Hệ thống lọc nước công nghiệp RO giải pháp cung cấp nước quy mô lớn

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cũng như hệ thống được áp dụng để lọc nước công nghiệp trong các nhà máy, khu công nghiệp,…Nhưng để lựa chọn được một hệ thống lọc nước uy tín đảm bảo về chất lượng mà giá cả lại phù hợp thật không dễ dàng. Hệ thống lọc nước công nghiệp RO hiện nay được sử dụng khá phổ biến và cho hiệu quả cao trong công việc. Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin bổ ích cho bạn về hệ thống lọc nước công nghiệp RO.

Vai trò của hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Hiện nay vấn đề nước sạch là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu; Và trở thành một trong những yếu tố quyết định có nên mua hệ thống lọc nước đó hay không? 

Hệ thống lọc nước CN RO giữ vai trò rất quan trọng;  Tạo ra được nguồn nước tinh khiết và sử dụng được rất nhiều trong các lĩnh vực; Sản xuất nước đóng chai, sản xuất đá tinh khiết; Sử dụng trong y tế, các cơ sở kinh doanh dịch vụ,..

 

Máy lọc nước công nghiệp
Hệ thống lọc nước RO công nghiệp công suất lớn dùng màng lọc thẩm thấu ngược

Hệ thống lọc nước CN RO không lọc thẩm thấu đơn giản như các hệ thống lọc nước khác; Mà hệ thống được vận hành theo nguyên lý thẩm thấu ngược; Với hệ thống màng lọc có kích thước khá nhỏ có thể lọc được các phân tử có kích thước rất nhỏ 0.0001 micromet.

Hệ thống lọc nước công nghiệp theo công nghệ RO; Mang lại hiệu suất khá cao trong việc loại bỏ lên đến 99% các chất rắn lơ lửng; Tạp chất, các hóa chất độc hại; Thậm chí cả vi khuẩn và kim loại nặng có thể chứa trong nước; Do đó nước đầu ra hoàn toàn đảm bảo về chất lượng, tiêu chuẩn về nước sử dụng. 

Ưu điểm và hạn chế của hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Hiện nay công nghệ RO được áp dụng trong các hệ thống lọc nước công nghiệp; Mang lại được những ưu điểm khá nổi trội. Cùng điểm qua những ưu điểm này nhé.

  • Hệ thống máy lọc nước có thể lọc triệt các chất cặn bẩn của mọi loại nước như nước giếng; Nước máy, nước mưa và cả nước ao hồ.
  • Bên cạnh đó nước được giữ lại trong bình áp kín; Nên được cách ly với môi trường bên ngoài do đó hạn chế được lượng lớn vi khuẩn có thể xâm nhập vào nguồn nước.
  • Hiệu suất xử lý đạt 99% do đó nguồn nước xử lý xong, Bảm bảo tinh khiết bạn có thể uống trực tiếp mà không cần phải đun nấu.

 

Màng lọc RO CSM công nghiệp
Màng lọc RO CSM công nghiệp

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội mà máy lọc nước CN RO mang lại; Vẫn một nhược điểm chủ yếu hiện nay mà máy lọc nước CN RO cần khắc phục. Quá ưu điểm dễ trở nên hạn chế?

  • Khi khả năng loại bỏ được các chất rắn lơ lửng, tạp chất, các hóa chất độc hại, vi khuẩn, kim loại nặng của máy lọc nước khá cao sẽ vô tình lấy đi các yếu tố vi lượng cần thiết cho cơ thể con người như Mg, Ca,…Nếu các khoáng chất này thiếu quá nhiều; Thì người sử dụng phải tiến hành cung cấp thêm vào trong dung dịch nước.

Giá cả hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa điểm bán hệ thống lọc nước này. Các bạn có thể dễ dàng tìm thấy. Giá cả hệ thống cao hay thấp cũng tùy thuộc vào hãng sản xuất nào. Bạn nên tìm hiểu rõ những địa điểm bán hệ thống uy tín; Để có thể mua được hệ thống lọc nước phù hợp với mình nhưng chất lượng phải đảm bảo khá cao. 

Trên đây là những thông tin chúng tôi muốn cung cấp cho bạn để bạn có thể hiểu rõ hơn về hệ thống lọc nước CN RO. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được sản phẩm của mình mong muốn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *