Hệ thống lọc nước RO cho hoạt động sản xuất đồ uống

Nước đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự vận hành của nhà máy. Đặc biệt, đối với ngành công nghiệp sản xuất đồ uống. Thì càng có sự yêu cầu khắt khe hơn đối với chất lượng nguồn nước. Cùng Kensi tìm hiểu những hậu quả nghiêm trọng khi sử dụng nước kém chất lượng sản xuất. Cũng như lý giải tạo sao Kensi là một trong những địa chỉ cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước RO cho hoạt động sản xuất đồ uống hàng đầu hiện nay.

Hậu quả khi sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp kém chất lượng vào sản xuất đồ uống

Nếu bạn là chủ của doanh nghiệp đang hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thực phẩm, đồ uống. Nếu bạn sử dụng hệ thống lọc nước kém chất lượng sẽ để lại vô số hệ lụy đi kèm.

Hệ thống lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp 8000l/h

Ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm

Hậu quả đầu tiên chắc chắn sẽ là ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm. Sử dụng hệ thống lọc nước kém chất lượng. Thành phẩm tạo ra có thể làm ảnh hưởng đến hương vị màu sắc của sản phẩm. Thậm chí có thể sản xuất ra sản phẩm kém chất lượng. Không đáp ứng được tiêu chuẩn chất lượng theo quy định. Làm ảnh hưởng đến lợi ích của người tiêu dùng.

Ảnh hưởng đến sự vận hành của máy móc thiết bị

Hệ thống lọc nước kém chất lượng chắc chắn sẽ cho ra đời nguồn nước kém chất lượng. Trong nguồn nước có thể sẽ chứa nhiều chất làm bào mòn. Ảnh hưởng đến khả năng hoạt động của máy móc. Thậm chí còn có thể làm bào mòn đường ống dẫn nước. Đường ống chất thải làm ảnh hưởng đến hiệu quả sản xuất, gây độc hại đến môi trường.

Màng lọc RO CSM

Tại sao Kensi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống lọc nước RO

Kensi hiện đang là đơn vị chuyên cung cấp hệ thống lọc nước RO cho hoạt động sản xuất đồ uống cho doanh nghiệp. Bởi Kensi có:

Quy trình xử lý tiêu chuẩn cung cấp được nguồn nước theo đúng quy định của Bộ Y Tế

Kensi chuyên sử dụng máy móc thiết bị hiện đại. Xây dựng quy trình xử lý nước tiêu chuẩn cho các doanh nghiệp. Hệ thống lọc nước RO của Kensi có khả năng lọc bỏ tất cả các cặn bã trong nước, xử lý các kim loại nặng, nước cứng chứa nhiều ion Ca+ hay Mg+. Cũng như loại bỏ đi tất cả vi khuẩn làm ảnh hưởng đến chất lượng thành phẩm. Đáp ứng tất cả các yêu cầu của Bộ Y Tế đã quy định.

Bổ sung thêm nhiều ion cho nguồn nước

Bên cạnh việc loại bỏ các ion có hại trong nguồn nước. Hệ thống lọc nước của Kensi còn bổ sung thêm một số khoáng chất. Có khả năng làm tăng thêm hương vị cho thành phẩm được sản xuất ra.


Hệ thống lọc nước công nghiệp công suất 2000LH

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi còn là người có khả năng chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Bạn chỉ cần liên hệ với Tekcom. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn đến bạn những giải pháp tốt nhất cho nguồn nước của doanh nghiệp.

Chính sách bảo hành đảm bảo lợi ích của khách hàng

Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều có chính sách. Chế độ bảo hành hấp dẫn rõ ràng dành cho khách hàng. Bảo vệ lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Hệ thống lọc nước RO cho hoạt động sản xuất đồ uống là vô cùng quan trọng. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ lắp đặt hệ thống lọc nước RO uy tín. Hãy liên hệ trực tiếp đến Kensi để được đội ngũ nhân viên của chúng tôi giải đáp và tư vấn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *