Lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho nhà xưởng sản xuất giấy

Đứng trước thực trạng nguồn nước ô nhiễm, các chủ doanh nghiệp, chủ xưởng sản xuất giấy gặp nhiều khó khăn. Sự ra đời của hệ thống lọc nước công nghiệp RO đã trở thành giải pháp tối ưu, giúp nâng cao chất lượng đầu ra của thành phẩm giấy.

Đặc điểm hệ thống lọc nước công nghiệp RO ứng dụng trong ngành sản xuất giấy 

Ngành công nghiệp sản xuất giấy đang ngày một phát triển. Sự cạnh tranh về chất lượng thành phẩm đầu ra trở thành một trong số những yếu tố cốt lõi của một thương hiệu. Trước tình hình đó, các chủ doanh nghiệp, xưởng sản xuất cần lựa chọn các nguồn nguyên vật liệu có chất lượng cao. Trong đó, nguồn nước sạch đóng vai trò quan trọng để cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO công xuất lớn
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO công xuất lớn

Để cải tạo nguồn nước và đưa vào dây chuyền sản xuất giấy, hệ thống lọc nước công nghiệp RO là lựa chọn hữu ích nhất. Hệ thống lọc giúp cải thiện chất lượng nguồn nước, cho ra nguồn nước sạch sẽ, đạt chuẩn. 

Theo đó, máy lọc nước RO có cấu tạo gồm các bộ lọc chính sau:

  • Bộ lọc đa tầng – cột 1: Chứa các vật liệu lọc sỏi, cát, cát mangan… xử lý tạp chất, cặn bẩn có kích thước lớn. 
  • Bộ lọc khử màu, mùi – cột 2, với thành phần than hoạt tính. 
  • Bộ làm mềm – cột 3 chứa hạt trao đổi Cation, giúp hấp thụ các hoạt chất Ca+, Mg+, làm mềm nguồn nước hiệu quả. 
  • Hệ thống lọc RO: Ứng dụng công nghệ lọc thẩm thấu ngược, màng RO chặn lại toàn bộ ạp chất, cặn bẩn, vi khuẩn… có kích thước nhỏ hơn 0.0001 micromet. 
  • Bộ khử khuẩn: Xử lý nước sau khi qua màng RO, triệt tiêu vi khuẩn, đồng thời ngăn ngừa khả năng tái nhiễm khuẩn ở nguồn nước. 

Lợi ích mà hệ thống lọc nước công nghiệp RO mang lại cho ngành sản xuất giấy 

Nguồn nước sạch sau lọc từ hệ thống được ứng dụng vào nhiều hoạt động ở nhà xưởng. Giúp chủ doanh nghiệp tối ưu được các lợi ích trong quá trình sản xuất. 

Nước sạch RO giúp cải thiện và nâng cao chất lượng của các sản phẩm 

Để có thể cạnh tranh trong một thị trường đa dạng nguồn cung thì chất lượng thành phẩm đóng vai trò quan trọng. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO đa dạng công suất, vận hành dễ dàng
Hệ thống lọc nước công nghiệp RO đa dạng công suất, vận hành dễ dàng

Nguồn nước cấp là một trong những nguyên liệu chính ở quy trình sản xuất. Khi đưa nước sạch RO đưa vào dây chuyền thực hiện, sẽ giúp giấy thành phẩm đạt chuẩn. Chất lượng giấy được cải thiện cũng sẽ giúp cở sản xuất đảm bảo uy tín, nâng cao hiệu quả cho các đơn vị. 

Hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp giảm thiểu khả năng hỏng hóc máy móc 

Các tạp chất trong quá trình sản xuất giấy nếu không xử lý kỹ thường bám vào các hệ thống máy móc gây tắc nghẽn và hỏng hóc. Sử dụng nguồn nước sạch RO sẽ loại bỏ hoàn toàn các tạp chất có sẵn trong nước. Nguồn nước có độ tinh khiết cao, giúp giảm thiểu tình trạng tắc nghẽn máy móc. Khi đó, máy móc được hoạt động trong điều kiện tốt cũng sẽ giúp giảm thiểu chi phí sửa chữa và bảo dưỡng, năng suất sản xuất đồng đều.  

Giảm thiểu chi phí xử lý nước – bảo vệ môi trường 

Nguồn nước thải trong quá trình sản xuất giấy chứa nhiều chất hóa học có tác động xấu đến môi trường. Để xử lý nguồn nước này, chủ doanh nghiệp phải bỏ ra nguồn chi phí lớn mỗi năm. Sử dụng hệ thống lọc nước công nghiệp RO giúp vào sản xuất, gián tiếp đóng góp vào việc giảm thiểu hóa chất trong khâu xử lý nước thải. Từ đó, góp phần tiết kiệm chi phí xử lý nước thải,  bảo vệ môi trường 

Báo giá máy lọc nước công nghiệp ưu đãi cho nhà xưởng sản xuất giấy

Sự đa dạng hóa của các sản phẩm lọc nước trên thị trường là một thử thách lớn với các chủ xưởng. Sao cho lựa chọn được hệ thống lọc chất lượng, có mức giá hợp lý.

Tekcom - Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO
Tekcom – Đơn vị chuyên tư vấn, thiết kế và lắp đặt hệ thống lọc nước công nghiệp RO

Với hơn 13 năm kinh nghiệm trên thị trường, Tekcom là địa chỉ đáng tin cậy mà bạn không nên bỏ qua. Công ty chuyên cung cấp thiết bị xử lý nước và các giải pháp lọc toàn diện. 

Các hệ thống máy lọc tại Tekcom đều được các kỹ sư dày dặn kinh nghiệm nghiên cứu, lên cấu hình, kiểm duyệt chặt chẽ. Đảm bảo sản phẩm lọc phù hợp và chất lượng nhất đến tay người tiêu dùng. Hiện nay, các hệ thống máy lọc Kensi của Tekcom đã có mặt rộng khắp trong và ngoài nước. Các công trình xử lý nước mà Tekcom tham gia đều được khách hàng đón nhận và hài lòng. Phục vụ đa dạng nhu cầu từ: Lọc RO, lọc tổng, lọc nước mặn thành nước ngọt, lọc siêu tinh khiết….

Nếu quý khách có nhu cầu lắp đặt hay thắc mắc về dòng sản phẩm hệ thống lọc nước công nghiệp RO cho xưởng sản xuất giấy, vui lòng liên hệ tới Tekcom ngay để nhận thông tin. Số hotline Tekcom: 0377770000

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *