Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Tekcom uy tín, giá tốt

Hệ thống lọc nước công nghiệp cần thiết để lọc nước lưu lượng lớn

Cuộc sống ngày càng đi lên chóng mặt, con người đều phải đối diện rất nhiều điều tiêu cực. Đáng chú ý phải kể đến nhiễm bẩn chất lượng nguồn nước. Nước đạt chuẩn ngày càng giảm bớt do ảnh hưởng tiêu cực từ môi trường sống. Câu hỏi đặt ra ở đây là tương lai, giải pháp nào sẽ giúp mọi người giải quyết những vấn đề trên.

Hệ thống lọc nước công suất lớn
Hệ thống lọc nước công suất lớn

Hệ thống lọc nước công nghiệp là thiết bị được con người nghiên cứu, sản xuất để cho ra nguồn nước sạch, an toàn nhất. Dòng sản phẩm này  mang đến giải pháp lọc sạch nước và sản xuất ra nguồn nước sạch. Chính từ đây đã tối ưu mọi việc làm trong đời sống hàng ngày như là nấu ăn, uống nước trực tiếp.

Hệ thống lọc nước công nghiệp là gì?

Hệ thống lọc nước là sự kết hợp của các dòng sản phẩm được hình thành bởi các đơn vị chức năng. Tổ hợp đó bao gồm các màng lọc kết nối với nhau bằng một số đường ống nối. Nước chảy qua hệ thống màng lọc và các chất cặn bẩn, vi khuẩn vi rút, kim loại nặng như Magie, Canxi,… đều bị giữ lại. Nước chuẩn tinh khiết được tạo nên.

Cấu tạo các bộ phận trong máy lọc nước công nghiệp

Hệ thống tiền lọc

Được hiểu tổng quan rằng hệ thống tiền lọc là giai đoạn đầu của chu kỳ lọc nước tinh khiết. Nước nguồn được tiến hành xử lý phần thô; được hiểu là nước được tiến hành làm sạch hẳn tạp chất lơ lửng, độc tố kim loại nặng. Để làm một phần việc làm này đó chính là dựa vào những bộ phận vô cùng quan trọng. Hệ thống bơm áp lực lớn và các cột lọc thô.

Thiết bị lọc RO

Cấu tạo hệ thống máy
Cấu tạo hệ thống máy

Nước  sau quá trình hoàn thành hoạt động tiền xử lý được lưu chuyển vào quá trình lọc ở  màng thẩm thấu ngược RO. Quá trình lọc ở màng RO được coi giống như một mạch máu của cả hệ thống lọc nước công nghiệp. Nói dễ hiểu hơn, màng RO có khả năng loại bỏ 99,9% tất cả các mảng bám; virus, vi sinh vật độc hại tồn tại trong nước.

Máy bơm cao áp trong hệ thống lọc nước công nghiệp

Như đã phân tích tại phần trước, màng RO rất hữu ích với thiết bị lọc. Mặc dù thế muốn vận hành được hệ thống lọc thì cần đảm bảo một áp lực nước đủ lớn. Chỉ như thế nước mới tạo áp lực thẩm thấu qua được màng. Hệ thống máy bơm cao áp sẽ thực hiện chức năng này, bộ phận đó có thể gọi với cái tên dễ nhớ khác chính là bơm RO.

Ứng dụng hệ thống lọc nước công nghiệp trong đời sống con người ra sao?

Với đời sống, hệ thống lọc nước xuất hiện rất nhiều trong sản xuất và cuộc sống. Không chỉ dừng ở đó, hệ thống lọc nước đóng chức năng vô cùng lớn. Cụ thể, hệ thống lọc nước là giải pháp cho ngành nghề hình thành nước sạch uống trực tiếp, nước đóng chai,.. Hầu như tất cả đơn vị kinh doanh nước uống trực tiếp; chế biến thực phẩm, mỹ phẩm hầu như lắp đặt hệ thống lọc.

Máy lọc nước Tekcom
Máy lọc nước Tekcom

Đối với các hoạt động sinh hoạt, lĩnh vực sản xuất, hệ thống lọc nước luôn đóng vai trò quan trọng. Mang đến giải pháp về nguồn nước sạch lưu lượng lớn, đáp ứng nhu cầu sử dụng. Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp tại Tekcom giúp mang đến giải pháp tốt nhất, chính hãng, uy tín. Liên hệ theo Hotline: 0377770000 để nhận tư vấn từ chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *