước tinh khiết đóng bình tốt hơn cho sức khỏe

Theo các chuyên gia về sức khỏe cho biết, nước tinh khiết gồm; Oxy, hidro, chất điện giải đại lượng và khoáng tố vi lượng; Đã được tinh lọc hoàn toàn để loại bỏ các tạp chất. Nó mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe như:

  • Nước tinh khiết giúp tăng cường sự bài tiết; Lợi gan giải độc, tạo thuận lợi cho quá trình trao đổi chất
  • Sau khi lọc, nước hỗ trợ điều trị các bệnh về tim mạch vì khoáng tố vi lượng sẽ giúp kéo dài hiệu quả của thuốc trợ tim. 
  • Chất điện giải đại lượng (Na⁺, K⁺, Mg²⁺) của nước tinh khiết; Giải tỏa áp lực trong bàng quang, lợi tiểu hiệu quả.
  • Ngoài ra, nước tinh khiết giúp cho quá trình lưu thông máu tốt hơn ở não; Giảm thiểu chứng viêm loét dạ dày, hạn chế biến chứng từ bệnh tiểu đường,..
Máy lọc nước công nghiệp
Máy lọc nước tinh khiết cho sản xuất công nghiệp

Làm đẹp hiệu quả

  • Nước tinh khiết giúp kích thích quá trình chuyển hóa và đốt cháy nhanh lượng calo, giúp các chị em giảm cân hiệu quả.
  • Sử dụng nước uống tinh khiết sẽ giúp làn da của bạn trở nên căng đầy và mịn màng nhờ công dụng làm chậm quá trình oxy hoá.

Thiết kế trong các hệ thống xử lý nước công nghiệp thế nào?

Những bình nước tinh khiết 20 lít đang được bán trên thi trường hiện nay; Được sản xuất từ các dây chuyền sản xuất với công nghiệp tiên tiến của hệ thống. Nước tinh khiết đóng bình đã trải qua quá trình lọc, xử lý nước hoàn toàn khép kín, tự động. Máy hoạt động dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược RO với màng lọc có kích thước siêu nhỏ giúp 99,9% tạp chất và độc tố. Dây chuyền lọc nước đảm bảo đạt chuẩn về độ sạch theo tiêu chuẩn 6–1–2010/BYT của bộ y tế.

Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản
Màng lọc RO CSM

Muốn mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình bạn cần gì?

Tùy thuộc vào quy mô kinh doanh mà bạn tiến hành lên kế hoạch mở cơ sở sản xuất nước tinh khiết đóng bình phù hợp với các bước sau:

  • Bạn cần chuẩn bị một số vốn với kế hoạch chi tiêu phù hợp
  • Chủ doang nghiệp phải làm thủ tục đăng kí giấy phép kinh doanh
  • Bạn nên chọn mặt bằng để kinh doanh phù hợp
  • Đặc biệt là người kinh doanh nên chuẩn bị các loại máy gồm; Hệ thống lọc nước công nghiệp sản xuất nước tinh khiết đóng bình, hệ thống máy dán tem nhãn, hệ thống máy in hạn sử dụng,…

Nếu bạn muốn nhập khẩu, sản xuất và lắp ráp hệ thống lọc nước RO dùng cho công nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi Công Ty TNHH Thiết Bị và Công Nghệ Tekcom sẽ hỗ trợ bạn khảo sát, thi công lắp đặt hệ thống máy lọc nước chất lượng với giá thành cạnh tranh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *