Hệ thống lọc nước công nghiệp RO – Giải pháp cho các khu vực nước nhiễm mặn 

Tình trạng xâm nhập mặn diễn ra ngày một nghiêm trọng ở các tỉnh thuộc Đồng bằng Sông Cửu Long và các khu vực ven biển, hải đảo. Ảnh hưởng lớn tới các hoạt động và cuộc sống của người dân. Để giải quyết tình trạng đó, hệ thống lọc nước công nghiệp RO ra đời, và được nhiều người dùng lựa chọn. 

Thực trạng nguồn nước nhiễm mặn và sự cần thiết của hệ thống lọc nước công nghiệp RO 

Theo thống kê, khoảng 70% bề mặt trái đất là nước, trong đó chỉ có 3% nước ngọt. Tuy nhiên, lượng nước ngọt con người có thể sử dụng được chỉ chiếm ⅓ trên tổng thể lượng nước ngọt. Nguồn nước ngọt đóng vai trò quan trọng trong các hoạt động sản xuất và sinh hoạt. Tại các khu vực đồng bằng ven biển như Đồng bằng Sông Cửu Long hay ở các vùng hải đảo, tình trạng xâm nhập mặn khiến đời sống và kinh tế của người dân trở nên khó khăn. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO công suất lớn
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO công suất lớn

Trước thực trạng đó, hệ thống lọc nước công nghiệp RO đã trở thành giải pháp hữu ích. Với khả năng khử muối trên 99%, nguồn nước sau lọc có chất lượng cao. Nước sạch có thể ứng dụng vào nhiều khía cạnh trong cuộc sống như: Nước uống trực tiếp, sinh hoạt, hoạt động sản xuất…  

Lợi ích khi lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho khu vực nhiễm mặn

Lắp đặt hệ thống lọc nước được ví như “liều thuốc giải’ cho những người dân đang sinh sống tại khu vực nhiễm mặn . Lợi ích của hệ thống đối với khu vực nhiễm mặn có thể kể tới:

Lợi ích về sức khỏe 

Sử dụng nguồn nước bị nhiễm mặn trong thời gian dài gây ảnh hưởng lớn cho sức khỏe của con người. Các căn bệnh dễ dàng nhận thấy khi sử dụng nguồn nước nhiễm mặn như: bệnh ngoài da, tim mạch, thận, chân tay miệng…. 

Sử dụng nguồn nước nhiễm mặn - ô nhiễm ảnh hưởng tới chất lượng sống
Sử dụng nguồn nước nhiễm mặn – ô nhiễm ảnh hưởng tới chất lượng sống

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO có khả năng loại bỏ tạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn gây hại và các hợp chất hữu cơ… Trong đó khả năng khử muối gần như tuyệt đối (trên 99%). Nguồn nước đầu ra chất lượng, đạt tiêu chuẩn cao nhất dành cho nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010 của Bộ Y tế. Nước sau lọc có thể sử dụng trực tiếp làm nước uống hoặc cho các hoạt động sinh hoạt khác. 

Bên cạnh đó, việc lắp đặt máy lọc nước còn giúp người dân có thể tích trữ được nước ngọt “cứu nguy” cho những trường hợp khẩn cấp. Sử dụng một nguồn nước sạch cho các hoạt động thường nhật, giúp cải thiện sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp cải thiện và phát triển kinh tế 

Nguồn nước bị nhiễm mặn gây ra ảnh hưởng lớn tới nguồn kinh tế của người dân. Lấy ví dụ gần nhất: Năm 2016, 13/13 tỉnh thành thuộc khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long bị xâm lấn mặn. Tình trạng này khiến hệ sinh thái ở khu vực bị ảnh hưởng nặng nề. Các hoạt động sản xuất công – nông nghiệp trì trệ, khó khăn, kinh doanh dịch vụ cũng trở lên chậm phát triển… 

Việc lắp đặt hệ thống lọc nước giúp nguồn nước sử dụng cho các hoạt động sản xuất được phát triển. Nâng cao được hiệu quả kinh tế cho người dân ở khu vực này. 

Tekcom – Địa điểm lắp đặt máy lọc nước công nghiệp uy tín 

Mang trong mình sứ mệnh bảo vệ sức khỏe cộng đồng – góp phần phát triển kinh tế nước nhà bền vững, Tekcom luôn cố gắng không ngừng mang tới cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng nhất. 

Tekcom - chuyên cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp RO chất lượng
Tekcom – chuyên cung cấp hệ thống lọc nước công nghiệp RO chất lượng

Để đem tới một sản phẩm hệ thống lọc nước tối ưu, những kỹ sư và chuyên gia xử lý nước với nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp kiểm nghiệm. Qua nhiều giai đoạn, tìm ra những linh kiện, nguyên vật liệu lọc phù hợp nhất. Tiến hành lắp đặt trên dây chuyền công nghệ tiên tiến hiện nay. Tekcom đảm bảo mang tới những sản phẩm tiện lợi – tốt – bền – đẹp tới tay người tiêu dùng. 

Nếu quý khách có thắc mắc hay có nhu cầu lắp đặt, nhận báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp RO vui lòng liên lạc ngay tới Tekcom. Số hotline của Tekcom: 03 7777 0000, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, Tekcom luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *