Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cung cấp nguồn nước tinh khiết

Nước luôn là ưu tiên hàng đầu của rất nhiều doanh nghiệp, cơ sở khác nhau. Tuy nhiên, để có thể mang đến nguồn nước đảm bảo chất lượng; Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng cao và liên tục; Nhưng vẫn phù hợp với kinh tế luôn được cho là một bài toán khó. Có lẽ, hệ thống lọc nước RO công nghiệp đến từ thương hiệu KENSI sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách hiệu quả và nhanh chóng.

Giải thích về hệ thống lọc nước RO công nghiệp

Hiện nay, có khá nhiều loại máy lọc nước khác nhau trên thị trường; Mang đến sự lựa chọn đa dạng cho người dùng. Một trong số đó phải kể đến các máy lọc; Có áp dụng hệ thống lọc nước RO vẫn luôn dành được nhiều sự quan tâm hơn cả. RO chính là cách viết tắt của cụm từ REVERSE OSMOSIS; Công nghệ lọc được cho là hiện đại và tiên tiến nhất. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo loại bỏ bụi bẩn, tạp chất, kim loại nặng có trong nước.

 

Hệ thống lọc nước công nghiêp

 

Với việc sử dụng màng lọc RO, kết hợp cùng các lõi lọc kích thước siêu nhỏ chỉ 0.0001 micromet. Từ đó giúp  hệ thống lọc nước RO công nghiệp; Cung cấp nguồn nước tinh khiết một cách hiệu quả, nhanh chóng. Đồng thời chúng cũng như làm tăng lượng khoáng chất cần thiết rất tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Nguyên lý hoạt động của hệ thống lọc nước RO công nghiệp KENSI

Để có thể cung cấp nguồn nước tinh khiết nhất; Hệ thống lọc nước RO công nghiệp sử dụng màng lọc có chức năng siêu thẩm thấu ngược. Chúng áp dụng độ chênh lệch áp suất lớn của nguồn nước đầu vào; Và đầu ra từ đó loại bỏ mọi tạp chất một cách hiệu quả. 

Tại lõi lọc số 1, đất đá sẽ bị màng lọc có kích thước khe 5 micro giữ lại. Sau đó, mọi hợp chất kim loại nặng tiếp tục được màng lọc cacbon số 2; Hấp thụ toàn bộ và chuyển qua lõi lọc 3 với thành phần chính là sợi PP siêu nhỏ sẽ ngăn chặn tất cả bụi bẩn. Kế đến, màng RO chuyên nghiệp sẽ làm sạch nước đến 99%. Và ở 4 lõi lọc cuối, hệ thống sẽ tiêu diệt mọi vi khuẩn; Bổ sung khoáng chất nhằm mang lại nguồn nước an toàn tối đa. Tất cả giúp quý khách hàng an tâm và hài lòng khi sử dụng nguồn nước.

 

Màng lọc RO CSM công nghệ Nhật Bản
Màng lọc RO CSM

Nên lựa chọn hệ thống lọc nước công nghiệp của thương hiệu nào?

Hệ thống lọc nước RO công nghiệp cung cấp nguồn nước tinh khiết; Luôn là lựa chọn của khá nhiều khách hàng. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo về chất lượng cũng như giá cả tốt nhất, bạn nên tìm mua tại thương hiệu KENSI

KENSI từ lâu đã là cái tên quen thuộc trên thị trường máy lọc nước. Tại đây, bạn sẽ được tư vấn mọi thắc mắc có liên quan cũng như hỗ trợ về dịch vụ lắp đặt tận nơi kèm theo đó là chính sách bảo hành siêu ưu đãi. Ngoài ra, sự đa dạng về mẫu mã sẽ luôn mang lại cho bạn nhiều lựa chọn cùng những mức giá hợp lý nhất.

Trên đây là những thông tin về hệ thống máy lọc nước công nghiệp; Cung cấp nguồn nước tinh khiết dành cho bạn. Nếu có nhu cầu tìm mua các loại máy lọc nước khác, bạn hãy nhanh tay tìm đến thương hiệu uy tín Tekcom tại địa chỉ https://kensi.com.vn/ với nhiều năm kinh nghiệm trong việc phát triển máy lọc nước, KENSI sẽ mang đến cho bạn đa dạng dòng máy khác nhau với chất lượng luôn được đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *