Lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp

Hiện nay, nhu cầu sử dụng nước sạch đang ngày càng phổ biến. Sở dĩ có điều này vì yêu cài đạt chuẩn về chất lượng nước trong các nhà máy; Công xưởng, nhà hàng, trường học, viện nghiên cứu ngày càng cao. Giải pháp tối ưu đó là lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp uy tín và chất lượng. Tuy nhiên việc lựa chọn hệ thống như thế nào lại là câu hỏi đau đầu lại là câu hỏi đau đầu của doanh nghiệp. Hãy theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho mình.

Vai trò của hệ thống lọc nước RO công nghiệp đối với hoạt động sản xuất của cơ sở

Trước khi lựa chọn một hệ thống thích hợp, hiệu quả tối ưu; Hãy cùng tìm hiểu lợi ích của máy lọc đối với cơ sở của bạn.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp đóng bình

Hệ thống lọc nước công nghiệp cho sản xuất nước đóng bình

Hệ thống lọc nước phù hợp sẽ tạo ra nguồn nước sạch; Đảm bảo chất lượng sinh hoạt cho cán bộ công nhân viên. Đây là tiền đề giúp đảm bảo sức khỏe khỏe mạnh cho tất cả mọi người sử dụng; Góp một phần không hề nhỏ vào hiệu quả lao động và năng suất làm việc. Đặc biệt đối với các cơ sở thực phẩm; Chất lượng nguồn nước tạo sản phẩm tốt sẽ giúp khách hàng tin tưởng vào đơn vị; Tạo nên uy tín, năng cao lượng khách hàng tiềm năng và lâu dài.

Hệ thống lọc nước loại bỏ rất nhiều tạp chất trong nước; Trong số đó có ở những tủa dễ lắng đọng trong các thiết bị, máy móc. Chính vì vậy các cơ sở sản xuất càng nên lựa chọn máy lọc nước phù hợp giúp tăng năng suất máy móc; Tăng tuổi thọ trang vật tư, tiết kiệm chi phí đầu tư, chi phí tiêu hao năng lượng.

 

Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất 1500LH

Dây chuyền lọc nước công nghiệp bao gồm cả dàn chiết rót

Có ý nghĩa vô cùng quan trọng; Nhưng hệ thống lọc nước công nghiệp lại vận hành tương đối đơn giản; Ít tiêu hao nguyên liệu và đặc biệt hoạt động ổn định. Vì vậy hầu hết các cơ sở kinh doanh trên thị trường ngày nay đều đã và đang sở hữu cho mình hệ thống lọc nước nói chung.

Lưu ý chung khi lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp

Trước tiên dựa trên nhu cầu cấp thiết về máy lọc nước; Cơ sở bạn nên lựa chọn dựa trên các tiêu chí:

Diện tích máy lọc nước

Máy lọc nước công nghiệp có diện tích thường lớn hơn máy dành cho hộ gia đình; Vậy nên hãy lưu ý rằng cơ sở của bạn có điện tích đủ rộng và thoáng mát để lắp đặt hệ thống. Không nên lắp đặt gần những bộ phận dễ cháy nổ và kỵ nước.

 

Máy lọc nước công nghiệp

Máy lọc nước có công suất phù hợp

Bạn nên căn cứ vào đặc điểm sản xuất của cơ sở mình; Cũng như nhu cầu nước sạch của cơ sở để lựa chọn phù hợp. Bạn không nên lựa chọn máy có công suất nhỏ đối với cơ sở lớn; Điều này sẽ làm giảm năng suất làm việc của cơ sở. Tương tự, đối với cơ sở nhỏ và trung bình; Nếu chọn loại máy lớn sẽ gây lãng phí vật tư. Tuy nhiên nếu bạn có dự định đầu tư phát triển trong tương lai; Phát triển doanh nghiệp thì điều này lại không gây ảnh hưởng nhiều.

 

Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản
Màng lọc RO CSM

Máy lọc nước có giá thành hợp lý

Kinh phí đầu tư quyết định chất lượng máy móc. Hãy đảm bảo chắc chắn rằng hệ thống lọc nước công nghiệp chất lượng nằm trong khả năng của cơ sở kinh doanh. Cũng không nên vì giá thành rẻ, mà lựa chọn loại máy không đảm bảo chất lượng. 

Chính vì những lý do đó, lựa chọn địa điểm mua máy lọc nước chất lượng; Uy tín sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và công sức. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp các loại máy lọc nước nói chung, Tekcom tự tin là công ty cung cấp hệ thống máy lọc nước công nghiệp phù hợp nhất với cơ sở bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *