Ứng dụng của máy lọc nước công nghiệp cho gia đình và sản xuất

Máy lọc nước công nghiệp ngày càng được ứng dụng rộng rãi, phục vụ nhu cầu sinh hoạt và sản xuất của con người. Tìm hiểu một số ứng dụng của thiết bị lọc qua bài viết dưới đây.

Máy lọc nước công nghiệp là loại máy gì?

Máy lọc nước công nghiệp là thiết bị được thiết kế để xử lý nước trong quy mô công nghiệp hoặc thương mại. Công suất của máy thường lớn hơn so với các máy lọc nước gia đình. Xét về cấu tạo, hệ thống có cấu tạo phức tạp; tuy nhiên, có thể khái quát với 5 bộ phận chính: lọc thô, lọc tinh, đèn UV, máy bơm nước và bộ điều khiển. 

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Với khả năng xử lý nước tinh khiết, dải công suất rộng, máy được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Bao gồm: Cung cấp nước sạch cho nhà máy sản xuất, khách sạn, bệnh viện, trường học, nhà hàng… 

Một số dòng máy lọc nước công nghiệp gia đình và sản xuất phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng máy xử lý nước công nghiệp. Phải kể đến như:

Máy lọc nước cho gia đình

Dải công suất của hệ thống máy lọc nước rất rộng, từ 10 – 100.000l/h và hơn thế nữa.

  • Máy lọc công suất từ 10 – 30l/h phù hợp với các gia đình, văn phòng… có ít thành viên. Nước cấp vào máy lọc, được loại bỏ sạch các tạp chất, vi khuẩn, vi rút, và các hạt bẩn khỏi nước. Đảm bảo nước sạch và an toàn cho các mục đích sử dụng của con người.
  • Máy lọc nước công suất 50l/h, 80l/h, 100l/h là dòng máy bán công nghiệp, thường được ứng dụng, lắp đặt ở các đơn vị có quy mô vừa và nhỏ. Về cấu tạo, máy cũng có các bộ phận gần giống với thiết bị công suất lớn. Gồm bộ phận lọc thô là các cốc lọc chứa lõi lọc, bộ phận lọc tinh là màng RO, đèn UV khử khuẩn, máy bơm nước.
  • Máy lọc nước có công suất 150 – 500l/h ứng dụng lắp đặt cho các gia đình đông thành viên, nhu cầu sử dụng nước tinh khiết lớn; hoặc phục vụ cho các hoạt động sản xuất, kinh doanh. Thiết kế máy lọc vận hành theo cơ chế thẩm thấu ngược, màng lọc RO hiện đại. Kết hợp với bộ lọc thô, bộ khử khuẩn đèn UV để loại bỏ tạp chất và vi khuẩn. Máy vận hành tự động, tối ưu các thao tác điều khiển của con người.

Dòng máy lọc nước công nghiệp 1000l/h trở lên cho sản xuất

Đối với phân khúc máy lọc có công suất 1000l/h trở lên thường được ứng dụng trong sản xuất, hoặc lắp đặt tại các cơ sở như: Nhà hàng, khách sạn, trường học, bệnh viện…

Hệ thống lọc nước RO 1000l/h cho nhà xưởng
Hệ thống lọc nước RO 1000l/h cho nhà xưởng

Máy lọc nước có đặc điểm công suất lớn, lượng nước sạch cung cấp trong mỗi giờ cao. Đáp ứng nhu cầu nước uống, nước cho các bếp ăn, nước cho hoạt động sản xuất, kinh doanh…

Hệ thống có khả năng hoạt động liên tục, đặc biệt, khi lựa chọn thiết bị tại các đơn vị uy tín, còn đảm bảo linh phụ kiện cấu thành chất lượng cao. Máy hoạt động ổn định, bền bỉ, tiết kiệm chi phí sửa chữa, bảo dưỡng cho người dùng.

Báo giá hệ thống lọc nước công nghiệp có giá tốt nhất hiện nay

Giá của hệ thống xử lý nước phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: Thương hiệu sản xuất, đơn vị cung cấp, công suất lọc, công nghệ lọc và tính năng đi kèm… Trong đó, đơn vị cung cấp quyết định không nhỏ đến chất lượng và báo giá của hệ thống. 

Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp
Tekcom cung cấp, lắp đặt thiết bị lọc nước công nghiệp

Tekcom với hơn 12 năm hoạt động trong lĩnh vực lọc nước, tự tin mang đến các thiết bị chất lượng với mức giá cạnh tranh. Dải sản phẩm của công ty đa dạng, từ máy lọc nước dân dụng đến công nghiệp. Phục vụ mọi nhu cầu lắp đặt, xử lý nước của người dùng hiện nay.

Là đơn vị trực tiếp lắp ráp, thi công hệ thống lọc nước, nên chất lượng của thiết bị sẽ được kiểm duyệt chặt chẽ. Đồng thời, tối ưu mức chi phí đầu tư cho người dùng.

Mọi thông tin, báo giá máy lọc nước công nghiệp 1000l/h, hay các mức công suất khác mà quý khách quan tâm, hãy liên hệ tới hotline Tekcom: 03 7777 0000 để nhận tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *